ઉંબરા વાળી Umbra Vaali Lyrics - Osman Mir

UMBRA VAALI LYRICS IN GUJARATI: Umbra Vaali (ઉંબરા વાળી) is a Gujarati Devotional song, voiced by Osman Mir from Jannock Films. The song is composed by Kedar-Bhargav, with lyrics written by Bhargav Purohit.

ઉંબરા વાળી Umbra Vaali Lyrics in Gujarati

હે માડી ચૌદે ભરમાંડ તારી કોખમાં રે
તું તો બેઠી ગબ્બર જેવા ગોખમાં રે
આજ આવી નવરાત આવ ચોકમાં રે
દેવા ભક્તિની રીત તારી લોકમાં લોકમાં લોકમાં રે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

ઉંબરાવાળી રીઝે તો ડુંગરાવાળી રીઝે
હે ઉંબરાવાળી રીઝે તો ડુંગરાવાળી રીઝે
હે મારી ઉંબરાવાળી રીઝે તો ડુંગરાવાળી રીઝે

હે રાજી ઘરમાં જો નાર
એ જ તારો શણગાર
તારા દીવડાની જ્યોત એના સ્મિતમાં

એનો નમણો ખીલકાટ
તારે ચહેરે ચમકાટ
એનું સપનું વણાયું તારા ગીતમાં

એના હૈયે ઉમંગ તારો રંગ માડી
તારી કીર્તિ ગવાજો એના સંગમાં સંગમાં સંગમાં રે

ઉંબરાવાળી રીઝે તો ડુંગરાવાળી રીઝે
હે મારી ઉંબરાવાળી રીઝે તો ડુંગરાવાળી રીઝે
ઉંબરાવાળી રીઝે તો ડુંગરાવાળી રીઝે
હે મારી ઉંબરાવાળી રીઝે તો ડુંગરાવાળી રીઝે

Umbra Vaali Lyrics

He maadi chaude bharmad tari kokhma re
Tu to bethi gabbar jeva gokh ma re
Aaj aavi navrat aav chok ma re
Deva bhakti ni rit lokma lokma lokma re

Umbravaali rije to dungarwali rije
He umbravaali rije to dungarwali rije
He mari umbra vaali rije to dungrawali rije

He raji ghar ma jo naar
Ae j taro shangar
Tara divada ni jyot ena smit ma

Eno namano khilkat
Tare chahere chamkat
Enu sapnu vanayu tara git ma

Ena haiye umang taro rang maadi
Tari kirti gavajo ena sangma sangma sangma re

bharatlyrics.com

Umbravaali rije to dungrawali rije
He mari umbravaali rije to dungravaali rije
Umbravaali rije to dungrawali rije
He mari umbravaali rije to dungravaali rije

Umbra Vaali Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Umbra Vaali is from the Jannock Films.

The song Umbra Vaali was sung by Osman Mir.

The music for Umbra Vaali was composed by Kedar-Bhargav.

The lyrics for Umbra Vaali were written by Bhargav Purohit.

The music director for Umbra Vaali is Kedar-Bhargav.

The song Umbra Vaali was released under the Jannock Films.

The genre of the song Umbra Vaali is Devotional.