உன் பேரே தொியாது Un Perae Theriyathu Lyrics - Madhushree

LYRICS OF UN PERAE THERIYATHU IN TAMIL: 'உன் பேரே தொியாது' The song is sung by Madhushree from the Tamil film Engaeyum Eppothum, directed by M. Saravanan. The film stars Jai, Sharwanand, Anjali and Ananya in the lead role. "UN PERAE THERIYATHU" is a Playful song, composed by C. Sathya, with lyrics written by Na. Muthukumar.

உன் பேரே தொியாது Un Perae Theriyathu Lyrics in Tamil

உன் பேரே தொியாது
உன்னை கூப்பிட முடியாது
நான் உனக்கோா் போ் வைத்தேன்
உனக்கே தொியாது அந்த பேரை
அறியாது அட யாரும் இங்கேது
அதை ஒருமுறை சொன்னாலே
தூக்கம் வாராது அட தினம்தோறும்
அதை சொல்லி உன்னை கொஞ்சுவேன்
நான் அடங்காத அன்பாலே உன்னை மிஞ்சுவேன்

ஹோ சூடான பேரும்
அதுதான் சொன்னவுடன்
உதடுகள் கொதிக்கும் சூாியனை
நீயும் நினைத்தால் அது இல்லையே

ஹோ ஜில்லென்ற
பேரும் அதுதான் கேட்டவுடன்
நெஞ்சம் குளிரும் நதியென்று
நீயும் நினைத்தால் அது இல்லையே

சிலிா்க்கவைக்கும்
தெய்வமில்லை மிரளவைக்கும்
மிருகம் இல்லை ஒளிவட்டம்
தொிந்தாலும் அது பட்டப்போில்லை
என் போின் பின்னால் வரும் போ்
நான் சொல்லவா

பரத்கிரிக்.காம்

பொிதான பேரும்
அதுதான் சொல்ல சொல்ல
மூச்சே வாங்கும் எத்தனை
எழுத்துக்கள் என்றால் விடையில்லையே

சிறிதான பேரும்
அதுதான் சட்டென்று முடிந்தே
போகும் எப்படி சொல்வேன்
நானும் மொழி இல்லையே

சொல்லிவிட்டால்
உதடு ஒட்டும் எழுதிவிட்டால்
தேனும் சொட்டும் அது சுத்த
தமிழ் போ் தான் அயல் வாா்த்தை
அதில் இல்லை என் போின் பின்னால்
வரும் போ் நான் சொல்லவா

உன் பேரே தொியாது
உன்னை கூப்பிட முடியாது
நான் உனக்கோா் போ் வைத்தேன்
உனக்கே தொியாது அந்த பேரை
அறியாது அட யாரும் இங்கேது
அதை ஒருமுறை சொன்னாலே
தூக்கம் வாராது அட தினம்தோறும்
அதை சொல்லி உன்னை கொஞ்சுவேன்
நான் அடங்காத அன்பாலே உன்னை மிஞ்சுவேன்

Un Perae Theriyathu Lyrics

Un perae theriyaadhu unai kooppida mudiyaadhu
Naan unakkor peyar vaithen unakkae theriyaadhu
Andha perai ariyaadhu ada yaarum ingethu
Adhai oru murai sonnalae thookkam varaadhu
Ada dhinam dhorum adhai cholli unnai konjuven
Naan adangaadha anbalae unnai minjuven

You never find a better time
Make a stand you ll be fine

Ho soodaana perum adhu thaan
Sonnavudan udhadugal kodhikkum
Sooriyanai neeyum ninaithaal
Adhu illaiyae

Ho jillendra perum adhu thaan
Kettavudan nenjam kulirum
Nadhi endru neeyum ninaithaal
Adhu illaiyae

Silirkka vaikkum dheivam illai
Mirala vaikkum mirugam illai
Oli vattam therinthaalum
Adhu pattap per illai
En perin pinnaal varum per
Naan sollavaa

You never find a better time
Make a stand you ll be fine

Peridhaana perum adhu thaan
Solla solla moochae vaangum
Ethanai ezhuthukkal endraal
Vidai illaiyae

Sirithaana perum adhu thaan
Sattendru mudinthae pogum
Eppadi solven naanum
Mozhi illaiyae

bharatlyrics.com

Solli vittaal udhadu ottum
Ezhuthi vittaal theanum sottum
Adhu sutha thamizh per thaan
Ayal vaarthai adhil illai
En perin pinnaal varum perr
Naan sollavaa

Un perae theriyaadhu unai kooppida mudiyaadhu
Naan unakkor peyar vaithen unakkae theriyaadhu
Andha perai ariyaadhu ada yaarum ingethu
Adhai oru murai sonnalae thookkam varaadhu
Ada dhinam dhorum adhai cholli unnai konjuven
Naan adangaadha anbalae unnai minjuven

Un Perae Theriyathu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Un Perae Theriyathu is from the Engaeyum Eppothum.

The song Un Perae Theriyathu was sung by Madhushree.

The music for Un Perae Theriyathu was composed by C. Sathya.

The lyrics for Un Perae Theriyathu were written by Na. Muthukumar.

The music director for Un Perae Theriyathu is C. Sathya.

The song Un Perae Theriyathu was released under the Think Music India.

The genre of the song Un Perae Theriyathu is Playful.