உன் பேரை சொல்லும் போதே Un Perai Sollum Pothe Lyrics - Haricharan, Naresh Iyer, Shreya Ghoshal

UN PERAI SOLLUM POTHE SONG LYRICS IN TAMIL: Un Perai Sollum Pothe (உன் பேரை சொல்லும் போதே) is a Tamil song from the film Angadi Theru, starring Mahesh and Anjali, directed by Vasanthabalan. "UN PERAI SOLLUM POTHE" song was composed by G. V. Prakash Kumar and sung by Haricharan, Naresh Iyer and Shreya Ghoshal, with lyrics written by Na. Muthukumar.

உன் பேரை சொல்லும் போதே Un Perai Sollum Pothe Lyrics in Tamil

உன் பேரை
சொல்லும் போதே உள்
நெஞ்சில் கொண்டாட்டம்
உன்னோடு வாழதானே
உயிர் வாழும் போராட்டம்
நீ பார்க்கும் போதே மழை
ஆவேன் ஓ உன் அன்பில்
கண்ணீர் துளி ஆவேன் நீ
இல்லை என்றால் என் ஆவேன்
ஓ நெருப்போடு வெந்தே
மண் ஆவேன்

உன் பேரை
சொல்லும் போதே உள்
நெஞ்சில் கொண்டாட்டம்
உன்னோடு வாழதானே
உயிர் வாழும் போராட்டம்
நீ இல்லை என்றால் என்
ஆவேன் ஓ நெருப்போடு
வெந்தே மண் ஆவேன்

நீ பேரழகில் போர்
நடத்தி என்னை வென்றாய்
கண் பார்க்கும் போதே
பார்வையாலே கடத்தி சென்றாய்

நான் பெண்ணாக
பிறந்ததற்கு அர்த்தம் சொன்னாய்
முன் அறியாத வெட்கங்கள்
நீயே தந்தாய்

என் உலகம்
தனிமை காடு நீ வந்தாய்
பூக்களோடு என்னை தொடரும்
கனவுகளோடு பெண்ணே பெண்ணே

நீ இல்லை என்றால்
என் ஆவேன் ஓ நெருப்போடு
வெந்தே மண் ஆவேன்

உன் பேரை
சொல்லும் போதே உள்
நெஞ்சில் கொண்டாட்டம்
உன்னோடு வாழதானே
உயிர் வாழும் போராட்டம்

ஓ நீ பார்க்கும்
போதே மழை ஆவேன் ஓ…

உன் அன்பில்
கண்ணீர் துளி ஆவேன்

உன் கருங்கூந்தல்
குழலாகதான் எண்ணம்
தோன்றும் உன் காதோரம்
உரையாடிதான் ஜென்மம் தீரும்

உன் மார்போடு
சாயும் அந்த மயக்கம்
போதும் என் மனதோடு
சேர்த்து வைத்த வலிகள் தீரும்

உன் காதல் ஒன்றை
தவிர என் கையில் ஒன்றும்
இல்லை அதை தாண்டி ஒன்றுமே
இல்லை பெண்ணே பெண்ணே
நீ இல்லை என்றால் என் ஆவேன்
ஓ நெருப்போடு வெந்தே மண்
ஆவேன்

உன் பேரை
சொல்லும் போதே உள்
நெஞ்சில் கொண்டாட்டம்
உன்னோடு வாழதானே
உயிர் வாழும் போராட்டம்
நீ பார்க்கும் போதே மழை
ஆவேன் ஓ உன் அன்பில்
கண்ணீர் துளி ஆவேன் நீ
இல்லை என்றால் என் ஆவேன்
ஓ நெருப்போடு வெந்தே
மண் ஆவேன்

భారత్ల్య్రిక్స్.కోమ్

ம்ம்ஹ்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ம்ம்ஹ்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ம்ம்ஹ்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ம்ம்ஹ்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

Un Perai Sollum Pothe Lyrics

Un perai sollum pothae ull nenjil kondaattam
Unnodu vaazhathaanae uyir vaazhum poraattam
Nee paarkkum pothae mazhai aaven oh hoo
Un anbil kanneer thuli aaven
Nee illai endraal en aaven oh hoo
Neruppodu vendhae mann aaven

Un perai sollum pothae ull nenjil kondaattam
Unnodu vaazhathaanae uyir vaazhum poraattam
Nee illai endraal en aaven oh hoo
Neruppodu vendhae mann aaven

Nee perazhagil por nadathi ennai vendraai
Kan paarkkum pothae paarvaiyaalae kadathi chendraai

Naan pennaaga pirandhadharkku artham sonnaai
Mun ariyaadha vekkangal neeyae thandhaai

bharatlyrics.com

En ulagam thanimai kaadu nee vandhaai pookkalodu
Ennai thodarum kanavugalodu pennae pennae

Oh nee illai endraal en aaven oh hoo
Neruppodu vendhae mann aaven

Un perai sollum pothae ull nenjil kondaattam
Unnodu vaazhathaanae uyir vaazhum poraattam

Oh nee paarkkum pothae mazhai aaven oh hoo
Un anbil kanneer thuli aaven
Nee illai endraal en aaven oh hoo
Neruppodu vendhae mann aaven

Un karungoondhal kuzhalaagathaan ennam thondrum
Un kaadhoram uraiyaadithaan jenmam theerum

Un maarbodu saayum andha mayakkam podhum
En manadhodu serthu vaitha valigal theerum

Un kaadhal ondrai thavira en kaiyil ondrum illai
Adhai thaandi ondrumae illai pennae pennae
Nee illai endraal en aaven oh hoo
Neruppodu vendhae mann aaven

Un perai sollum pothae ull nenjil kondaattam
Unnodu vaazhathaanae uyir vaazhum poraattam
Nee paarkkum pothae mazhai aaven oh hoo
Un anbil kanneer thuli aaven
Nee illai endraal en aaven oh hoo
Neruppodu vendhae mann aaven

Mmhmm hmm hmm mmhmm hmm hmm
Mmhmm hmm hmm mmhmm hmm hmm
Aaa aaaahh aaaaa aaaaaahhh

Un Perai Sollum Pothe Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Un Perai Sollum Pothe is from the Angadi Theru.

The song Un Perai Sollum Pothe was sung by Haricharan, Naresh Iyer and Shreya Ghoshal.

The music for Un Perai Sollum Pothe was composed by G. V. Prakash Kumar.

The lyrics for Un Perai Sollum Pothe were written by Na. Muthukumar.

The music director for Un Perai Sollum Pothe is G. V. Prakash Kumar.

The song Un Perai Sollum Pothe was released under the Ayngaran Music.

The genre of the song Un Perai Sollum Pothe is Sad.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *