உனதல்லவா Unadhallavaa Lyrics - Rahul Vaidya

LYRICS OF UNADHALLAVAA IN TAMIL: 'உனதல்லவா' The song is sung by Rahul Vaidya and Rahul Vaidya from the Tamil film Padmaavat, directed by Sanjay Leela Bhansali. The film stars Deepika Padukone, Shahid Kapoor, Ranveer Singh, Aditi Rao Hydari. "UNADHALLAVAA" is a Love song, composed by Sanjay Leela Bhansali, with lyrics written by Madhan Karky.

உனதல்லவா Unadhallavaa Lyrics in Tamil

எந்தன் யாக்கை
எந்தன் வாழ்க்கை
இவை இரண்டும் இவை இரண்டும் உனதல்லவா
எந்தன் வீரம்
எந்தன் ஈரம்
அவை இரண்டும் அவ்விரண்டும்
அவை இரண்டும் உனதல்லவா
எந்தன் யாக்ககை

ஆஆ ஆஆஆ

காதலும் நீ என் மோகமும் நீ
எந்தன் பேச்சு மூச்சுமாய் வீச்சிலும் நீ
என் தாகமும் நீ நீர் மேகமும் நீ
என் ஆலநாளங்களின் தாளமும் நீ

ஒரு தியானமும் நீ… என் வேகமும் நீ
நெஞ்சுறுதி குருதி நீ இறுதியும் நீ
என் வெற்றியும் நீ என் தோல்வியும் நீ
என் தோள்கள் மீது விழும் வாகையும் நீ

எந்தன் நெஞ்சிலே இன்ப துன்பமோ
எந்தன் வான்விழியில் காலை மாலையோ
எந்தன் சிறி வாழ்வில் புகழ் மாட்சியோ
அவை இரண்டும் அவ்விரண்டும்
அவை இரண்டும் அவ்விரண்டும்
அவை இரண்டும் உனதல்லவா
எந்தன் யாக்கை
எந்தன் வாழ்க்கை
இவை இரண்டும் இவை இரண்டும் உனதல்லவா

ஆஆ ஆஆஆ

Unadhallavaa Lyrics

Endhan yakkai
Endhan vaazhkai
Ivai irandum ivai irandum unadhallavaa
Endhan veeram
Endhan eeram
Avai irandum avvirandum avai irandum
Unadhallavaa
Endhan yakkai

Aaaaaa
Kaadhalum nee en mogamum nee
Endhan pechu moochumaai veechilum nee
En thaagamum nee neer megamum nee
En aalanaalangalin thaalamum nee

Oru dhyanamum nee en vegamum nee
Nenjurudhi kurudhi nee irudhiyum nee
En vettriyum nee en tholviyum nee
En tholgal meedhu vizhum vaagiyum nee aaa

Endhan nenjilae inba thunbamo
Endhan vaan vizhiyil kaalai maalaiyoo
Endhan siri vaazhvil pugal maatiyoo
Avai irandum avvirandum
Avai irandum avvirandum avai irandum unadhallavaa
Endhan yakkai
Endhan vaazhkai
Ivai irandum ivai irandum unadhallavaa

Aaa aaa aa aaa aa

Unadhallavaa Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Unadhallavaa is from the Padmaavat.

The song Unadhallavaa was sung by Rahul Vaidya.

The music for Unadhallavaa was composed by Sanjay Leela Bhansali.

The lyrics for Unadhallavaa were written by Madhan Karky.

The music director for Unadhallavaa is Sanjay Leela Bhansali.

The song Unadhallavaa was released under the T-Series Tamil.

The genre of the song Unadhallavaa is Love.