உனக்குள் நானே Unakkul Naane Lyrics - Bombay Jayashri

UNAKKUL NAANE SONG LYRICS IN TAMIL: Unakkul Naane (உனக்குள் நானே) is a Tamil song from the film Pachaikili Muthucharam, starring R. Sarathkumar, Jyothika, Andrea Jeremiah and Milind Soman, directed by Gautham Vasudev Menon. "UNAKKUL NAANE" song was composed by Harris Jayaraj and sung by Bombay Jayashri, with lyrics written by Rohini.

உனக்குள் நானே Unakkul Naane Lyrics in Tamil

மின்னும் பனி
சாரல் உன் நெஞ்சில்
சேர்ந்தாலே கண்ணில்
உன்னை வைத்து பெண்
தைத்து கொண்டாலே
வெண்ணிலா துவின் தன்
காதல் சொன்னாலே
மல்லிகை வாசம் உன்
பேச்சில் கண்டாலே பொன்
மான் இவளா உன் வான
வில்லா உன் வான் இவளா
உன் வான வில்லா

உனக்குள் நானே
உருகும் இரவில் உள்ளத்தை
நான் சொல்லவா மருவும்
மனதின் ரகசிய அறையில்
ஒத்திகை பார்த்திட வா சிறுக
சிறுக உன்னில் என்னை
தொலைத்து மொழி சொல்லவா
சொல்லால் சொல்லும் என்னை
வாட்டும் ரணமும் தேன் அல்லவா

உனக்குள் நானே
உருகும் இரவில் உள்ளத்தை
நான் சொல்லவா

ஏனோ நம் பொய்
வார்த்தையேதான் ஏன்
அதில் உன் என் மௌனமே
தான் உதட்டில் சிரிப்பை
தந்தாய் மனதில் கனத்தை
தந்தாய்

ஒரு முறை
என்னை எனக்கென்று
சுவாசிக்கவா மறுமுறை
உன்னை புதிதாக சுவாசிக்கவா

உனக்குள் நானே
உருகும் இரவில் உள்ளத்தை
நான் சொல்லவா மருவும்
மனதின் ரகசிய அறையில்
ஒத்திகை பார்த்திட வா ஓஓ

தீபோல் தேன்போல்
சலனமேதான் மதியினும்
நிம்மதி சிதையவேதான்
நிழலை விட்டு சென்றாயே
நினைவை வெட்டி சென்றாயே

இனி ஒரு பிறவி
உன்னோடு வாழ்ந்திடவா
அது வரை என்னை
காற்றோடு சேர்த்திடவா

உனக்குள் நானே
உருகும் இரவில் உள்ளத்தை
நான் சொல்லவா மருவும்
மனதின் ரகசிய அறையில்
ஒத்திகை பார்த்திட வா சிறுக
சிறுக உன்னில் என்னை
தொலைத்து மொழி சொல்லவா
சொல்லால் சொல்லும் என்னை
வாட்டும் ரணமும் தேன் அல்லவா
ரணமும் தேன் அல்லவா ரணமும்
தேன் அல்லவா

Unakkul Naane Lyrics

Minnum panisaral un nenjil sernthalae
Kannil unnai vaithu pen thaithu kondalae
Vennila thuvin than kaadhal sonnalae
Malligai vaasam un pechil kandalae
Pon maan ivala
Un vaanavila
Un vaan ivala
Un vaanavila

Unnakkul naanae urughum iravil
Ullathai naan sollava
Maruvum manathin ragasiya araiyil
Othigai paarthida vaa
Sirugha sirugha unnil yennai
Tholaithu mozhi sollava
Sollal sollum yennai vaattum
Ranamum thean allava

Unnakkul naanae urughum iravil
Ullathai naan sollava

Yenno nam poi vaarthayethaan
Yenn athil un en mounamae thaan
Uthattil sirrippai thanthaai
Manathil ganathai thanthaai

Oru murai unnai yenakkendru swasikkavaa
Marumurai unnai puthithaaga swasikkavaa

Unnakkul naanae urughum iravil
Ullathai naan sollava
Maruvum manathin ragasiya araiyil
Othigai paarthida vaa

Oo oo

Theepol theanpol salanamaethaan
Mathiyinum nimmathi sidhaiyavaethaan
Nizhalai vittu sendrayae
Ninaivai vetti sendrayae

Ini oru piravi unnodu vaazhndhidavaa
Athu varai yennai kaatrodu serthidavaa

Unnakkul naanae urughum iravil
Ullathai naan sollava
Maruvum manathin ragasiya araiyil
Othigai paarthida vaa
Sirugha sirugha unnil yennai
Tholaithu mozhi sollava
Sollal sollum yennai vaattum
Ranamum thean allava
Ranamum thean allava
Ranamum thean allava

Unakkul Naane Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Unakkul Naane is from the Pachaikili Muthucharam.

The song Unakkul Naane was sung by Bombay Jayashri.

The music for Unakkul Naane was composed by Harris Jayaraj.

The lyrics for Unakkul Naane were written by Rohini.

The music director for Unakkul Naane is Harris Jayaraj.

The song Unakkul Naane was released under the Ayngaran Music.

The genre of the song Unakkul Naane is Romantic.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *