ઉનો ઉનો રોટલો Uno Uno Rotlo Lyrics - Dev Pagli

ઉનો ઉનો રોટલો | UNO UNO ROTLO LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Dev Pagli under Ram Audio label. "UNO UNO ROTLO" Gujarati song was composed by DJ Adee and Akshay Barot, with lyrics written by Dev Pagli and Satish Dalvadi. The music video of this Party song stars Dev Pagli, Shubhasini Pandey and Prakash Mandora.

ઉનો ઉનો રોટલો Uno Uno Rotlo Lyrics in Gujarati

યો યો દેવ પગલી
ઉનો ઉનો ઉનો ઉનો એ ઉનો ઉનો રોટલો ને રોટલા માં ઘી
ઉનો ઉનો રોટલો ને રોટલા માં ઘી
મારા કલેજા નો બર્થડે દારુ પીવો એટલો પી
મારા હાવજ નો બર્થડે દારુ પીવો એટલો પી પી

હે દારુ ના પીવે તો તારી હાહુ ના હમ છે
હાહુ ના હોય તો તારી ચકુડી ના હમ છે
હમ છે હમ છે હમ છે

ઉનો ઉનો ઉનો ઉનો એ ઉનો ઉનો રોટલો ને રોટલા માં ઘી
ઉનો ઉનો રોટલો ને રોટલા માં ઘી
મારા ભાઈબંધ નો બર્થડે દારુ પીવો એટલો પી પી
એ મારા દોસ્તાર નો બર્થડે દારુ પીવો એટલો પી પી પી પી

એ બાજરી ના પુડા લાવી બંધાવો રે માળો
ચાર પોચ મહુડા લાવી દારુડો રે ગાળો ગાળો
અરે દેશી કરો કેન્સલ ને મંગાવો વિદેશી
દસ બાર પેક મારી થઈ જાઓ એંસી એંસી

ના પીવે દારુ તો બૈરી ના હમ છે
બૈરી ના હોય તો તારી ચકુડી ના હમ છે
ચકુડી ના હમ છે

ઉનો ઉનો ઉનો ઉનો એ ઉનો ઉનો રોટલો ને રોટલા માં ઘી
ઉનો ઉનો રોટલો ને રોટલા માં ઘી
મારા જીગરીયા નો બર્થડે દારુ પીવો એટલો પી

અલ્યા દિવ દમણ ગોવા મારે નથી જાઉ આબુ
ઝિંદાબાદ આપડુ ધમા ભાઈ નુ ધાબુ ધાબુ
એ સુમડી માં પીવાનું ભઈલા સુમડી માં રેવાનુ
કોઈ પૂછે કેટલું પીધુ તો કેવાનું

ના પીવે દારુ તો બૈરી ના હમ છે
બૈરી ના હોય તો તારી ચકુડી ના હમ છે
ચકુડી ના હમ છે

ઉનો ઉનો ઉનો ઉનો એ ઉનો ઉનો રોટલો ને રોટલા માં ઘી
ઉનો ઉનો રોટલો ને રોટલા માં ઘી
મારા આદિ નો રે બર્થડે દારુ પીવો એટલો પી
ઓ મારા અક્ષુ નો રે બર્થડે દારુ પીવો એટલો પી પી
હે મારી બહેનપણી નો બર્થડે દારુ પીવો એટલો પી
મારા કલેજા નો બર્થડે દારુ પીવો એટલો પી
હે મારા પગલી નો રે બર્થડે દારુ પીવો એટલો પી

Uno Uno Rotlo Lyrics

Yo yo dev pagli
Uno uno uno uno ae uno uno Rotlo ne Rotla ma ghee
Uno uno rotlo ne Rotla ma ghee
Mara kaleja no birthday daru pivo etalo pee
Mara havaj no birthday daru pivo etalo pee pee

He daru na pive to tari hahu na hum che
Hahu na hoy to tari chakudi na hum che
Hum che hum che hum che

Uno uno uno uno ae uno uno rotlo ne rotla ma ghee
Uno uno rotlo ne rotla ma ghee
Mara bhaibandh no birthday daru pivo etalo pee pee
Ae mara dostar no birthday daru pivo etalo pee pee pee

Ae bajari na puda lavi bandhavo re malo
Chaar poch mahuda lavi darudo re gado gado
Are desi karo cancel ne mangavo videshi
Dus baar pack mari thai jao aensi aensi

Na pive daru to bairi na hum che
Bairi na hoy to tari chakudi na hum che
Chakudi na hum che

Uno uno uno uno ae uno uno rotlo ne rotla ma ghee
Uno uno rotlo ne rotla ma ghee
Mara jigariya no birthday daru pivo etalo pee

Alya div daman goa mare nathi jaau aabu
Zindabad apdu dhama bhai nu dhabu dhabu
Ae sumadi ma pivanu bhaila sumadi ma revanu
Koi puche ketalu pidhu to kevanu

Na pive daru to bairi na hum che
Bairi na hoy to tari chakudi na hum che
Chakudi na hum che

Uno uno uno uno ae uno uno rotlo ne rotla ma ghee
Uno uno rotlo ne rotla ma ghee
Mara aadi no re birthday daru pivo etalo pee
O mara akshu no re birthday daru pivo etalo pee pee
He mari bahenpani no birthday daru pivo etalo pee
Mara kaleje no birthday daru pivo etalo pee
He mara pagli no re birthday daru pivo etalo pee

Uno Uno Rotlo Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Uno Uno Rotlo is from the Ram Audio.

The song Uno Uno Rotlo was sung by Dev Pagli.

The music for Uno Uno Rotlo was composed by Dev Pagali.

The lyrics for Uno Uno Rotlo were written by Dev Pagli, Satish Dalvadi.

The music director for Uno Uno Rotlo is DJ Adee, Akshay Barot.

The song Uno Uno Rotlo was released under the Ram Audio.

The genre of the song Uno Uno Rotlo is Party.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *