உறவுகள் தொடர்கதை Uravugal Thodarkathai Lyrics - K. J. Yesudas (Kattassery Joseph Yesudas)

LYRICS OF URAVUGAL THODARKATHAI IN TAMIL: 'உறவுகள் தொடர்கதை' The song is sung by K. J. Yesudas (Kattassery Joseph Yesudas) from the Tamil film Aval Appadithaan, directed by C. Rudraiah. The film stars Sripriya, Kamal Haasan and Rajinikanth in the lead role. "URAVUGAL THODARKATHAI" is a Sad song, composed by Ilaiyaraaja, with lyrics written by Gangai Amaran.

உறவுகள் தொடர்கதை Uravugal Thodarkathai Lyrics in Tamil

உறவுகள் தொடர்கதை
உணர்வுகள் சிறுகதை
ஒரு கதை என்றும்
முடியலாம் முடிவிலும்
ஒன்று தொடரலாம்
இனியெல்லாம் சுகமே

உன் நெஞ்சிலே
பாரம் உனக்காகவே
நானும் சுமைதாங்கியாய்
தாங்குவேன்

உன் கண்களின்
ஓரம் எதற்காகவோ ஈரம்
கண்ணீரை நான்
மாற்றுவேன்

வேதனை தீரலாம்
வெறும்பனி விலகலாம்
வெண்மேகமே புது
அழகிலே நானும்
இணையலாம்

உறவுகள் தொடர்கதை
உணர்வுகள் சிறுகதை
ஒரு கதை என்றும்
முடியலாம் முடிவிலும்
ஒன்று தொடரலாம்
இனியெல்லாம் சுகமே

வாழ்வென்பதோ
கீதம் வளர்கின்றதோ நாதம்
நாள் ஒன்றிலும் ஆனந்தம்

நீ கண்டதோ
துன்பம் இனி வாழ்வெல்லாம்
இன்பம் சுக ராகமே
ஆரம்பம்

நதியிலே புது
புனல் கடலிலே கலந்தது
நம் சொந்தமோ இன்று
இணைந்தது இன்பம் பிறந்தது

உறவுகள் தொடர்கதை
உணர்வுகள் சிறுகதை
ஒரு கதை என்றும்
முடியலாம் முடிவிலும்
ஒன்று தொடரலாம்
இனியெல்லாம் சுகமே
இனியெல்லாம் சுகமே

Uravugal Thodarkathai Lyrics

Uravugal thodarkathai
Unarvugal sirukathai
Oru kadhai endrum mudiyalaam
Mudivilum ondru thodaralaam
Ini ellaam sugamae

Un nenjilae bhaaram
Unakaaghavae naanum
Sumai thaanghiyaai thaanguven

Un kangalin oram
Edharkaaghavo eeram
Kanneerai naan maatruven

Vethanai theeralaam
Verum pani vilagalam
Venmeghamae pudhu azhagilae
Naanum inaiyalam

Uravugal thodarkathai
Unarvugal sirukathai
Oru kadhai endrum mudiyalaam
Mudivilum ondru thodaralaam
Ini ellaam sugamae

Vaazhvenbatho geetham
Valargindratho naadham
Naal ondrilum aanantham

Nee kandatho thunbam
Ini vaazhvellaam inbam
Suga raagamae aarambam

Nadhiyilae puthu punal
Kadalilae kalanthathu
Nam sonthamo indru inainthathu
Inbam piranthathu

Uravugal thodarkathai
Unarvugal sirukathai
Oru kadhai endrum mudiyalaam
Mudivilum ondru thodaralaam
Ini ellaam sugamae
Ini ellaam sugamae

Uravugal Thodarkathai Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Uravugal Thodarkathai is from the Aval Appadithaan.

The song Uravugal Thodarkathai was sung by K. J. Yesudas (Kattassery Joseph Yesudas).

The music for Uravugal Thodarkathai was composed by Ilaiyaraaja.

The lyrics for Uravugal Thodarkathai were written by Gangai Amaran.

The music director for Uravugal Thodarkathai is Ilaiyaraaja.

The song Uravugal Thodarkathai was released under the Tamil Cinema.

The genre of the song Uravugal Thodarkathai is Sad.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *