URUGI URUGI SONG LYRICS IN TAMIL: 'உருகி உருகி' The song is sung by Anand Aravindakshan from the soundtrack album for the Tamil film Joe, directed by Hariharan Ram.S, starring Rio Raj and Malavika Manoj. "URUGI URUGI" is a Love song, composed by Siddhu Kumar, with lyrics written by Vignesh Ramakrishna.
உருகி உருகி Urugi Urugi Lyrics in Tamil
உருகி உருகி போனதாடி
என் உள்ளம் யான் நீயே
குருகி குருகி போனதாடி
என் எண்ணம் யான் நீயே
நீ இந்தி மூடுமே
என் வானம்
நீதானே காதலே
என்னாலும்
உருகி உருகி போனதாடி
என் உள்ளம் யான் நீயே
குருகி குருகி போனதாடி
என் எண்ணம் யான் நீயே
யாஜோ மூரையோ
தேனோ பேசும் நேரமோ
பாலோ பாதமோ
அடை காலின் நிகலோ
காரைக்காலில் கரையும் வெண்ணுரை
கடைதிடும் மொழிகலை
விழிகளின் வளையல் வானவில்
நிரங்கலே காதலே
நீ இந்தி மூடுமே
என் வானம்
நீதானே காதலே
என்னாலும்
உருகி உருகி போனதாடி
என் உள்ளம் யான் நீயே
குருகி குருகி போனதாடி
என் எண்ணம் யான் நீயே
உருகி உருகி போனதாடி
என் உள்ளம் யான் நீயே
உருகி உருகி போனதாடி
யான் நீயே
Urugi Urugi Song Lyrics
Urugi Urugi Ponadhadi
En Ullam Yaan Neeye
Kurugi Kurugi Ponadhadi
En Ennnam Yaan Neeye
Nee Indri Moodumey
En Vaanam
Neethaane Kadhale
Ennaalum
Urugi Urugi Ponadhadi
En Ullam Yaan Neeye
Kurugi Kurugi Ponadhadi
En Ennnam Yaan Neeye
Yaazho Mooraio
Theno Pesum Neramo
Paalo Paadhamo
Aadai Kaalin Nigalo
Karaigalil Karaiyum Vennurai
Kadhaithidum Mozhigalaai
Vizhigalin Valaiyal Vaanavil
Nirangaley Kaathale
Nee Indri Moodumey
En Vaanam
Neethaane Kadhale
Ennaalum
Urugi Urugi Ponadhadi
En Ullam Yaan Neeye
Kurugi Kurugi Ponadhadi
En Ennnam Yaan Neeye
Urugi Urugi Ponadhadi
En Ullam Yaan Neeye
Urugi Urugi Ponadhadi
Yaan Neeye