உசுரே உசுரே Usure Usure Lyrics - Ananya Bhat

LYRICS OF USURE USURE IN TAMIL: 'உசுரே உசுரே' The song is sung by Ananya Bhat from the Tamil film Karuppan, directed by R. Panneerselvam. The film stars Vijay Sethupathi, Tanya Ravichandran, Bobby Simha and Pasupathy in the lead role. "USURE USURE" is a Playful song, composed by D. Imman, with lyrics written by Yugabharathi.

உசுரே உசுரே Usure Usure Lyrics in Tamil

உசுரே உசுரே நான்தானே
முழுசா ஒடஞ்சே போனேனே

அழவே தெரியாதென
பொழுதும் விழி நீரில
நெனஞ்ச விறகா கெடக்கேன்

திமிறும் புலி வாலையும்
புடிக்கும் ஒரு ஆம்பள
புலம்பும் புழுவா இருக்கேன்

சிலந்தி கூடா
செதஞ்ச வீடா
இடி வாங்கி துடிச்சேனே
வலியோட நா ஆஆ ஆஆ

உசுரே உசுரே நான்தானே
முழுசா ஒடஞ்சே போனேனே

குழந்தைய போல மடியில போட்டு
தூங்காம நீ என்ன தாலாட்டுவ
மெதுமெதுவா நா உறங்கிட பாத்தா
தாயா நீ உன்கையால் சோறூட்டுவ

பசியே இல்லனு பலவாட்டி சொல்ல
ஒழுங்கா திண்ணுன்னு குணம்காட்டுவ
புடவ பொட்டுனு எதையும் கேட்காம
புடிடா அன்பன்னு பொறை ஏத்துவ

குலசாமி தந்திட்ட பூவ
வணங்காமா வச்சிட்டேன் நோவ
ஒழுங்கா நா ஆவ
நீ தான் தேவ

உசுரே உசுரே நான்தானே
முழுசா ஒடஞ்சே போனேனே

இடி விழுந்தாலும்
சிரிக்கிறேன் நானும்
நீ போன நாள் தொட்டு பூ சூடல
விடிஞ்ச பின்னாலும்
ஒரங்குற ஆளு
சேதாரம் நீ செய்ய கண் மூடல

உன்ன நான் நெஞ்சுக்குள்
அடக்காத்து வெச்சேன்
அத நீ பொய்யின்னா
மனம் தாங்கல
உலகே கண் வைக்கும்
உறவான உன்ன
ஒதுங்க என்னைக்கும்
இவ ஏங்கல

விதியால செம்பெங்கி மால
வெளங்காம இன்னைக்கு கீழ விழுந்தேனே
ஏனோ பாவம் போல

உசுரே உசுரே நான்தானே
முழுசா ஒடஞ்சே போனேனே

அழவே தெரியாதென
பொழுதும் விழி நீரில
நெனஞ்ச விறகா கெடக்கேன்

திமிறும் புலி வாலையும்
புடிக்கும் ஒரு ஆம்பள
புலம்பும் புழுவா இருக்கேன்

சிலந்தி கூடா
செதஞ்ச வீடா
இடி வாங்கி துடிச்சேனே
வலியோட நா ஆஆ ஆஆ

உசுரே உசுரே

Usure Usure Lyrics

Usurae usurae
Naanthaanae ae
Muzhusaa odanchae ponenae ae

Azhavae theriyaathanaa
Pozhuthum vizhi neerila
Nananja veragaa kedakken aan

Thimirum puli vaalaiyum
Pudikkum oru ambala
Pozhambum puzhuvaa irukken aan

Selanthi kooda
Sedhanja veedaa
Idi vaangi thudichenae
Valiyoda naa aaaaa aaaa aaa

Usurae usurae
Naanthaanae ae
Muzhusaa odanchae ponenae ae

Kuzhanthaiya pola
Madiyila pottu
Thungaama nee yenna
Thaalaattuva
Medhumedhuvaa naa
Urangida paaththaa
Thaayaa nee unkaiyaal
Soruttuva

Pasiyae illannu palavaati solla
Ozhungaa thinnunnu gunangaattuva
Pudava pottunnu yedhaiyum kekkama
Pudida anbannu porai ethuva

Kolasamy thanthitta poova
Vanangaama vachitten nova
Ozhungaa naa aava
Neethaan theva

Usurae usurae
Naanthaanae ae
Muzhusaa odanchae ponenae ae

Yelae yelae yelae yelaelae
Yela yela yela yelaelae
Yela yela yela yelaelae
Yelaelae

Idi vizhunthalum
Sirikiren naanum
Nee pona naal thottu
Poochudala
Vidincha pinnalum
Urangura aalu
Sethaaram nee seiya
Kan moodala

Una naa nenjukkul
Ada kaaththu vachen
Adha nee poiyinnaa
Manam thangala
Olagae kan vaikkum
Oravaana unna
Odhunga ennaikkum
Iva yengala

Vidhiyaala
Sambangi maala
Velangaama innaikki keezha
Vizhunthenae
Yeno paavam pola

Usurae usurae
Naanthaanae ae
Muzhusaa odanchae ponenae ae

Azhavae theriyaathanaa
Pozhuthum vizhi neerila
Nananja veragaa kedakken aan

Thimirum puli vaalaiyum
Pudikkum oru ambala
Pozhambum puzhuvaa irukken aan

Selanthi kooda
Sedhanja veedaa
Idi vaangi thudichenae
Valiyoda naa aaaaa aaaa aaa

Usurae ae usurae

Usure Usure Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Usure Usure is from the Karuppan.

The song Usure Usure was sung by Ananya Bhat.

The music for Usure Usure was composed by D. Imman.

The lyrics for Usure Usure were written by Yugabharathi.

The music director for Usure Usure is D. Imman.

The genre of the song Usure Usure is Playful.