உயிர் பதிக்காம Uyir Pathikaama Lyrics - Vijay Narain (Vijaynarain), Aditya Ravindran, Santhosh Narayanan

UYIR PATHIKAAMA SONG LYRICS IN TAMIL: Uyir Pathikaama (உயிர் பதிக்காம) is a Tamil song from the film Vaa Vaathiyaar, starring Karthi, Krithi Shetty and Sathyaraj, directed by Nalan Kumarasamy. "UYIR PATHIKAAMA" song was composed by Santhosh Narayanan and sung by Vijay Narain (Vijaynarain), Aditya Ravindran and Santhosh Narayanan, with lyrics written by Vivek.

உயிர் பதிக்காம Uyir Pathikaama Lyrics in Tamil

கண்ணா சுத்தி ஒளிச்சா நூறு கதி
முத்தம் வச்சி முடிச்சா பழங்காட்டி
உன்ன சுத்தி வராதே வேல வெட்டி
தாணுதொட்டி என் மானுக்குட்டி

அசதி ஒருத்தி நிருதி
அனாதி வனதீ கொழுதி
அழுதி நாகதி கடதி
அகத்தி கெடுதா கெழுதி

என் றாகலாம் அதா
வருதி வருத்தி
Oru pokaalam adha
தொடுத்தா பொருத்தி
ஒரு பேனா மேலே
பாலி சோமதி சோமதி
நான் கைதானேன்
என்னா உனக்கு நிருதி

உயிர் பதிக்காம
விடமாட்டாலூ
ஒரு காதல் கொட்டிக்காம
கடக்கதோ உன் கண்களோ

மனம் சிக்கிக்காம
தாரமாதலூ
இரு உடல் ஒட்டிக்காம
உறங்காடு தாகங்களூ

கண்ணா சுத்தி ஒளிச்சா நூறு கதி
முத்தம் வச்சி முடிச்சா பழங்காட்டி
உன்ன சுத்தி வராதே வேல வெட்டி
தாணுதொட்டி என் மானுக்குட்டி

அதுதென்ன கலவரம் உண்டாகிடுமோ
ஹூ
உள்ள அனுகலில் கலப்படம் எந்திரகிடுமோ
கிட்டதட்ட காதல் வந்து
உச்சகட்ட போதாய் தந்து
நேத்தி போட்டில் முத்தம் வைக்க
நேரம் வந்தாச்சு

ஏய் வாடி மோதாமா
உன்ன கேட்ட குத்தமா
பாத்து பாயும் ரத்தமா
சொந்தோட சந்திப்போமா…

ஆத்தூரான் தோட்ட வெரல் பட்டா
காத்துல விட்ட ஒரு சித்தா
பால் பழம் தட்ட ஏறத்தா
நிலக்கோழையுது இவ நிழலாதான் பாட

ஹ்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்
தூதலா வந்து இறங்கிட்டா
பாததே ஒரு படிக்காட்ட
உயிர் இப்போ மனசு இப்போ தரிகெட்டா

கண்ணா சுத்தி ஒளிச்சா நூறு கதி
முத்தம் வச்சி முடிச்சா பழங்காட்டி
உன்ன சுத்தி வராதே வேல வெட்டி
தானுதொட்டி என் மானுகுட்டி மேலெழுந்து

உயிர் பதிக்காம
விடமாட்டாலூ
ஒரு காதல் கொட்டிக்காம
கடக்கதோ உன் கண்களோ

மனம் சிக்கிக்காம
தாரமாதலூ
இரு உடல் ஒட்டிக்காம
உறங்காடு தாகங்களூ

உயிர் பதிக்காம
விடமாட்டாலூ
ஒரு காதல் கொட்டிக்காம
கடக்கதோ உன் கண்களோ

மனம் சிக்கிக்காம
தாரமாதலூ
இரு உடல் ஒட்டிக்காம
உறங்காடு தாகங்களூ

Uyir Pathikaama Lyricsss

Kanna suthi olicha nooru kathi
Mutham vachi mudicha paalangatti
Unna suthi varadhe vela vetti
Thaenuthotti en maanukutti

Asathi oruthi niruthi
Anathi vanathee koluthi
Azhuthi nagathi kadathi
Agathee keduthaa keluthi

En raakaalam adha
Varuthi varuthi
Oru pookaalam adha
Thoduthaa poruthi
Oru pen melae
Pali somathi somathi
Naan kaidhaanaen
Enna unakkul niruthi

Uyir pathikaama
Vidamaataloo
Oru kadal kottikaama
Kadakkadho un kangalo

Manam sikkikaama
Tharamaataloo
Iru udal ottikaama
Urangaadhu dhagangaloo

Kanna suthi olicha nooru kathi
Mutham vachi mudicha paalangatti
Unna suthi varadhe vela vetti
Thaenuthotti en maanukutti

Aduthenna kalavaram undaagidumoo
Hoo
Ulla anukalil kalapadam endraagidumoo
Kittathatta kaadhal vandhu
Utchakatta bodhai thandhu
Nethi pottil mutham veikka
Neram vandhaachoo

Hey vaadi mothamaa
Unna ketta kuthamaa
Paathu paayum rathamaa
Sondhthoda sandhippomaa…

Aathuran thotta veral patta
Kaathula vitta oru sittaa
Paal pazham thatta erakatta
Nilakozhaiyudhu iva nizhalathaan paatha

Hmm mm mm hmm mm mm
Thoothalaa vandhu erangitta
Paathadhe oru padikatta
Uyir ippo manasu ippo thariketta

Kanna suthi olicha nooru kathi
Mutham vachi mudicha paalangatti
Unna suthi varadhe vela vetti
Thaenuthotti en maanukutti overlapping

Uyir pathikaama
Vidamaataloo
Oru kadal kottikaama
Kadakkadho un kangalo

Manam sikkikaama
Tharamaataloo
Iru udal ottikaama
Urangaadhu dhagangaloo

Uyir pathikaama
Vidamaataloo
Oru kadal kottikaama
Kadakkadho un kangalo

Manam sikkikaama
Tharamaataloo
Iru udal ottikaama
Urangaadhu dhagangaloo

Uyir Pathikaama Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Uyir Pathikaama is from the Vaa Vaathiyaar.

The song Uyir Pathikaama was sung by Vijay Narain (Vijaynarain), Aditya Ravindran and Santhosh Narayanan.

The music for Uyir Pathikaama was composed by Santhosh Narayanan.

The lyrics for Uyir Pathikaama were written by Vivek.

The music director for Uyir Pathikaama is Santhosh Narayanan.

The song Uyir Pathikaama was released under the Saregama Tamil.

The genre of the song Uyir Pathikaama is Love.