உயிர் திறந்து Uyir Thirandhu Lyrics - Pradeep Kumar

'உயிர் திறந்து' | UYIR THIRANDHU SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Uyir Thirandhu" is sung by Pradeep Kumar from Natty, Vidya Pradeep, Munishkanth, Ramadass and Charles Vinoth starrer Tamil film Infinity, directed by Sai Karthik. UYIR THIRANDHU song was composed by G. Balasubramanian, with lyrics written by Gana Bala.

Uyir Thirandhu Lyrics

Kan thookkam kalaithe
Nee inbam vithaitha arumbe
Un veppam unarndha nodiye
En dhukkam udaindhathenna

Kanavil kaana unarvai
Manam niraya pozhindha mazhaiye

Uyir thirandhu vizhikkiren
Unadhu vizhigalal
Maaru piravi kondu pirakkiren
Unadhu nodigalal

Thannerin naduvil theeve
Endhan thottam niraindha poove
En ulagin vilimbil thedal
Moththam thanithu kaattiya thaaye

En inbangal yaavum
Un kaalgal nadakkum dhisaiyil
Meendum meendum serum megangalai

Uyir thirandhu vizhikkiren
Unadhu vizhigalal
Maaru piravi kondu pirakkiren
Unadhu nodigalal

Vaanavil aanai en solaiyil
Thean mazhai aanai
Yen paalaiyil

Thanimai pothum pothume
Undhan madiyil

Uyir thirandhu vizhikkiren
Unadhu vizhigalal
Maaru piravi kondu pirakkiren
Unadhu nodigalal nodigalal.

உயிர் திறந்து Lyrics in Tamil

கண் தூக்கம் கலைத்தே
மெய் இன்பம் விதைத்த அரும்பே
உன் வெப்பம் உணர்ந்த நொடியே
என் துக்கம் உடைந்த தென்ன

கனவில் காணா உணர்வை
மனம் நிறைய பொழிந்த மழையே

உயிர் திறந்து விழிக்கிறேன்
உனது விழிகளால்
மறு பிறவி கொண்டு பிறக்கிறேன்
உனது நொடிகளால்

bharatlyrics.com

தண்ணீரின் நடுவில் தீவே
எந்தன் தோட்டம் நிறைந்த பூவே
எனுலகின் விழும்பில் தேடல்
மொத்தம் தனித்து காட்டிய தாயே

என் இன்பங்கள் யாவும்
உன் கால்கள் நடக்கும் திசையில்
மீண்டும் மீண்டும் சேரும் மேகங்களாய்

உயிர் திறந்து விழிக்கிறேன்
உனது விழிகளால்
மறு பிறவி கொண்டு பிறக்கிறேன்
உனது நொடிகளால்

வானவில் ஆனாய் என் சோலையில்
தேன்மொழி ஆனாய்
என் பாலையில்

தனிமை போதும் போதுமே
உந்தன் மடியில்

உயிர் திறந்து விழிக்கிறேன்
உனது விழிகளால்
மறு பிறவி கொண்டு பிறக்கிறேன்
உனது நொடிகளால்.

Uyir Thirandhu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Uyir Thirandhu is from the Infinity.

The song Uyir Thirandhu was sung by Pradeep Kumar.

The music for Uyir Thirandhu was composed by G. Balasubramanian.

The lyrics for Uyir Thirandhu were written by Gana Bala.

The music director for Uyir Thirandhu is G. Balasubramanian.

The song Uyir Thirandhu was released under the Divo Music.

The genre of the song Uyir Thirandhu is Love.