உயிர் உருவாத Uyir Uruvaatha Lyrics - Sathya Prakash, Chinmayi Sripada

LYRICS OF UYIR URUVAATHA IN TAMIL: 'உயிர் உருவாத' The song is sung by Sathya Prakash and Chinmayi Sripada from the Tamil film Iravukku Aayiram Kangal, directed by Mu. Maran. The film stars Arulnithi, Ajmal Ameer, Mahima Nambiar, Vidya Pradeep, Suja Varunee and Chaya Singh in the lead role. "UYIR URUVAATHA" is a Playful song, composed by Sam C. S., with lyrics written by Sam C. S..

உயிர் உருவாத Uyir Uruvaatha Lyrics in Tamil

உயிர் உருவாத
உருகுலைக்காத என்னில்
வந்து சேர நீ யோசிக்காத

திசை அறியாத
பறவைய போல பறக்கவும்
ஆச உன்னோடு தூர

வாழ்க்க தீர தீர
வாயேன் நிழலா கூட
சாகும் தூரம் போக
துணையா நீயும் தேவ
நான் உன் கூட

ஓஹோ ஓஓ
ஹோஹோ ஓஹோ
ஓஓ ஹோஹோ ஹோ
ஹோ ஹோஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஓஹோ ஓஓ
ஹோஹோ ஓஹோ ஓஓ
ஹோஹோ ஹோஹோ
ஹோஹோ ஹோஹோ
ஹோ

உன் நெனப்பு
நெஞ்சுக்குழி வர இருக்கு
என் உலகம் முழுசும்
உன்னை சுத்தி சுத்தி
கெடக்கு

உன் நெனப்பு
நெஞ்சுக்குழி வர இருக்கு
என் உலகம் முழுசும்
உன்னை சுத்தி சுத்தி
கெடக்கு

மனசுல ஒரு
வித வலிதான் சுகமா
சுகமா எனக்குள்ள
உருக்குற உன்ன
நீயும் நிஜமா நிஜமா

கண்ணே கண்ணே
காலம் தோறும் என்கூட நீ
மட்டும் போதும் போதும்
நீ நாளும்

ஓஹோ ஓஓ
ஹோஹோ ஓஹோ
ஓஓ ஹோஹோ ஹோ
ஹோ ஹோஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஓஹோ ஓஓ
ஹோஹோ ஓஹோ ஓஓ
ஹோஹோ ஹோஹோ
ஹோஹோ ஹோஹோ
ஹோ

நான் முழுசா
உன்னை எனக்குள்ள
பொதைச்சேன் என் உசுர
அழகே உன்ன நித்தம்
நித்தம் நெனச்சேன்

நான் முழுசா
உன்னை எனக்குள்ள
பொதைச்சேன் என்
உசுர அழகே உன்ன
நித்தம் நித்தம் நெனச்சேன்

இனி வரும் ஜென்மம்
மொத்தம் நீயும் தான் உறவா
வரணும் மறுபடி உனக்கென
பிறந்திடும் வரம் நான் பெறணும்

பெண்ணே பெண்ணே
வாழ்க்க நீள என் கூட நீ மட்டும்
போதும் போதும் நீ நாளும்

ஓஹோ ஓஓ
ஹோஹோ ஓஹோ
ஓஓ ஹோஹோ ஹோ
ஹோ ஹோஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஓஹோ ஓஓ
ஹோஹோ ஓஹோ ஓஓ
ஹோஹோ ஹோஹோ
ஹோஹோ ஹோஹோ
ஹோ

Uyir Uruvaatha Lyrics

Uyir uruvaatha
Urukulaikkatha
Ennil vandhu sera
Nee yosikkaadha

Dhisai ariyaatha
Paravaiyapola
Parakkavum aasa
Unnodu dhoora

Vaazhkka theera theera
Vaayen nizhalaa kooda
Saagum dhooram poga
Thunaiya neeyum theva
Naan un kooda

Ohoo oo hoho
Ohoo oo hoho
Hoho hoho hoho hoooo
Ohoo oo hoho
Ohoo oo hoho
Hoho hoho hoho hoooo

Un nenappu
Nenjukuzhivara irukku
En ulagam muzhusum
Unnai suththi suththi kedakku

Un nenappu
Nenjukuzhivara irukku
En ulagam muzhusum
Unnai suththi suththi kedakku

Manasula oruvidha validhaan
Sugama sugama
Enakkula urukkura unna neeyum
Nejama nejama

Kannae kannae
Kaalam dhorum
Enkooda nee mattum
Podhum podhum
Nee naalum

Ohoo oo hoho
Ohoo oo hoho
Hoho hoho hoho hoooo
Ohoo oo hoho
Ohoo oo hoho
Hoho hoho hoho hoooo

Naan muzhusa
Unnai enakkula podhachen
En usura azhagae
Unna nitham nitham nenachen

Naan muzhusa
Unnai enakkula podhachen
En usura azhagae
Unna nitham nitham nenachen

Ini varum jenmam mottham
Neeyum dhaan oravaa varanum
Marupadi unakkena pirandhidum
Varam naan peranum

Pennae pennae
Vaazhka neela
En kuda nee mattum
Podhum podhum
Nee naalum

Ohoo oo hoho
Ohoo oo hoho
Hoho hoho hoho hoooo
Ohoo oo hoho
Ohoo oo hoho
Hoho hoho hoho hoooo

Uyir Uruvaatha Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Uyir Uruvaatha is from the Iravukku Aayiram Kangal.

The song Uyir Uruvaatha was sung by Sathya Prakash and Chinmayi Sripada.

The music for Uyir Uruvaatha was composed by Sam C. S..

The lyrics for Uyir Uruvaatha were written by Sam C. S..

The music director for Uyir Uruvaatha is Sam C. S..

The song Uyir Uruvaatha was released under the Think Music India.

The genre of the song Uyir Uruvaatha is Playful.