வா செல்லம் Vaa Chellam Lyrics - Brindha Sivakumar

VAA CHELLAM LYRICS IN TAMIL: Vaa Chellam (வா செல்லம்) is a Tamil song from the film Ponmagal Vandhal, starring Akalya, Vj Ashik and Bhagyaraj, directed by J.J. Fredrick. "VAA CHELLAM" song was composed by Govind Vasantha and sung by Brindha Sivakumar, with lyrics written by Vivek Velmurugan.

வா செல்லம் Lyrics in Tamil

வா செல்லம் என் வாழ்க்க
பரிசா தந்த பூவே
தாயாக என்ன பெத்த
தாயே வாடி

நீ கேட்டா என் உசுர
பாலா தாரேன் பூவே
நீ நீந்ததான்
கைகள் கொண்டேன் வாடி

பரத்கிரிக்.காம்

கோடி கண்களும் போதாது
அழகான உன் மொகம் பாக்க
வரம் வாங்கி வைக்கவே
கை போதாதே…..ஏ……ஏ…..

நூறு வானவில் போதாது
உன்ன போல ஓவியம் தீட்ட
போதும் பிள்ளை வாசம் மட்டும்
போதும் வாடி

நடைவண்டி சிரிப்பக்காட்டி
நீதான் என்ன நடக்க வச்ச
பனிக்கட்டி கண்ணக்கட்டி
நீதான் சோகம் மறக்கவச்ச

சிணுங்கள் போல் ஏதோ செஞ்சு
நீதான் என்ன கரைய வச்ச
போக போற வழியில் எல்லாம்
நீதான் இன்பம் பொழிய வச்ச

காலம் வரை நீதானே
காவல் வர நான்தானே
வா தூரமே…….அழகே…..
காரணமே…….

Vaa Chellam Lyrics

Vaa chellam en vaazhka
Parisa thandha poove
Thaayaga ennai petha
Thaaye vaadi

Nee ketta en usura
Paala thaaren poove
Nee neendha thaan
Kaigal konden vaadi

Kodi kangalum podhadhu
Azhagana un mogam paakka
Varam vaangi vaikkave
Kai podhadhe

Nooru vaanavil podhadhu
Unnai pola ooviyam theetta
Podhum pillai vaasam mattum
Podhum vaadi

Nadavandi sirippakkaatti
Neethaan ennai nadakka vacha
Panikatti kannakkaatti
Neethaan sogam marakka vacha

Sinungal pol edho senju
Neethaan ennai karaya vacha
Poga pora vazhiyil ellam
Neethaan inbam pozhiya vacha

bharatlyrics.com

Kaalam varai neethaane
Kaaval vara naan thaane
Vaa thoraname
Azhage

Vaa Chellam Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Vaa Chellam is from the Ponmagal Vandhal.

The song Vaa Chellam was sung by Brindha Sivakumar.

The music for Vaa Chellam was composed by Govind Vasantha.

The lyrics for Vaa Chellam were written by Vivek Velmurugan.

The music director for Vaa Chellam is Govind Vasantha.

The song Vaa Chellam was released under the Sony Music South.

The genre of the song Vaa Chellam is Love.