வாடா ராசா Vaada Raasa Lyrics - Ken Karunas, Grace Karunaas

வாடா ராசா, VAADA RAASA TAMIL LYRICS is recorded by Ken Karunas and Grace Karunaas from Sony Music South label. The music of "VAADA RAASA" song is composed by Ken Karunaas and Eshwar, while the lyrics are penned by Ken Karunaas and Eshwar. The music video of the track features Preethi Sharma, Ken and Grace Karunaas.

Vaada Raasa Lyrics

Vaada raasaa
Manamanakkum sivappu rosa
Paartha odane
Ravitha vaikkum manasu lesa

Modern ponne
Podave pottu paaru kanne
Thariye ootti
Paathi kudumbam odathune

Nella vethaichavane vaaturome
Solli ozhachavane naaturome
Neththi vagudethu vaaruvome
Suththi color adichi pogurome

Jeansu paantu ellam
Thookki pottu oram kattu

Veti eduthu kattikko
Getha irukkum paathukko
Veti eduthu kattikko
Getha irukkum paathukko

Podavaiyathaan kattikko
Nallarukkum paathukko
Podavaiyathaan kattikko
Nallarukkum paathukko

Thulli vilaiyadum sirusungale
Ooran kadhai pesum perusungale
Thulli vilaiyadum sirusungale
Ooran kadhai pesum perusungale

Mannoda saayam vetiyila kalanthuruku
Tamizhar panbadu veti sattai thaananga
Ettu molam veti mutti mela madichi katti
Vervai sindha vyavasayam pannunga

Nee vaazhvoda
Poraadi kondadu

Sothula kai vaikka ozhaikkanam da
Namma sethula ozhachavana mathikkanum da
Podu sothula kai vaikka ozhaikkanam da
Namma sethula ozhachavana mathikkanum da

Puliya maram thenga maram
Thenga urundu keela vizhum
Puliya eduthu vaiyula vacha
Puliyan kottai thattu padum

Puliyan kottai thattu padum
Puliyan kottai thattu padum
Puliyan kottai thattu padum

bharatlyrics.com

Santhanam matta rocketah
Parakka vitten rocketah
Santhanam matta rocketah
Parakka vitten rocketah

Vaada raasaa
Manamanakkum sivappu rosa
Paartha odane
Ravitha vaikkum manasu lesa

Modern ponne
Podave pottu paaru kanne
Thariye ootti
Paathi kudumbam odathune

Nella vethaichavane vaaturome
Solli ozhachavane naaturome
Neththi vagudethu vaaruvome
Suththi color adichi pogurome

Jeansu paantu ellam
Thookki pottu oram kattu

Veti eduthu kattikko
Getha irukkum paathukko
Veti eduthu kattikko
Getha irukkum paathukko

Podavaiyathaan kattikko
Nallarukkum paathukko
Podavaiyathaan kattikko
Nallarukkum paathukko.

வாடா ராசா Lyrics in Tamil

வாடா ராசா
மனமணக்கும் சிவப்பு ரோசா
பார்த்த ஒடனே
தவிதவிக்கும் மனசு லேசா

மாடர்ன் பொண்ணே
புடவ போட்டு பாரு கண்ணே
தறிய ஓட்டி
பாதி குடும்பம் ஓடுதுனே

நெல்லு வெதைச்சவனே வாழ்த்துரோமே
சொல்லி ஒழச்சவனே நாட்டுரோமே
நெத்தி வகுடெடுத்து வாருவோமே
சுத்தி கலரடிச்சி போகுறோமே

ஜீன்ஸ்சு பேன்ட்ட எல்லாம்
தூக்கி போட்டு ஓரம் கட்டு

வேட்டி எடுத்து கட்டிக்கோ
கெத்தா இருக்கும் பாத்துக்கோ
வேட்டி எடுத்து கட்டிக்கோ
கெத்தா இருக்கும் பாத்துக்கோ

புடவையா தான் கட்டிக்கோ
நல்லாருக்கும் பாத்துக்கோ
புடவையா தான் கட்டிக்கோ
நல்லாருக்கும் பாத்துக்கோ

துள்ளி விளையாடும் சிறுசுங்களே
ஊரான் கதை பேசும் பெருசுங்களே
துள்ளி விளையாடும் சிறுசுங்களே
ஊரான் கதை பேசும் பெருசுங்களே

மண்ணோட சாயம் வேட்டியில கலந்துருக்கு
தமிழர் பண்பாடு வேட்டி சட்டை தானுங்க
எட்டு முழம் வேட்டி முட்டி மேல மடிச்சி கட்டி
வேர்வை சிந்த விவசாயம் பண்ணுங்க

நீ வாழ்வோட
போறாடி கொண்டாடு

சோத்துல கை வைக்க ஒழைக்கணும் டா
நம்ம சேத்துல ஒழைச்சவனா மதிக்கணும் டா
போடு சோத்துல கை வைக்க ஒழைக்கணும் டா
நம்ம சேத்துல ஒழைச்சவனா மதிக்கணும் டா

புளிய மரம் தேங்கா மரம்
தேங்கா உருண்டு கீழ விழும்
புளிய எடுத்து வாயில வச்சா
புளியங்கொட்டை தட்டு படும்

புளியங்கொட்டை தட்டு படும்
புளியங்கொட்டை தட்டு படும்
புளியங்கொட்டை தட்டு படும்)

சந்தன மட்ட ராக்கெட்-அ
பறக்க விட்டேன் ராக்கெட்-அ
சந்தன மட்ட ராக்கெட்-அ
பறக்க விட்டேன் ராக்கெட்-அ

வாடா ராசா
மனமணக்கும் சிவப்பு ரோசா
பார்த்த ஒடனே
தவிதவிக்கும் மனசு லேசா

மாடர்ன் பொண்ணே
புடவ பொட்டு பாரு கண்ணே
தறிய ஓட்டி
பாதி குடும்பம் ஓடுதுனே

நெல்லு வெதைச்சவனே வாழ்த்துரோமே
சொல்லி ஒழச்சவனே நாட்டுரோமே
நெத்தி வகுடெடுத்து வாருவோமே
சுத்தி கலரடிச்சி போகுறோமே

பரத்கிரிக்.காம்

ஏ ஜீன்ஸ்சு பேன்ட்ட எல்லாம்
தூக்கி போட்டு ஓரம் கட்டு

வேட்டி எடுத்து கட்டிக்கோ
கெத்தா இருக்கும் பாத்துக்கோ
வேட்டி எடுத்து கட்டிக்கோ
கெத்தா இருக்கும் பாத்துக்கோ

புடவையா தான் கட்டிக்கோ
நல்லாருக்கும் பாத்துக்கோ
புடவையா தான் கட்டிக்கோ
நல்லாருக்கும் பாத்துக்கோ.

Vaada Raasa Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Vaada Raasa is from the Sony Music South.

The song Vaada Raasa was sung by Ken Karunas and Grace Karunaas.

The music for Vaada Raasa was composed by Ken Karunaas, Eshwar.

The lyrics for Vaada Raasa were written by Ken Karunaas, Eshwar.

The music director for Vaada Raasa is Ken Karunaas, Eshwar.

The song Vaada Raasa was released under the Sony Music South.

The genre of the song Vaada Raasa is Folk, Pop.