VAAN MATHI LYRICS IN TAMIL: Vaan Mathi (வான் மதி) is a Tamil song from the film Calls, starring VJ Chithu, Sundarajan and Vinodhini, directed by Sabarish. "VAAN MATHI" song was composed by Thameem Ansari and sung by Ajaey Shravan, with lyrics written by Dr. Nandhudasan.
வான் மதி Lyrics in Tamil
வான் மதி மறைந்திடும் நேரம்
தீ விழி தூங்காது
பூ அது புயலென மாறும்
தேன் துளி மாறாது
காலம் ஒரு போதும்
மறைந்து விடாது
தேடி நீ ஓடு கடந்து விடாது
பாரம் சுமையாக இருந்து விடாது
இலக்கை உனதாக மதி வழி நடையிடு
பரத்கிரிக்.காம்
அனலின் விழி என்றும் அழ வேண்டாம்
கோப கண்ணீரை தர வேண்டாம்
தோல்வி எனும் வார்த்தை இனி வேண்டாம்
உன் திறமை உலகாளும் மறக்காதே
தடைகள் உன் வாழ்வை முடக்காது
தைரியம் என்றும் தோற்காது
மடைகளும் மழையை தடுக்காது
இந்த சாம்பலின் காற்று தெரியாது
வான் மதி மறைந்திடும் நேரம்
தீ விழி தூங்காது
பூ அது புயலென மாறும்
தேன் துளி மாறாது
காலம் ஒரு போதும்
மறைந்து விடாது
தேடி நீ ஓடு கடந்து விடாது
பாரம் சுமையாக இருந்து விடாது
இலக்கை உனதாக மதி வழி நடையிடு
அச்சமில்லையே அச்சமில்லையே உனக்கு
துணிவே துணையென விதை ஒன்று போடு
உண்மை இருந்தால் உண்மை இருந்தால் எதுவும்
சரித்திரம் அதுதான் நீ ஓடு
எண்ணம் உயர்ந்து
எண்ணம் உயர்ந்து எழுந்தால்
வேர்வை துளி உன்னில் உழைப்பே தானே
தன்னை மறந்து தன்னை மறந்து நீயும்
இலக்கினை அடைய போராடு
நீ ஒரு முறை தான்
பூ உலகில் பிறந்திடுவாயோ
பெண் என்பவள்தான்
உலகில் அரிதான பிறப்பினை எடுப்பவள்
தடைகள் உன் வாழ்வை முடக்காது
தைரியம் என்றும் தோற்காது
மடைகளும் மழையை தடுக்காது
இந்த சாம்பலின் காற்று தெரியாது
அனலின் விழி என்றும் அழ வேண்டாம்
கோப கண்ணீரை தர வேண்டாம்
தோல்வி எனும் வார்த்தை இனி வேண்டாம்
உன் திறமை உலகாளும் மறக்காதே
வான்மதி மறைந்திடும் நேரம்
தீ விழி தூங்காது
பூ அது புயலென மாறும்
தேன் துளி மாறாது
காலம் ஒரு போதும்
மறைந்து விடாது
தேடி நீ ஓடு கடந்து விடாது
பாரம் சுமையாக இருந்து விடாது
இலக்கை உனதாக மதி வழி நடையிடு.
Vaan Mathi Lyrics
Vaan mathi marainthidum neram
Thee vizhi thoongathu
Poo athu puyalena maarum
Thean thuli maarathu
Kaalam oru podhum marainthu vidathu
Thedi nee odu kadanthuvidathu
Baaram sumaiyaga irunthuvidathu
Ilaikkai unathaga mathi vazhi nadaiyidu
Analin vizhi endrum azha vendam
Koba kanneerai thara vendam
Thozhvi endrum vaarthai ini vendam
Un thiramai ulagalum marakkathe
Thadaigalum vazhvai mudakkathu
Dhairiyam endradrum thorkkathu
Madaigalum mazhaiyai thadukkathu
Intha saambalin kaatru theriyathu
Vaan mathi marainthidum neram
Thee vizhi thoongathu
Poo athu puyalena maarum
Thean thuli maarathu
Kaalam oru podhum marainthu vidathu
Thedi nee odu kadanthuvidathu
Baaram sumaiyaga irunthuvidathu
Ilaikkai unathaga mathi vazhi nadaiyidu
Achchamillaiye achchamillaiye unakku
Thunive thunaiyena vidhai ondru podu
Unmai irunthal unmai irunthal ethuvum
Sarithiram adhu thaan nee odu
bharatlyrics.com
Ennam uyarnthu ennam uyarnthu yezhunthal
Vervai thuli unnil uzhaippe thaane
Thannai maranthu thannai maranthu neeyum
Ilaikkinai adaiya poraadu
Nee oru murai thaan
Poo ulagil piranthiduvayo
Pen enbaval thaan
Ulagil arithana pirappinai eduppaval
Thadaigalum vazhvai mudakkathu
Dhairiyam endradrum thorkkathu
Madaigalum mazhaiyai thadukkathu
Intha saambalin kaatru theriyathu
Analin vizhi endrum azha vendam
Koba kanneerai thara vendam
Thozhvi endrum vaarthai ini vendam
Un thiramai ulagalum marakkathe
Vaan mathi marainthidum neram
Thee vizhi thoongathu
Poo athu puyalena maarum
Thean thuli maarathu
Kaalam oru podhum marainthu vidathu
Thedi nee odu kadanthuvidathu
Baaram sumaiyaga irunthuvidathu
Ilaikkai unathaga mathi vazhi nadaiyidu.