Vaan Thooralgal lyrics, வான் தூறல்கள் the song is sung by Chinmayi Sripada from Ponmagal Vandhal . The music of Vaan Thooralgal track is composed by Govind Vasantha while the lyrics are penned by Uma Devi.
Vaan Thooralgal Lyrics
Vaan thooralgal
Vaazhthukkal paada
Naan meendumae
Pookkiren
bharatlyrics.com
Needhaanadi
Ini needhaanadi
Thanthaayae vaazh naatkalai
Thaai naanadi thandhai naanadi
Vazhiyaagiren
Vaa en vaagaiyae
Parandhu pogalaam
Thirandha vaanilae
Oliyaai naan iruppaen
Uyirae… vaa…
Vaanamaai naanagiyae
Siru vaadhai theendidamal kaappaen
Thozhi pol naanagiyae
Un thaevai thaedi thaedi serppaen
Thaerillaa silai naan
Neerilaa nilam naan
Sariyaa pizhai mozhiyaa
Ingu yedhu naan anbae
Marangal pookkuthae
Nirangal kooduthae
Ulagaai… nee kidaithaayae…
Magalaai naan…
வான் தூறல்கள் Lyrics in Tamil
வான் தூறல்கள்
வாழ்த்துக்கள் பாட
நான் மீண்டுமே
பூக்கிறேன்
நீதானடி
இனி நீதானடி
தந்தாயே வாழ் நாட்களை
தாய் நானடி தந்தை நானடி
வழியாகிறேன்
வா என் வாகையே
பறந்து போகலாம்
திறந்த வானிலே
ஒளியாய் நான் இருப்பேன்
உயிரே…..வா…..
வானமாய் நானகியே
சிறு வாதை தீண்டிடாமல் காப்பேன்
தோழி போல் நானகியே
உன் தேவை தேடி தேடி சேர்ப்பேன்
தேரிலா சிலை நான்
நீரிலா நிலம் நான்
சரியா பிழி மொழியா
இங்கு ஏது நான் அன்பே
பரத்கிரிக்.காம்
மரங்கள் பூக்குதே
நிறங்கள் கூடுதே
உலகாய்…..நீ கிடைத்தாயே
மகளாய் நான்…….