வாழ்க்கை ஒரு Vaazhkai Oru Lyrics - Gana Bala

VAAZHKAI ORU SONG LYRICS IN TAMIL: 'வாழ்க்கை ஒரு' The song is sung by Gana Bala from the soundtrack album for the Tamil film Naveena Saraswathi Sabatham, directed by K. Chandru, starring Jai, Nivetha Thomas, VTV Ganesh, Sathyan and Rajkumar. "VAAZHKAI ORU" is a Playful song, composed by Prem, with lyrics written by Gana Bala.

வாழ்க்கை ஒரு Vaazhkai Oru Lyrics In Tamil

வாழ்க்கை ஒரு குவாட்டர்
அதில் கலக்கு கொஞ்சம் வாட்டர்
அடிச்சா வரும் போதை
அத படிச்சா நீதான் மேதை

கோழி முட்ட போட்டுடுச்சுன்னா
அது டூட்டிதானடா முடிஞ்சு போச்சுடா
ஆம்லெட் துன்ன ஆசையிருந்தா அத
ஒடச்சுத்தானடா நீயே போடுடா

வலை போட்டு புடிச்சா அது மீனு
இலை போட்டு தின்னா சோறு
நீ உழைச்சாதாண்டா அம்பானி
கஷ்டப்படலன்னா அம்போ நீ

தண்ணி அத அடுப்புல
வெச்சா வெந்நீ
அத எண்ணிப்பாத்துக்கோ நீ
எதிர்நீச்சல் போடு நீ

ரிஸ்க்கு அத தொட்டு
தின்னும் ரஸ்க்கு
அத கோட்ட விட்டா செய்வ
நீ ரொம்ப மிஸ்டேக்கு

வழுக்கை விழுந்துடுச்சுன்னா
தலைல சீப்ப போடாத
வாழ்க்கை கவுந்துடுச்சுன்னா
சாகாத சாகாத ஜெயிக்காம சாகாத

வாழ்க்கை ஒரு குவாட்டர்
அதில் கலக்கு கொஞ்சம் வாட்டர்
அடிச்சா வரும் போதை
அத படிச்சா நீதான் மேதை

பரத்கிரிக்.காம்

ஆடு மாடு கோழி ஐ.டி கட்டுதா
வீடு வாசல கட்டி சொத்து சேர்க்குதா
நாலு ஆணி ஒரு கோணி போதுண்டா
நாமத்தான் தீவுலயும் வாழ்ந்து காட்டலாம்

பேஸ்புக் இல்ல ட்விட்டர் இல்ல
ஷேரு பண்ண யாரும் இல்ல
ஆனாலும் இந்த லைப்ப
லைக்கு பண்ணுடா

சன்னு வரும் மூனு வரும்
நைட்டுலதான் ஸ்டாரு வரும்
மல்லாக்க படுத்து பாரு
தூக்கம் வருண்டா

தண்ணி அத அடுப்புல
வெச்சா வெந்நீ
அத எண்ணிப்பாத்துக்கோ நீ
எதிர்நீச்சல் போடு நீ

ரிஸ்க்கு அத தொட்டு
தின்னும் ரஸ்க்கு
அத கோட்ட விட்டா செய்வ
நீ ரொம்ப மிஸ்டேக்கு

நிலாவ பாத்து நானும்
சோறு துன்னேன் டா
ஆம்ஸ்ட்ராங்கு அங்க போயி
கால வெச்சாண்டா

மேப்புல வரைஞ்சு வெச்ச
வேர்ல்ட காணோம் டா
கம்ப்யூட்டர் மவுஸ் அத
தூக்கினு போச்சுடா

வல்லவனா நீ இருந்தா
புல்லும் ஒரு ஆயுதம் டா
ட்ரை பண்ணி பாக்கலன்னா
வெக்க கேடுடா

மாணிக்கமா நீயும் இரு
நேரம் வந்தா பாட்ஷாவாகு
நாயகன போல விஸ்வரூபம் எடுடா

கோழி முட்ட போட்டுடுச்சுன்னா
அது டூட்டிதானடா முடிஞ்சு போச்சுடா
ஆம்லெட் துன்ன ஆசையிருந்தா அத
ஒடச்சுத்தானடா நீயே போடுடா

வலை போட்டு புடிச்சா அது மீனு
இலை போட்டு தின்னா சோறு
நீ உழைச்சாதாண்டா அம்பானி
கஷ்டப்படலன்னா அம்போ நீ

Vaazhkai Oru lyrics

Vaazhkka oru quarter
Adhil kalakku konjam water
Adicha varum botha
Adha padicha neethaan medha

bharatlyrics.com

Kozhi mutta pottuduchuna
Adhu duty thaana da
Mudinju pochu da
Omlette thunna aasai irundha
Adha odachu thaana da
Neeyae poduda

Vala pottu pudicha adhu meenu
Ela pottu thinna sooru
Nee uzhacha thaan da ambani
Kashtapadalana ambo nee

Thanni adha adupula
Vacha vennee
Adha enni paathuko nee
Ethir neechal podu nee

Risk adha thottu
Thinnum rusku
Adha kotta vitta
Seiva nee romba mistake-u

Vazhukka vizhunthuduchuna
Thalaiyila seepa podatha
Vaazhkka kavunthuduchuna
Saagatha saagatha jeikaama saagatha

Vaazhkka oru quarter
Adhil kalakku konjam water
Adicha varum botha
Adha padicha neethaan medha

Aadu maadu kozhi
It kattutha
Veedu vaasal katti
Sothu sekutha

Naalu aani oru kooni
Pothumda
Naama thaan theevulaiyum
Vaazhnthu kaatalam

Facebook illa twitter illa
Share panna yaarum illa
Aanalum indha life-ah
Like pannu da

Sun varum moon varum
Nightula thaan star varum
Mallakka paduthu paaru
Thookam varum da

Thanni adha adupula
Vacha vennee
Adha enni paathuko nee
Ethir neechal podu nee

Risk adha thottu
Thinnum rusku
Adha kotta vitta
Seiva nee romba mistake-u

Nilava paathu naanum
Sooru thunnen da
Armstrong-u anga poi
Kaala vachan da

Map-ula varanju vacha
World-ah kaanom da
Computer mouse adha
Thookinnu pochu da

Vallavana nee irundha
Pullum oru aayutham da
Try panni paakalana
Vekka keduda

Manickama neeyum iru
Neram vandha baasha vaagu
Naayagana pola
Vishwaroopam eduda

Kozhi mutta pottuduchuna
Adhu duty thaana da
Mudinju pochu da
Omlette thunna aasai irundha
Adha odachu thaana da
Neeyae poduda

Vala pottu pudicha adhu meenu
Ela pottu thinna sooru
Nee uzhacha thaan da ambani
Kashtapadalana ambo nee

Ohoo oooo hooo ooo
Ohoo oooo hooo ooo

Vaazhkai Oru Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Vaazhkai Oru is from the Naveena Saraswathi Sabatham.

The song Vaazhkai Oru was sung by Gana Bala.

The music for Vaazhkai Oru was composed by Prem.

The lyrics for Vaazhkai Oru were written by Gana Bala.

The music director for Vaazhkai Oru is Prem.

The song Vaazhkai Oru was released under the Think Music India.

The genre of the song Vaazhkai Oru is Playful.