'வேங்குழலில் இழைந்தாயடி' | VAENGUZHALIL EZHAINDAYADI SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Vaenguzhalil Ezhaindayadi" is sung by K S Harisankar and Chinmayi Sripada from Rishab Shetty, Jayaram, Rukmini Vasanth and Gulshan Devaiah starrer Tamil film Kantara: Chapter 1, directed by Rishab Shetty. VAENGUZHALIL EZHAINDAYADI song was composed by B. Ajaneesh Loknath, with lyrics written by Madhan Karky.
வேங்குழலில் இழைந்தாயடி Vaenguzhalil Ezhaindayadi Lyrics in Tamil
வேங்குழலில் இழைந்தாயடி
என் காதயே!
மென்மயங்கி கிடந்தேனடி
என் போதையே!
வேல் என்றருத்திடும் விழிகள்
இரண்டில் நீ தாக்கினாய்
உந்தன் மார்பை இருக்கிடும் துணியால்
என்னை நீ கைதாக்கினாய்
உலகே பொய்யடி
கனவே மெய்யடி
அதில் வாழ்வோமா பூங்கோதயே!…ஹோ
பரத்கிரிக்.காம்
தீயென்ரெரியுங் காடொன்றில்
கீச்சாக் கிளிகள் உறவாட
நீண்டே விரியும் விசும்பென்றே
தீண்டா ஏக்கம் விரிந்தாட
வேங்குழலில் இழைந்தாயடி
என் காதயே!
மென்மயங்கி கிடந்தேனடி
என் போதையே!
துரும்பென இளைத்திவள் உருமாற
விருந்தாக எனை பறிமாற
கருங்கணி சுவையினில் உயிர் ஊற
துரந்தேனே நாணம் வெறியேற
நீ இன்னும் இன்னும் இன்னும் இன்னும் வேண்டுமே
என எனதிதழ் உனதுஉடல் தீண்டுமே
ஏ உனை இடையனி என பூண்டுவேண்
நீ இறங்கிட இருதயம் தூண்டுமே
உறங்காதேரேனோ
உயிராய் மாறேனோ
வலிதாங்காயோ பூங்கோதயே!…ஹோ
தீயென்ரெரியுங் காடொன்றில்
கீச்சாக் கிளிகள் உறவாட
நீண்டே விரியும் விசும்பென்றே
தீண்டா ஏக்கம் விரிந்தாட
Vaenguzhalil Ezhaindayadi Lyrics
Vaeynguzhalil izhaindhaayadi
En kaadhaiyae!
Menmayangi kidandhaenadi
En boadhaiyae!
Vael endraruthidum vizhigal
Irandil nee thaakkinaai
Undhan maarbai irukkidum thuniyaal
Enai nee kaidhaakkinaai
Ulagae poiyadi
Kanavae meiyadi
Adhil vaazhvomaa poongoadhaiyae hoo
Thee endreriyun kaadondril
Keechaak kiligal uravaada
Neendae viriyum visumbendrae
Theendaa yekkam virindhaada
Vaeynguzhalil izhaindhaayadi
En kaadhaiyae!
Menmayangi kidandhaenadi
En boadhaiyae!
bharatlyrics.com
Thurumbena ilaithival urumaara
Virundhaaga enai parimaara
Karungani chuvaiyinil uyir oora
Thurandhaenae naanam vaeriyaera
Nee innum innum innum innum vaendumae
Ena enadhidhazh unadhudal theendumae
Ae unai idaiyani ena poonduven
Nee irangida irudhayam thoondumae
Urangaadhaeraeno
Uyiraai maaraenoaa
Valithaangaayoo poongoadhaiyae hoo
Thee endreriyun kaadondril
Keechaak kiligal uravaada
Neendae viriyum visumbendrae
Theendaa yekkam virindhaada
