VALAM JI LYRICS IN GUJARATI: વાલમજી, This Gujarati Sad song is sung by Kajal Maheriya & released by KM Digital. "VALAM JI" song was composed by Ravi-Rahul, with lyrics written by Rajesh Solanki. The music video of this track is picturised on Yuvraj Suvada and Chaya Thakor.
વાલમજી Lyrics In Gujarati
પરદેશીઓ ને પૂછી પૂછી ને
પરદેશીઓ ને પૂછી પૂછી ને
હું તો રાત ભર રોતી રહી
પરદેશીઓ ને પૂછી પૂછી ને
હું તો રાત ભર રોતી રહી
ભારતલીરીક્સ.કોમ
મને કોઈ તો બતાવો એક વાર
મારો વાલમજી કેમ નથી આવતો
મારો વાલમજી કેમ નથી આવતો
પરદેશીઓ ને પૂછી પૂછી ને
હું તો રાત ભર રોતી રહી
મનડું મુંજાય મારુ હવે શું કરીશ હું
મનડું મુંજાય મારુ હવે શું કરીશ હું
જો તું ના આવે તો મારો જીવ આપી દઈશ હું
તારી આ પ્રીત મને ભૂલી રે ભુલાય ના
એક વાર પાછો તું આવીજા વાલમા
આવીજા વાલમા, આવીજા વાલમા
એક વાર પાછો આવીજા વાલમા
આવીજા વાલમા, આવીજા વાલમા
એવી ભૂલ શું થઇ છે મારાથી
હું તો હરઘડી એ શોધતી રહી
એવી ભૂલ શું થઇ છે મારાથી
હું તો હરઘડી એ શોધતી રહી
મને કોઈ તો બતાવો એક વાર
મારો વાલમજી કેમ નથી આવતો
મારો વાલમજી કેમ નથી આવતો
પરદેશીઓ ને પૂછી પૂછી ને
હું તો રાત ભર રોતી રહી
દિવસ ઢળી ગયો ને વેળા આથમી
દિવસ ઢળી ગયો ને વેળા આથમી
કોઈ તો શોધી લાવો મારો સંગાથી
એના વિનાનું જીવન થાશે ધૂળધાણી
અધૂરી રેશે મારા પ્રેમની કહાની
પ્રેમની કહાની, મારા પ્રેમની કહાની
પ્રેમની કહાની, મારા પ્રેમની કહાની
આંખો થાકી ગઈ રાહ એની જોઈ ને
મારુ ભાન બધું ખોતી રહી
આંખો થાકી ગઈ રાહ એની જોઈ ને
મારુ ભાન બધું ખોતી રહી
મને કોઈ તો બતાવો એક વાર
મારો વાલમજી કેમ નથી આવતો
મારો વાલમજી કેમ નથી આવતો
પરદેશીઓ ને પૂછી પૂછી ને
હું તો રાત ભર રોતી રહી
મને કોઈ તો બતાવો એક વાર
મારો વાલમજી કેમ નથી આવતો
મારો વાલમજી કેમ નથી આવતો
મારો વાલમજી કેમ નથી આવતો
Valam Ji Lyrics
Pardeshiao ne puchhi puchhi ne
Pardeshiao ne puchhi puchhi ne
Hu to rat bhar roti rahi
bharatlyrics.com
Pardeshiao ne puchhi puchhi ne
Hu to rat bhar roti rahi
Mane koi to batavo aek vaar
Maro valam ji kem nathi aavto
Maro valam ji kem nathi aavto
Pardeshiao ne puchhi puchhi ne
Hu to rat bhar roti rahi
Manadu munjay maru have shu karish hu
Manadu munjay maru have shu karish hu
Jo tu na ave to maro jiv api daish hu
Tari aa prit mane bhuli bhulay na
Aek var pachho tu avija valma
Avija valma, avija valma
Aek var pachho avija valma
Avija valma, avija valma
Aevi bhul shu thai chhe marathi
Hu to harghadi ae shodhati rahi
Aevi bhul shu thai chhe marathi
Hu to harghadi ae shodhati rahi
Mane koi to batavo aek vaar
Maro valam ji kem nathi aavto
Maro valam ji kem nathi aavto
Pardeshiao ne puchhi puchhi ne
Hu to rat bhar roti rahi
Divash dhali gayo ne vela athami
Divash dhali gayo ne vela athami
Koi to shodhi lavo maro sangathi
Aena vinanu jivtar thase dhuldhani
Adhuri reshe mraa premni kahani
Premni kahani, mara premni kahani
Premni kahani, mara premni kahani
Ankho thaki gai rah aeni joi ne
Maru bhan badhu khoti rahi
Ankho thaki gai rah aeni joi ne
Maru bhan badhu khoti rahi
Mane koi to batavo aek vaar
Maro valam ji kem nathi aavto
Maro valam ji kem nathi aavto
Pardeshiao ne puchhi puchhi ne
Hu to rat bhar roti rahi
Mane koi to batavo aek vaar
Maro valam ji kem nathi aavto
Maro valam ji kem nathi aavto
Maro valam ji kem nathi aavto.