વાલમિયા Valamiya Lyrics - Jigrra (Jigardan Gadhavi)

"વાલમિયા" | VALAMIYA LYRICS IN GUJARATI: The song is recorded by Jigrra (Jigardan Gadhavi) from Gujarati Dhollywood film Aavaa De, directed by Nihar Thakkar. The film stars Parikshit Tamaliya, Kumpal Patel, Hemant Kher and Sonali Lele Desai in lead role. The music of "VALAMIYA" song is composed by Darshan Zaveri, while the lyrics are penned by Jashwant Gangani.

વાલમિયા Valamiya Lyrics in Gujarati

મન નુ પંખી મન ના માળે
મન ની વાતો કરે
મન નુ પંખી મન ના માળે
મન ની વાતો કરે
જયારે મળે આંખોં એના થી
નજરો મારી ઠરે

પ્રેમ થઇ પતંગિયું મન એની પાસે ફરે
પ્રેમ થઇ પતંગિયું મન એની પાસે ફરે

એક તુજ છે હાં તુજ છે
એક તુજ છે હાં તુજ છે
જે મારા દિલ ને ગમે

વાલમિયા વાલમિયા
વાલમિયા વાલમિયા
વાલમિયા વાલમિયા
વાલમિયા વાલમિયા

જાણે અજાણે બની ગયું કોઈ મારા મન નુ મિત
જાણે અજાણે બની ગયું કોઈ મારા મન નુ મિત
શ્વાસો ની સરગમ કહે મને ગમતું આ સંગીત

અંતર ધ્વારે મન મંદિરિયે એક જ ધૂન રમે
અંતર ધ્વારે મન મંદિરિયે એક જ ધૂન રમે

એક તુજ છે હાં તુજ છે
જે મારા દિલ ને ગમે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

વાલમિયા વાલમિયા
વાલમિયા વાલમિયા

Valamiya Lyrics

Mann nu panki mann na maale
Mann ni vato kare
Mann nu panki mann na maale
Mann ni vato kare
Jyare made aankhon ena thi
Najaro mari thare

Prem thai patangiyu mann eni paase fare
Prem thai patangiyu mann eni paase fare

Ek tujh chhe haan tujh chhe

bharatlyrics.com

Ek tujh chhe haan tujh chhe
Je mara dil ne game

Valamiya valamiya
Valamiya valamiya
Valamiya valamiya
Valamiya valamiya

Jaane ajaane bani gayu koi mara mann nu meet
Jaane ajaane bani gayu koi mara mann nu meet
Swaso ni sargam kahe mane gamtu aa sangeet

Antar dhware mann mandiriye ek j dhun rame
Antar dhware mann mandiriye ek j dhun rame

Ek tujh chhe haan tujh chhe
Je mara dil ne game

Valamiya valamiya
Valamiya valamiya

Valamiya Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Valamiya is from the Aavaa De.

The song Valamiya was sung by Jigrra (Jigardan Gadhavi).

The music for Valamiya was composed by Darshan Zaveri.

The lyrics for Valamiya were written by Jashwant Gangani.

The music director for Valamiya is Darshan Zaveri.

The song Valamiya was released under the Drj Records.

The genre of the song Valamiya is Love.