LYRICS OF VALIDA MARA MANADA NA MEET IN GUJARATI: વાલીડા મારાં મનડાં ના મીત, The song is sung by Kajal Maheriya from T-Series Gujarati. "VALIDA MARA MANADA NA MEET" is a Gujarati Love song, composed by Vishal Vagheshwari, with lyrics written by Ghanu bharvad and Raghuvir Barot. The music video of the track is picturised on Karan Rajveer and Vidhi Shah.
વાલીડા મારાં મનડાં ના મીત Valida Mara Manada Na Meet Lyrics in Gujarati
હો તમે વાલીડા મારાં મનડાં ના મીત
હો તમે વાલીડા મારાં મનડાં ના મીત
ગુંજે સે હૈયા માં તમારા ગીત
તમારા થી છે સાયબા સાચી મારે પ્રીત
હો કાયમ રેજો હારે તમારા થી છે જીત
ગુંજે સે હૈયા માં તમારા ગીત
તમારા થી છે સાયબા સાચી મારે પ્રીત
હો રેહવું તારા સથવારે ભલે સુખ દુઃખ આવે
હો રેહવું તારા સથવારે ભલે સુખ દુઃખ આવે
હો તમે વાલીડા મારાં મનડાં ના મીત
ગુંજે સે હૈયા માં તમારા ગીત
તમારા થી છે સાયબા સાચી મારે પ્રીત
હો તમારા થી છે સાયબા સાચી મારે પ્રીત
હો કોલ તો તમે દીધા કોલ પણ અમે દીધા
જોડે જીવવાના સોંગદ પણ ખઈ લીધા
હો તારાથી સાંજ મારે તારાથી સવાર રે
ક્યારે ના કરતા જુદા જીવવાનો વિચાર રે
હો મારાં જીવ માં જીવ તારો મારાં દિલ નો તું ધબકારો
મારાં જીવ માં જીવ તારો મારાં દિલ નો તું ધબકારો
હો તમે વાલીડા મારાં મનડાં ના મીત
ગુંજે સે હૈયા માં તમારા ગીત
તમારા થી છે સાયબા સાચી મારે પ્રીત
હો તમારા થી છે સાયબા સાચી મારે પ્રીત
હો માંગ્યા તા તમને અમે તમે રે મળી ગયા
જોયેલા સપના માંરા પુરા આજ થઇ ગયા
હો આયા મારાં જીવન માં ને મળ્યા સઘળા સુખ રે
નથી રહ્યા હવે મારે સપને પણ દુઃખ રે
હો માનુ ખુદ ને નસીબદાર મળ્યો મને તારો પ્યાર
માનુ ખુદ ને નસીબદાર મળ્યો મને તારો પ્યાર
હો તમે વાલીડા મારાં મનડાં ના મીત
ગુંજે સે હૈયા માં તમારા ગીત
તમારા થી છે સાયબા સાચી મારે પ્રીત
હો તમારા થી છે સાયબા સાચી મારે પ્રીત
હો તમારા થી છે સાયબા સાચી મારે પ્રીત
Valida Mara Manada Na Meet Lyrics
Ho tame valida mara manada na meet
Ho tame valida mara manada na meet
Gunje se haiyya ma tamara geet
Tamara thi che sayba sachi mare preet
Ho kayam rejo hare tamara thi che jeet
Gunje se haiyya ma tamara geet
Tamara thi che sayba sachi mare preet
Ho rehvu tara sathvare bhale such dukh aave
Ho rehvu tara sathvare bhale such dukh aave
Ho tame valida mara manada na meet
Gunje se haiyya ma tamara geet
Tamara thi che sayba sachi mare preet
Ho tamara thi che sayba sachi mare preet
Ho call to tame didha call pan ame didha
Jode jivva na sogandh pan khai lidha
Ho tara thi saanj mare tara thi savar re
Kyare na karta juda jivva no vichar re
Ho mara jeev ma jeev taro mara dil no tu dhabkaro
Mara jeev ma jeev taro mara dil no tu dhabkaro
Ho tame valida mara manada na meet
Gunje se haiyya ma tamara geet
Tamara thi che sayba sachi mare preet
Ho tamara thi che sayba sachi mare preet
Ho mangya ta tamne ame tame re madi gaya
Joyela sapna mara pura aaj thai gaya
Ho aaya mara jeevan ma ne madya saghda such re
Nathi rahya have mare sapne pan dukh re
Ho manu khud ne nasibdar madyo mane taro pyar
Manu khud ne nasibdar madyo mane taro pyar
Ho tame valida mara manada na meet
Gunje se haiyya ma tamara geet
Tamara thi che sayba sachi mare preet
Ho tamara thi che sayba sachi mare preet
Ho tamara thi che sayba sachi mare preet