வனவாசம் யாவும் Vanavaasam Yaavum Lyrics - Swaraag Keerthan

LYRICS OF VANAVAASAM YAAVUM IN TAMIL: 'வனவாசம் யாவும்' The song is sung by Swaraag Keerthan from the Tamil film Bhairathi Ranagal, directed by Narthan. The film stars Shiva Rajkumar, Rahul Bose and Rukmini Vasanth in the lead role. "VANAVAASAM YAAVUM" is a Proud song, composed by Ravi Basrur, with lyrics written by Vishnu Edavan.

வனவாசம் யாவும் Vanavaasam Yaavum Lyrics in Tamil

வனவாசம் யாவும் தீர்த்து மீண்டும் மண்ணில் ஆதிவை மகாராசா
நிறைமாறும் மனிதர் நடுவே நேர்மை வண்ணம் சூடும் சர்வேசா

இரு கரங்களை யேந்தி தேவையை வேண்டி வீதியில்
நின்றரே
அவர் தெய்வத்தை யென்னி காவியை போலே கருப்பினை
சூடினன்

இவாணீ

வா வீரனே உன்னைத்தான் வாய்யமே இங்கு அழகிதே
நீ சேரவே விளக்குமே மனதிலே அச்சம்தானை

நியாயத்தை தேடியே போகேந்திர பாதை எலிதேனா ஆவதில்லை
ராட்சச தடாகலை உடைகவே வந்தவன்

ஒரு நன்பனை உயிர் பந்தமாய் இங்கு நம்மில் ஒன்றானவன்
தான் தாய் வழி வந்த சொந்தமே என்று ஊரே பார்க்கும் முகம்

இவானீ

வான் முட்டிடும் இவனது பொருமையின் உயரமே
போர் வென்றிடும் இவனது கோவத்தின் எல்லையே

யார் அது புயலுக்கு வெளியை கட்டி அடைக்க பார்ப்பது
வெருடன் நீங்கிடும் வேகமோ இவனின் நடையிலே
தெரியுது

இவன் அரசனா இல்லை அரக்கனா என்று குழப்பம்
வேண்டாமடா
oru நியாய ராஜாங்கம் பிறந்த மண்ணுக்குக் கொண்டுவருவான்டா
இவனீ

Vanavaasam Yaavum Lyrics

Vanavaasam yaavum theerthu meendum mannil adivai Maharaasa
Nirammaarum manithar naduve nermai vannam soodum sarvesa

Iru karangalai yendhi needhiyai vendi veedhiyil
Nindrare
Avar thevaiyai yenni kaaviyai pole karuppinai
Soodinaan

Ivaaneee

Vaa veerane unnaidhan vayyame ingu azhaikidhe
Nee serave vilagume manathile achamthanai

Nyayaththai thediye pogindra paathai elidhena aavathillai
Ratchasa thadaiagalai udaikave vandhavan

Oru nanbanai uyir bandhamai ingu nammil ondranavan
Than thaai vazhi vandha sondhame endru oore parkum mugam

Ivaneee

Vaan muttidum ivanathu porumayin uyarame
Por vendridum ivanathu kovathin ellaiyae

Yaar adhu puyaluku veliyai katti adakida paarpathu
Verudan neekidum vegamo ivanin nadayile
Theriyudhu

Ivan arasana illai arakana endru kuzhappam
Vendamada
oru Nyaya rajangam pirandha mannuku konduvaruvanda
Ivaneee

Vanavaasam Yaavum Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Vanavaasam Yaavum is from the Bhairathi Ranagal.

The song Vanavaasam Yaavum was sung by Swaraag Keerthan.

The music for Vanavaasam Yaavum was composed by Ravi Basrur.

The lyrics for Vanavaasam Yaavum were written by Vishnu Edavan.

The music director for Vanavaasam Yaavum is Ravi Basrur.

The song Vanavaasam Yaavum was released under the Anand Audio.

The genre of the song Vanavaasam Yaavum is Proud.