વરસાદ Varsad Lyrics - Vinay Nayak

VARSAD LYRICS IN GUJARATI: વરસાદ, This Gujarati Rain (Monsoon) song is sung by Vinay Nayak & released by T-Series Gujarati. "VARSAD" song was composed by Amit Barot, with lyrics written by Rajvinder Singh. The music video of this track is picturised on Shahid Shekh and Manali Charolia.

વરસાદ Varsad Lyrics in Gujarati

જ્યારે આવે છે તારી રે યાદ
જ્યારે આવે છે તારી રે યાદ
હસતા હસતા રડી પડે મારી આંખ
જ્યારે વરસાદ પડે મારા પર યાર
એક તરફ તારી યાદો એક તરફ વરસાદ
એક તરફ તારી યાદો એક તરફ વરસાદ

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો જોવે છે રાહ તારી મારી આ આંખ
તને મળવાની હજુ નથી તું પ્યાસ
સુના દિવસો ને સુની થઈ રાત
એક તરફ તારી યાદો એક તરફ વરસાદ
એક તરફ તારી યાદો એક તરફ વરસાદ

ઊંડો છે ઘાવ નથી આ ભરાતો
દર્દ યાદો નો નથી સેહવાતો
હો તારા વિના એક પલ નથી જાતો
ભીની મારી આંખો નથી રે સુકાતિ

હો જોવે છે રાહ તારી મારી આ આંખ
તને મળવાની હજુ નથી તું પ્યાસ
સુના દિવસો ને સુની થઈ રાત
એક તરફ તારી યાદો એક તરફ વરસાદ
એક તરફ તારી યાદો એક તરફ વરસાદ

છ્લકેલી છુવા માંગે તારી
જીવવા નથી દેતી દુરી તારી
જીંદગી લાંબી છે ઘાવ પર મારી
તારા વિના જેવો હું બધુ હારી

હો જોવે છે રાહ તારી મારી આ આંખ
તને મળવાની હજુ નથી તું પ્યાસ
સુના દિવસો ને સુની થઈ રાત
એક તરફ તારી યાદો એક તરફ વરસાદ
એક તરફ તારી યાદો એક તરફ વરસાદ

એક તરફ તારી યાદો એક તરફ વરસાદ

Varsad Lyrics

Jyare aave che tari re yaad
Jyare aave che tari re yaad
Hasta hasta radi pade mari aankh
Jyare varsad pade mara par yaar
Ek taraf tari yaadon ek taraf varsad
Ek taraf tari yaadon ek taraf varsad

bharatlyrics.com

Ho jove che raah tari mari aa aankh
Tane madvani haju nathi tu pyaas
Suna divaso ne suni thai raat
Ek taraf tari yaadon ek taraf varsad
Ek taraf tari yaadon ek taraf varsad

Undo che ghaav nathi aa bharato
Dard yaado no nathi sehvato
Ho tara vina ek pal nathi jato
Bhini mari aankho nathi re sukati

Ho jove che raah tari mari aa aankh
Tane madvani haju nathi tu pyaas
Suna divaso ne suni thai raat
Ek taraf tari yaadon ek taraf varsad
Ek taraf tari yaadon ek taraf varsad

Chalkeli chuva mange tamari
Jivva nathi deti duri tamari
Zindagi lambi che ghaav par maari
Tara vina jevo hu badhu haari

Ho jove che raah tari mari aa aankh
Tane madvani haju nathi tu pyaas
Suna divaso ne suni thai raat
Ek taraf tari yaadon ek taraf varsad
Ek taraf tari yaadon ek taraf varsad

Ek taraf tari yaadon ek taraf varsad

Varsad Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Varsad is from the T-Series Gujarati.

The song Varsad was sung by Vinay Nayak.

The music for Varsad was composed by Amit Barot.

The lyrics for Varsad were written by Rajvinder Singh.

The music director for Varsad is Amit Barot.

The song Varsad was released under the T-Series.

The genre of the song Varsad is Rain (Monsoon).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *