வசந்த முல்லை Vasantha Mullai Lyrics - Rahul Nambiar

VASANTHA MULLAI SONG LYRICS IN TAMIL: Vasantha Mullai (வசந்த முல்லை) is a Tamil song from the film Pokkiri, starring Vijay, Asin and Prakash Raj, directed by Prabhu Deva. "VASANTHA MULLAI" song was composed by Mani Sharma and sung by Rahul Nambiar, with lyrics written by Na. Muthukumar.

வசந்த முல்லை Vasantha Mullai Lyrics in Tamil

வசந்த முல்லை
போலே வந்து ஆடிடும்
வெண் புறா
வசந்த முல்லை
போலே வந்து ஆடிடும்
வெண் புறா
உல்லுலாயீ உல்லுலாயீ
கொழந்தை போல போகோ
சேனல் பார்க்க வெச்சான்
கபடி கபடி கபடி கபடி காதல்
ஸ்கேலில் கோடு போட்டு
ஆட வெச்சான்

ஆத்தா மனம்
பானா காத்தாடியா
பறக்குதே ஆத்தா தெனம்
கோலி சோடா போல
கண்ணு பொங்குதே
ஹே ஹே ஹே ஹே

அப்போ கானா
தான் புடிக்குமே இப்போ
மெலடியும் புடிக்குதே
குஷி இடுப்ப மட்டும்
பார்த்தவன் கண்ண நிமிர்ந்து
தான் பாக்குறேன்

காதல் என்பது
ஆந்தைய போலே நைட்டு
முழுவதும் முழிக்கும்

கம்பன் வீட்டு
நாயை போலே கவிதையா
அது கொரைக்கும் அவ தும்மல்
அழகுடா பிம்பில் அழகுடா
சோம்பல் அழகுடா வசந்த முல்லை

வசந்த முல்லை
போலே வந்து அசைந்து
ஆடும் வெண் புறாவே
வசந்த முல்லை
போலே வந்து அசைந்து
ஆடும் வெண் புறாவே
காலமெல்லாம் நானறிவேன்
வா வா ஓடிவா வசந்த முல்லை
போலே வந்து அசைந்து ஆடும்
வெண் புறாவே

நம்பியார போல்
இருந்தேனே எம்.ஜி.ஆர
போல் மாத்திட்டா கம்பி
எண்ணியே வளந்தேனே
தும்பி பிடிக்கவே மாத்திட்டா

காதல் என்பது
காபியை போலே ஆறி
போனா கசக்கும் காஞ்சி
போன மொளகா பஜ்ஜி
கேக்க போலவே இனிக்கும்
தாடி வெச்சிருக்கும் கேடி
ரவுடி முகம் தேடி ஏஞ்சல
போல் தெரியுது மாப்பு

வசந்த முல்லை
போலே வந்து ஆடிடும்
வெண் புறா
வசந்த முல்லை
போலே வந்து ஆடிடும்
வெண் புறா
உல்லுலாயீ உல்லுலாயீ
கொழந்தை போல போகோ
சேனல் பார்க்க வெச்சான்
கபடி கபடி கபடி கபடி காதல்
ஸ்கேலில் கோடு போட்டு
ஆட வெச்சான்

ஆத்தா மனம்
பானா காத்தாடியா
பறக்குதே ஆத்தா தெனம்
கோலி சோடா போல
கண்ணு பொங்குதே

Vasantha Mullai Lyrics

Vasantha mullai polae vandhu aadidum venpura
Vasantha mullai polae vandhu aadidum venpura
Ullulaayi ullulaayi kozhanthai polae
Pogo channel paarka vachan kabadi kabadi kabadi kabadi
Kaadhal scaleil kodu pottu aada vachan

Aathaa aa manam baanaa kaathaadiyaa parakudhae
Aathaa aa thinam goli soda polae kannu pongudhae
Hey hey hey hey

Appo ganaathaan pudikumae
Ippo melodiyum pudikudhae
Khushi idupa matum paarthavan
Kanna nimirndhuthaan pakkuren

Kaadhal enbathu aandhaiya polae
Nightu muzhuvadhum muzhikum

Kamban veetu naayai polae
Kavidhaiyaa adhu koraikum
Ava thummal azhagudaa
Pimple azhagudaa
Sombal azhagudaa vasantha mullai

Vasantha mullai polae vanthu
Asainthu aadum venpuraavae
Vasantha mullai polae vanthu
Asainthu aadum venpuraavae
Kaalamellam naanariven vaa vaa odi vaa
Vasantha mullai polae vanthu asaindhu aadum venpuraavae

Nambiyaara pol irundhenae mgra pol maathitaa
Kambi enniyae valandhanae thumbi pidikavae maathitaa

Kaadhal enbadhu kaapiya polae aaripona kasakum
Kaanju pona molaga bajji cakea polaevae inikum
Thaadi vachirukum kedi rowdy mugam
Thedi angela pol theriyudhu maapu

Vasantha mullai polae vandhu aadidum venpura
Vasantha mullai polae vandhu aadidum venpura
Ullulaayi ullulaayi kozhanthai polae
Pogo channel paarka vachan kabadi kabadi kabadi kabadi
Kaadhal scaleil kodu pottu aada vachan

Aathaa aa manam baanaa kaathaadiyaa parakudhae
Aathaa aa thinam goli soda polae kannu pongudhae ae ae

Vasantha Mullai Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Vasantha Mullai is from the Pokkiri.

The song Vasantha Mullai was sung by Rahul Nambiar.

The music for Vasantha Mullai was composed by Mani Sharma.

The lyrics for Vasantha Mullai were written by Na. Muthukumar.

The music director for Vasantha Mullai is Mani Sharma.

The song Vasantha Mullai was released under the Ayngaran.

The genre of the song Vasantha Mullai is Playful.