'வசீகரா' | VASEEGARA SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Vaseegara" is sung by Bombay Jayashree from Madhavan, Abbas and Reema starrer Tamil film Minnale, directed by Gautham Menon. VASEEGARA song was composed by Harris Jayaraj, with lyrics written by Thamarai.
Vaseegara Lyrics
Vaseegara en nenjinikka
Un pon madiyil thoonginaal podhum
Adhe ganam en kannurangaa
Mun jenmangalin ekkangal theerum
Vaseegara en nenjinikka
Un pon madiyil thoonginaal podhum
Adhe ganam en kannurangaa
Mun jenmangalin ekkangal theerum
Naan nesippadhum, swaasippadhum
Un dhayavaal dhaane
Engugiren thengugiren
Un ninaivaal naane naan
Adai mazhai varum adhil nanaivome
Kulir kaaichalodu sneham
Oru porvaikkul iru thookkam
Kulu kulu poigal solli ennai velvaai
Adhu therindhum kooda anbe
Manam adhaiye dhaan, edhir paarkkum
Engeyum pogaamal
Dhinam veetileye nee vendum
Sila samayam vilaiyaataai
Un aadaikulle naan vendum
Vaseegara en nenjinikka
Un pon madiyil thoonginaal podhum
Adhe ganam en kannurangaa
Mun jenmangalin ekkangal theerum
Dhinamu nee kulitthadhum ennai thedi
En selai nuniyaal undhan
Thalai thudaippaaye adhi kavidhai
Thirudan pol padhungiye dhideer endru
Pinaal irundhu ennai
Nee anaippaaye adhu kavidhai
Yaarennum mani kettaal
Adhai solla kooda theriyaadhe
Kaadhalenum mudiviliyil
Gadigaara neram kidaiyaadhe
Vaseegara en nenjinikka
Un pon madiyil thoonginaal podhum
Adhe ganam en kannurangaa
Mun jenmangalin ekkangal theerum
Naan nesippadhum, swaasippadhum
Un dhayavaal dhaane
Engugiren thengugiren
Un ninaivaal naane naan.
வசீகரா Lyrics in Tamil
வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்
வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்
நான் நேசிப்பதும் சுவாசிப்பதும்
உன் தயவால் தானே
ஏங்குகிறேன் ஏங்குகிறேன்
உன் நினைவால் நானே நான்
bharatlyrics.com
அடை மழை வரும் அதில் நனைவோமே
குளிர் காய்ச்சலோடு ஸ்நேஹம்
ஒரு போர்வைக்குள் இரு தூக்கம்
குழு குழு பொய்கள் சொல்லி என்னை வெல்வாய்
அது தெரிந்தும் கூட அன்பே
மனம் அதையேதான் எதிர் பார்க்கும்
எங்கேயும் போகாமல்
தினம் வீட்டுலையே நீ வேண்டும்
சில சமயம் விளையாட்டாய்
உன் ஆடைக்குள்ளே நான் வேண்டும்
வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்
தினம் நீ குளித்ததும் என்னை தேடி
என் சேலை நுனியால் உந்தன்
தலை துடைப்பாயே அது கவிதை
திருடன் போல பதுங்கியே திடீர் என்று
பின்னால் இருந்து என்னை
நீ அணைப்பாயே அது கவிதை
யாரேனும் மணி கேட்டால்
அதை சொல்ல கூட தெரியாது
காதலெனும் முடிவெளியில்
கடிகாரம் நேரம் கிடையாது
வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்
நான் நேசிப்பதும் சுவாசிப்பதும்
உன் தயவால் தானே
ஏங்குகிறேன் ஏங்குகிறேன்
உன் நினைவால் நானே நான்.