வீசும் காற்றுக்கு Veesum Kaatrukku Lyrics - P. Unnikrishnan, Harini

வீசும் காற்றுக்கு | VEESUM KAATRUKKU SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by P. Unnikrishnan and Harini from the Tamil film Ullaasam, directed by J. D.–Jerry. The film stars Ajith Kumar, Vikram and Maheswari in the lead role. The music of "VEESUM KAATRUKKU" song is composed by Karthik Raja, while the lyrics are penned by Palani Bharathi.

வீசும் காற்றுக்கு Veesum Kaatrukku Lyrics In Tamil

வீசும் காற்றுக்கு
பூவைத் தெரியாதா பேசும்
கண்ணுக்கு என்னைப்
புரியாதா அன்பே உந்தன்
பேரைத்தானே விரும்பிக்
கேட்கிறேன் போகும் பாதை
எங்கும் உன்னைத் திரும்பிப்
பார்க்கிறேன்

பரத்கிரிக்.காம்

வீசும் காற்றுக்கு
பூவைத் தெரியாதா பேசும்
கண்ணுக்கு என்னைப்
புரியாதா

என்னையே
திறந்தவள் யார் அவளோ
உயிரிலே நுழைந்தவள்
யார் அவளோ வழியை
மறித்தாள் மலரைக்
கொடுத்தாள் மொழியைப்
பறித்தாள் மௌனம்
கொடுத்தாள்

மேகமே
மேகமே அருகினில்
வா தாகத்தில் மூழ்கினேன்
பருகிட வா

வீசும் காற்றுக்கு
பூவைத் தெரியாதா பேசும்
கண்ணுக்கு என்னைப்
புரியாதா

அன்பே உந்தன்
பேரைத்தானே விரும்பிக்
கேட்கிறேன் போகும் பாதை
எங்கும் உன்னைத் திரும்பிப்
பார்க்கிறேன்

வீசும் காற்றுக்கு
பூவைத் தெரியாதா பேசும்
கண்ணுக்கு என்னைப்
புரியாதா

சிரிக்கிறேன்
இதழ்களில் மலருகிறாய்
அழுகிறேன் துளிகளாய்
நழுவுகிறாய் விழிகள்
முழுதும் நிழலா இருளா
வாழ்க்கைப் பயணம்
முதலா முடிவா

சருகென
உதிர்கிறேன் தனிமையிலே
மௌனமாய் எரிகிறேன்
காதலிலே

மேகம் போலே
என் வானில் வந்தவளே
யாரோ அவளுக்கு நீதான்
என்னவளே மேகமேக
மேகக்கூட்டம் நெஞ்சில்
கூடுதே உந்தன் பேரைச்
சொல்லிச் சொல்லி
மின்னல் ஓடுதே

வீசும் காற்றுக்கு
பூவைத் தெரியாதா பேசும்
கண்ணுக்கு என்னைப்
புரியாதா

Veesum Kaatrukku lyrics

bharatlyrics.com

Veesum kaatrukku poovai theriyaadha
Pesum kannukku ennai puriyaadha
Anbae undhan perai thaanae virumbi ketkiren
Pogum paadhai engum unnai thirumbi paarkiren

Veesum kaatrukku poovai theriyaadha
Pesum kannukku ennai puriyaadha

Ennaiyae thirandhaval yaar avalo
Uyirilae nuzhaindhaval yaar avalo
Vazhiyai marithaal malarai koduthaal
Mozhiyai parithaal mounam koduthaal

Meghamae meghamae aruginil vaa
Thaagathil moozhginen parugida vaa

Veesum kaatrukku poovai theriyaadha
Pesum kannukku ennai puriyaadha
Anbae undhan perai thaanae virumbi ketkiren
Pogum paadhai engum unnai thirumbi paarkiren

Veesum kaatrukku poovai theriyaadha
Pesum kannukku ennai puriyaadha

Sirikkiren idhazhgalil malarugiraai
Azhugiren thuligalaai nazhuvugiraai
Vizhigal muzhudhum nizhalaa irulaa
Vazhkai payanam mudhala mudiva

Sarugena udhirgiren thanimaiyilae
Mounamaai erigiren kaadhalilae

Megham polae en vaanil vandhavalae
Yaaro avalukku needhaan ennavalae
Megha megha megha kootam nenjil koodudhae
Undhan perai solli solli minnal odudhae

Veesum kaatrukku poovai theriyaadha
Pesum kannukku ennai puriyaadha

Veesum Kaatrukku Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Veesum Kaatrukku is from the Ullaasam.

The song Veesum Kaatrukku was sung by P. Unnikrishnan and Harini.

The music for Veesum Kaatrukku was composed by Karthik Raja.

The lyrics for Veesum Kaatrukku were written by Palani Bharathi.

The music director for Veesum Kaatrukku is Karthik Raja.

The song Veesum Kaatrukku was released under the Ayngaran Music.

The genre of the song Veesum Kaatrukku is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *