வேணாம் மச்சான் வேணாம் Venam Machan Venam Lyrics - Naresh Iyer, Velmurugan

VENAM MACHAN VENAM SONG LYRICS IN TAMIL: 'வேணாம் மச்சான் வேணாம்' The song is sung by Naresh Iyer and Velmurugan from the soundtrack album for the Tamil film Oru Kal Oru Kannadi, directed by M. Rajesh, starring Udhayanidhi, Stalin, Santhanam and Hansika Motwani. "VENAM MACHAN VENAM" is a Playful song, composed by Harris Jayaraj, with lyrics written by Na. Muthukumar.

வேணாம் மச்சான் வேணாம் Venam Machan Venam Lyrics in Tamil

வஞ்சரம் மீனு
வவ்வாலு கிடைச்சா
கெளுத்தி விராலு
இருக்கு மீசை ஏராலு
இறங்கி கலக்கு கோபாலு

வஞ்சரம் மீனு
வவ்வாலு கிடைச்சா
கெளுத்தி விராலு
இருக்கு மீசை ஏராலு
இறங்கி கலக்கு கோபாலு

வேணாம் மச்சான்
வேணாம் இந்த பொண்ணுங்க
காதலு அது மூடி தொறக்கும்
போதே உன்ன கவுக்கும்
குவாட்டரு

பரத்கிரிக்.காம்

கடல போல
காதல் ஒரு சால்ட்டு
வாட்டரு அது கொஞ்சம்
கரிக்கும்போதே நீ துாக்கி
போட்டுடு

மம்மி சொன்ன
பொண்ண கட்டினா
டார்ச்சர் இல்லடா
நீயும் டாவடிக்கும்
பொண்ண கட்டினா
ட்ரௌசர் அவுருண்டா

மம்மி சொன்ன
பொண்ண கட்டினா
டார்ச்சர் இல்லடா
நீயும் டாவடிக்கும்
பொண்ண கட்டினா
ட்ரௌசர் அவுருண்டா

கண்ண கலங்க
வைக்கும் பிகரு வேணான்டா
நமக்கு கண்ணீர் அஞ்சலி
போஸ்டர் ஒட்டும் நண்பன்
போதுன்டா

வஞ்சரம் மீனு
வவ்வாலு கிடைச்சா
கெளுத்தி விராலு
இருக்கு மீசை ஏராலு
இறங்கி கலக்கு கோபாலு

வஞ்சரம் மீனு
வவ்வாலு கிடைச்சா
கெளுத்தி விராலு
இருக்கு மீசை ஏராலு
இறங்கி கலக்கு கோபாலு

பைக்குல தினமும்
ஒன்னா போனோம் பேக்குல
இப்போ அவள காணோம்
பீச்ல சுகமா கடல போட்டோம்
கடலுக்கும் இப்போ கண்ணீர்
முட்டும்

பைக்குல தினமும்
ஒன்னா போனோம் பேக்குல
இப்போ அவள காணோம்
பீச்ல சுகமா கடல போட்டோம்
கடலுக்கும் இப்போ கண்ணீர்
முட்டும்

காதலிக்கும் போது
அட கண்ணு தெரியாது
உன் கண்ண முழிச்சிக்கிட்டா
அங்க காதல் கிடையாது

அவ போனாலே
போனா தண்ணீர விட்டு
மீனா நான் காயம் பட்ட
மைனா இப்போ பாடுறேன்
கானா

பிகரு
சுகரு மாதிரி
ஜனக்கு
ஜனக்கு வவ்வாலு
நட்பு
தடுப்பு ஊசிடா
ஜனக்கு
ஜானு கோபாலு

பிகரு சுகரு
மாதிரி பசங்க உடம்ப
உருக்கிடும் நட்பு தடுப்பு
ஊசிடா ஒடஞ்சா மனச
தேத்திடும்

வேணாம் மச்சான்
வேணாம் இந்த பொண்ணுங்க
காதலு அது மூடி தொறக்கும்
போதே உன்ன கவுக்கும்
குவாட்டரு

கடல போல
காதல் ஒரு சால்ட்டு
வாட்டரு அது கொஞ்சம்
கரிக்கும்போதே நீ துாக்கி
போட்டுடு

பாதியில் வந்த
பொண்ண நம்பி ஆதியில்
வளர்ந்த நட்பை விட்டேன்
தேதிய போல கிழிச்சிப் புட்டா
தேவதை அவள நம்பி
கெட்டேன்

தோலு மட்டும்
வெள்ள உன்ன கவுத்துப்புட்டா
மெல்ல என்ன பண்ணி என்ன
அட அப்பவே நான் சொன்னேன்

அவ போட்டாளே
போட்டா நல்ல திண்டுகல்லு
பூட்டா ஒரு சாவி கொண்டு
வாடா என்ன தொறந்து
விடேண்டா

கண்ணுல மைய
வெப்பாடா அதுல பொய்ய
வெப்பாடா உதட்டில் சாயம்
வெப்பாடா உனக்கு காயம்
வெப்பாடா

கண்ணுல மைய
வெப்பாடா
அதுல பொய்யோ
பொய்யயோ
உதட்டில் சாயம்
வெப்பாடா
உனக்கு கையோ
கையயோ

வேணாம் மச்சான்
வேணாம் இந்த பொண்ணுங்க
காதலு அது மூடி தொறக்கும்
போதே உன்ன கவுக்கும்
குவாட்டரு

கடல போல
காதல் ஒரு சால்ட்டு
வாட்டரு அது கொஞ்சம்
கரிக்கும்போதே நீ துாக்கி
போட்டுடு

மம்மி சொன்ன
பொண்ண கட்டினா
டார்ச்சர் இல்லடா
நீயும் டாவடிக்கும்
பொண்ண கட்டினா
ட்ரௌசர் அவுருண்டா

மம்மி சொன்ன
பொண்ண கட்டினா
டார்ச்சர் இல்லடா
நீயும் டாவடிக்கும்
பொண்ண கட்டினா
ட்ரௌசர் அவுருண்டா

கண்ண கலங்க
வைக்கும் பிகரு வேணான்டா
நமக்கு கண்ணீர் அஞ்சலி
போஸ்டர் ஒட்டும் நண்பன்
போதுன்டா

Venam Machan Venam Lyrics

Vanjaram meenu vavaalu
Kidacha keluthi viraalu
Iruku meesai yeraalu
Irangi kalaku gopaalu

Vanjaram meenu vavaalu
Kidacha keluthi viraalu
Iruku meesai yeraalu
Irangi kalaku gopaalu

Venam machan venam
Indha ponnunga kaadhalu
Adhu moodi thorakum podhae
Unna kavukum quaterru

Venam machan venam
Indha ponnunga kaadhalu
Adhu moodi thorakum podhae
Unna kavukum quaterru

bharatlyrics.com

Kadala polae kaadhal
Oru saltu wateru
Adhu konjam karikum podhae
Nee thooki potudu

Mummy sonna ponna
Katina torcher illada
Neeyum davadikum ponna
Katina trouser avurunda

Mummy sonna ponna
Katina torcher illada
Neeyum davadikum ponna
Katina trouser avurunda

Kanna kalanga vaikum
Figureu venanda
Namaku kanneer anjali poster
Ottum nanban pothunda

Vanjaram meenu vavaalu
Kidacha keluthi viraalu
Iruku meesai yeraalu
Irangi kalaku gopaalu

Vanjaram meenu vavaalu
Kidacha keluthi viraalu
Iruku meesai yeraalu
Irangi kalaku gopaalu

Bikela thinamum onnaa ponom
Backla ippo avala kaanom
Beachla sugama kadala potom
Kadalukum ippo kanneer mutum

Bikela thinamum onnaa ponom
Backla ippo avala kaanom
Beachla sugama kadala potom
Kadalukum ippo kanneer mutum

Kaadhalikum bodhu
Ada kannu theriyadhu
Un kanna muzhichikita
Anga kaadhal kidaiyathu

Ava ponaalae pona
Thanneera vitu meena
Naan kaayam patta maina
Ippo paaduren gaana

Figureu sugaru maathiri
Janaku janaku vavaalu
Natpu thadupu ooseeda
Janaku jaanu gopalu

Figureu sugaru maathari
Pasanga odamba urukidum
Natpu thadupu ooseeda
Odancha manasa thethidum

Venam machan venam
Indha ponnunga kaadhalu
Adhu moodi thorakum podhae
Unna kavukum quaterru

Kadala polae kaadhal
Oru saltu wateru
Adhu konjam karikum podhae
Nee thooki potudu

Paadhiyil vandha ponna nambi
Aadhiyil valarntha natpa viten
Thethiya polae kizhichi putta
Devathai avala nambi ketten

Tholu matum vella
Unna kavuthuputa mella
Yenna panni yenna ada
Appavae naan sonnen

Ava potaalae potaa
Nalla dhindukallu poota
Oru chaavi kondu vaada
Enna thorandhu vedenda

Kannula maiya veipaada
Adhula poiya veipaada
Udhatil saayam veipaada
Unaku kaayam veipaada

Kannula maiya veipaada
Adhula poiyo poiyaiyo
Udhatil saayam veipaada
Unaku kaiyo kaiyaiyo

Venam machan venam
Indha ponnunga kaadhalu
Adhu moodi thorakum podhae
Unna kavukum quaterru

Kadala polae kaadhal
Oru saltu wateru
Adhu konjam karikum podhae
Nee thooki potudu

Mummy sonna ponna
Katina torcher illada
Neeyum davadikum ponna
Katina trouser avurunda

Mummy sonna ponna
Katina torcher illada
Neeyum davadikum ponna
Katina trouser avurunda

Kanna kalanga vaikum
Figureu venanda
Enaku kanneer anjali poster
Ottum nanban pothunda

Venam Machan Venam Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Venam Machan Venam is from the Oru Kal Oru Kannadi.

The song Venam Machan Venam was sung by Naresh Iyer and Velmurugan.

The music for Venam Machan Venam was composed by Harris Jayaraj.

The lyrics for Venam Machan Venam were written by Na. Muthukumar.

The music director for Venam Machan Venam is Harris Jayaraj.

The song Venam Machan Venam was released under the Sony Music South.

The genre of the song Venam Machan Venam is Playful.