வெண்மதி வெண்மதியே Venmathi Venmathiye Lyrics - Roop Kumar Rathod, Tippu

VENMATHI VENMATHIYE SONG LYRICS IN TAMIL: 'வெண்மதி வெண்மதியே' The song is sung by Roop Kumar Rathod and Tippu from the soundtrack album for the Tamil film Minnale, directed by Gautham Menon, starring Madhavan, Abbas and Reema. "VENMATHI VENMATHIYE" is a Sad song, composed by Harris Jayaraj, with lyrics written by Vaali.

வெண்மதி வெண்மதியே Venmathi Venmathiye Lyrics in Tamil

வெண்மதி வெண்மதியே நில்லு
நீ வானுக்கா மேகத்துக்கா சொல்லு

வெண்மதி வெண்மதியே
நில்லு நீ வானுக்கா மேகத்துக்கா
சொல்லு வானம் தான் உன்னுடைய
இஷ்டம் என்றால் மேகத்துக்கில்லை
ஒரு நஷ்டம்

உன்னை இன்றோடு
நான் மறப்பேனே நான்
மறப்பேனே உன்னாலே
நெஞ்சில் பூத்த காதல்
மேலும் மேலும் துன்பம்
துன்பம் வேண்டாம்

வெண்மதி வெண்மதியே
நில்லு நீ வானுக்கா மேகத்துக்கா
சொல்லு வானம் தான் உன்னுடைய
இஷ்டம் என்றால் மேகத்துக்கில்லை
ஒரு நஷ்டம்

உன்னை இன்றோடு
நான் மறப்பேனே நான்
மறப்பேனே உன்னாலே
நெஞ்சில் பூத்த காதல்
மேலும் மேலும் துன்பம்
துன்பம் வேண்டாம்

அஞ்சு நாள் வரை
அவள் பொழிந்தது ஆசையின்
மழை அதில் நனைந்தது நூறு
ஜென்மங்கள் நினைவினில் இருக்கும்

அது போல் எந்த
நாள் வரும் உயிா் உருகிய
அந்த நாள் சுகம் அதை
நினைக்கையில் ரத்த
நாளங்கள் ராத்திாி வெடிக்கும்

ஒரு நிமிஷம் கூட
என்னைப் பிாியவில்லை
விவரம் ஏதும் அவள்
அறியவில்லை என்ன
இருந்த போதும் அவள்
எனதில்லையே மறந்து
போ என் மனமே

ஓ ஓ வெண்மதி வெண்மதியே
நில்லு நீ வானுக்கா மேகத்துக்கா
சொல்லு வானம் தான் உன்னுடைய
இஷ்டம் என்றால் மேகத்துக்கில்லை
ஒரு நஷ்டம்

உன்னை இன்றோடு
நான் மறப்பேனே நான்
மறப்பேனே உன்னாலே
நெஞ்சில் பூத்த காதல்
மேலும் மேலும் துன்பம்
துன்பம் வேண்டாம்

ஜன்னலின் வழி
வந்து விழுந்தது மின்னலின்
ஒளி அதில் தொிந்தது அழகு
தேவதை அதிசய முகமே
ஆ..ஹ ஹா ஹா

தீப்பொறி என
இரு விழிகளும் தீக்குச்சி
என எனை உரசிட
கோடிப்பூக்களாய்
மலா்ந்தது மனமே

அவள் அழகை
பாட ஒரு மொழி
இல்லையே அளந்து
பாா்க்க பல விழி
இல்லையே என
இருந்த போதும்
அவள் எனதில்லையே
மறந்து போ என் மனமே

Venmathi Venmathiye Lyrics

Venmathi venmathiyae nillu
Nee vaanukkaa megathukka sollu

Venmathi venmathiyae nillu
Nee vaanukkaa megathukka sollu
Vaanamthan unnudaiya ishtam
Endral megathukillai oru nashtam

Unnai indrodu
Naan marapenae
Naan marapenae
Unnalae nenjil pootha kaadhal
Meylum meylum thunbam thunbam
Vendaam

Venmathi venmathiyae nillu
Nee vaanukkaa megathukka sollu
Vaanamthan unnudaiya ishtam
Endral megathukillai oru nashtam

Unnai indrodu
Naan marapenae
Naan marapenae
Unnalae nenjil pootha kaadhal
Meylum meylum thunbam thunbam
Vendaam

Anju naal varai
Aval pozhinthathu aasaiyin mazhai
Athil nanainthathu
Nooru jenmangal ninaivinil irukkum

Aathu pol entha naal varum
Uyir urugiya antha naal sugam
Athai ninaikayil ratha naalangal
Raathiri vedikkum

Oru nimisham kooda ennai piriyavillai
Vivaram ethum aval ariyavillai
Enna irantha pothum
Aval enathillaiyae
Maranthu po en manamae

Ohoo venmathi venmathiyae nillu
Nee vaanukkaa megathukka sollu
Vaanamthan unnudaiya ishtam
Endral megathukillai oru nashtam

Unnai indrodu
Naan marapenae
Naan marapenae
Unnalae nenjil pootha kaadhal
Meylum meylum thunbam thunbam
Vendaam

Jannalin vazhi vanthu vizhunthathu
Minnalin oli
Athil therinthathu azhagu devathai
Athisaya mugamae aahaahaaa

Theepori yena
Iru vizhigalum
Theekuchi yena
Enai urasida
Kodi pookalaai
Malarnthathu manamae

Aval azhagai paada
Oru mozhi illaiyae
Alanthu paarkka pala
Vizhi illaiyae
Ena irantha pothum
Aval enthillaiyae
Maranthu po en manamae

Lalla hi lai lai lai lailaa lahae
Lalla hi lai lai lai lailaa lahae
Lalla hi lai lai lai lailaa lahae
Lalla hi lai lai lai lailaa lahae

Venmathi Venmathiye Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Venmathi Venmathiye is from the Minnale.

The song Venmathi Venmathiye was sung by Roop Kumar Rathod and Tippu.

The music for Venmathi Venmathiye was composed by Harris Jayaraj.

The lyrics for Venmathi Venmathiye were written by Vaali.

The music director for Venmathi Venmathiye is Harris Jayaraj.

The song Venmathi Venmathiye was released under the Saregama Tamil.

The genre of the song Venmathi Venmathiye is Sad.