வெண்ணிலவும் பொன்னி நதியும் Vennilavum Ponninadhiyum Lyrics - K. Sivaangi

LYRICS OF 'VENNILAVUM PONNINADHIYUM' IN TAMIL: வெண்ணிலவும் பொன்னி நதியும் The song is sung by K. Sivaangi from Think Music India. VENNILAVUM PONNINADHIYUM is a Classical song, composed by Ady Kriz, with lyrics written by Mohan Rajan.

Vennilavum Ponninadhiyum Lyrics

Un raatchasi sirikkiraa
Un kadhalai rasikkiraa
Un kannila irukkiraa
Un koodave nadakkiraa

Saaralaa nee thotta pothu
Nenjam sonnathae
Nee sontham entru
Thooralaai peranpai kotti
Muththam thanthathae

Thallaadi pogum podhu
Un anbil thaangum podhu
Santhosham nooraagum en nenjile

Unnodu serum podhu
Kai korthu pogum podhu
Nee illai naan illaiyae
Theeraatha kaadhalae

Kannadi kannala nee pesura
Un jodi en nenja lesaakkura
Aaththaadi peranbil thaalaattura
Orr kodi muththangal nee veesura

Kaaththodu kaathaaga
Nee pesum pechu
Moochodu moochaaga
Thee mootti pochu

Nethodu nethaaga
Yethedho aachu
Nee illai naan illaiyae
Theeraatha kaadhalae

Saralaa nee thotta pothu
Nenjam sonnathae
Nee sontham entru
Thooralaai peranpai kotti
Muththam thanthathae

En ratchasi sirikkiraa
En kadhalai rasikkiraa
En kannila irukkiraa
En koodave.

வெண்ணிலவும் பொன்னி நதியும் Lyrics in Tamil

உன் ராட்சசி சிரிக்கிறா
உன் காதலை ரசிக்கிறா
உன் கண்ணில இருக்கிறா
உன் கூடவே நடக்கிறா

bharatlyrics.com

சாரலா நீ தொட்ட போது
நெஞ்சம் சொன்னதே
நீ சொந்தம் என்று
தூரலாய் பேரன்பை கொட்டி
முத்தம் தந்ததே

தள்ளாடி போகும் போது
உன் அன்பில் தாங்கும் போது
சந்தோஷம் நூறாகும் என் நெஞ்சிலே

உன்னோடு சேரும் போது
கை கோர்த்து போகும் போது
நீ இல்லை நான் இல்லையே
தீராத காதலே

கண்ணாடி கண்ணால நீ பேசுற
உன் ஜோடி என் நெஞ்ச லேசாக்குற
ஆத்தாடி பேரன்பில் தாலாட்டுற
ஓர் கோடி முத்தங்கள் நீ வீசுற

காத்தோடு காத்தாக
நீ பேசும் பேச்சு
மூச்சோடு மூச்சாக
தீ மூட்டி போச்சு

நேத்தோடு நேத்தாக
ஏதேதோ ஆச்சு
நீ இல்லை நான் இல்லையே
தீராத காதலே

சாரலா நீ தொட்ட போது
நெஞ்சம் சொன்னதே
நீ சொந்தம் என்று
தூரலாய் பேரன்பை கொட்டி
முத்தம் தந்ததே

என் ராட்சசி சிரிக்கிறா
என் காதலை ரசிக்கிறா
என் கண்ணில இருக்கிறா
என் கூடவே.

Vennilavum Ponninadhiyum Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Vennilavum Ponninadhiyum is from the Think Music India.

The song Vennilavum Ponninadhiyum was sung by K. Sivaangi.

The music for Vennilavum Ponninadhiyum was composed by Ady Kriz.

The lyrics for Vennilavum Ponninadhiyum were written by Mohan Rajan.

The music director for Vennilavum Ponninadhiyum is Ady Kriz.

The song Vennilavum Ponninadhiyum was released under the Think Music India.

The genre of the song Vennilavum Ponninadhiyum is Classical.