வேராட்டாம வேற்றட்டுறியே Verrattaama Verratturiye Lyrics - Neeti Mohan, Sid Sriram

LYRICS OF VERRATTAAMA VERRATTURIYE IN TAMIL: 'வேராட்டாம வேற்றட்டுறியே' The song is sung by Neeti Mohan and Sid Sriram from the Tamil film Veera, directed by Rajaraman. The film stars Kreshna, Iswarya Menon and Karunakaran in the lead role. "VERRATTAAMA VERRATTURIYE" is a Love song, composed by Leon James, with lyrics written by Ko Sesha.

வேராட்டாம வேற்றட்டுறியே Verrattaama Verratturiye Lyrics In Tamil

விரட்டாம
விரட்டுறியே நீ
தொரத்தாம தொரத்துறியே
தெருவெல்லாம் திரிஞ்சேனே
நான் உன்ன தேடி தொலைஞ்சேனடி

பரத்கிரிக்.காம்

மிரட்டாம மிரட்டுறியே
நீ கடத்தாம கடத்துறியே
வெறப்பாக அலைஞ்சாலும்
உன் நெனப்பத்தான் அலைஞ்சேனடி

நீ வேணும் நான்
வாழ நீ வேணும் கண்
மூட வருவேனே உயிர்
தருவேனே எனக்கு எல்லாம்
அடியே இனி நீதானே

நீ வேணும் நான்
வாழ நீ வேணும் கண்
மூட வருவேனே உயிர்
தருவேனே எனக்கு எல்லாம்
அடியே இனி நீதானே

அடங்க ஏக்கம்
என்னை தாக்கும்போது
அடி நெஞ்சில் இடி மின்னல்
ஆச்சே தொடங்க காதல்
தொடங்க முகவரிய
தந்தேனே என் தூக்கம்
போச்சே

எந்தன் விரல்
நீங்கி எங்கேயும் போகாதே
நீ உன் பார்வையாலே
மெல்ல எரிக்கிறாயே

நீ வேணும் நான்
வாழ நீ வேணும் கண்
மூட வருவேனே உயிர்
தருவேனே எனக்கு எல்லாம்
அடியே இனி நீதானே நீதானே

விரட்டாம
விரட்டுறியே நீ
தொரத்தாம
தொரத்துறியே
தெருவெல்லாம்
திரிஞ்சேனே நான்
உன்ன தேடி
தொலைஞ்சேனடா

மிரட்டாம
மிரட்டுறியே நீ
கடத்தாம
கடத்துறியே
வெறப்பாக
அலைஞ்சாலும்
உன் நெனப்பத்தான்
அலைஞ்சேனடா

நீ வேணும் நான்
வாழ நீ வேணும் கண்
மூட வருவேனே உயிர்
தருவேனே எனக்கு எல்லாம்
அடியே இனி நீதானே

நீ வேணும் நான்
வாழ நீ வேணும் கண்
மூட வருவேனே உயிர்
தருவேனே எனக்கு எல்லாம்
அடியே இனி நீதானே

Verrattaama Verratturiye lyrics

Verattama veratturiyae nee
Thoraththama thorathuriyae
Theruvellam thirinjenae naan
Unna thedi tholanjenadi

Merattaama meratturiyae nee
Kadaththama kadathuriyae
Verrappaga alanjalum
Un nenapathan alanjenadi

Nee venum naan vazha
Nee venum kan mooda
Varuvenae uyirai tharuvenae
Enakku ellam adiyae
Ini neethaanae

Nee venum naan vazha
Nee venum kan mooda
Varuvenae uyirai tharuvenae
Enakku ellam adiyae
Ini neethaanae
Neethaanae

Adanga yetkam
Ennai thakkumbodhu
Adi nenjil idi minnal aachae
Thodanga kaadhal
Thodanga mugavariya
Thandhenae en thookkam pochae

Endhan viral neengi
Engeyum pogadhae nee
Un paarvaaiyaalae
Mella erikkirayae

Nee venum naan vazha
Nee venum kan mooda
Varuvenae uyirai tharuvenae
Enakku ellam adiyae
Ini neethaanae
Neethaane

bharatlyrics.com

Verattama veratturiyae nee
Thoraththama thorathuriyae
Theruvellam thirinjenae naan
Unna thedi tholanjenadaa

Merattaama meratturiyae nee
Kadaththama kadathuriyae
Verrappaga alanjalum um
Un nenapathan alanjenadaa

Nee venum naan vazha
Nee venum kan mooda
Varuvenae uyirai tharuvenae
Enakku ellam adiyae
Ini neethaanae

Nee venum naan vazha
Nee venum kan mooda
Varuvenae uyirai tharuvenae
Enakku ellam adiyae
Ini neethaanae

Verrattaama Verratturiye Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Verrattaama Verratturiye is from the Veera.

The song Verrattaama Verratturiye was sung by Neeti Mohan and Sid Sriram.

The music for Verrattaama Verratturiye was composed by Leon James.

The lyrics for Verrattaama Verratturiye were written by Ko Sesha.

The music director for Verrattaama Verratturiye is Leon James.

The song Verrattaama Verratturiye was released under the Sony Music South Vevo.

The genre of the song Verrattaama Verratturiye is Love.