வெயில் மழையே Veyil Mazhayae Lyrics - Vignesh Ishwar, Susha

Veyil Mazhayae lyrics, வெயில் மழையே the song is sung by Vignesh Ishwar , Susha from Mehandi Circus (2019). The music of Veyil Mazhayae track is composed by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao) while the lyrics are penned by Saravanan Rajendran.

Veyil Mazhayae Lyrics

Veyil mazhaiyae
Minnal poovae nee
Nee nee engae

Mouna pechu nee
Konjam pesidu
Un vaarthai thedi
Payanam poguthae

Megam mooduthae
Mooduthae
Kaalam odhuthae
Odhuthae
En paadhai pogum thooram
Neeluthae

bharatlyrics.com

Ohhh veyil mazhaiyae
Minnal poovae nee
Nee nee engae

Veyil mazhaiyae
Minnal poovae nee
Nee nee engae

Ahaaa haa…aaaa
Ahaaa haa…aaa….haa…aa…

Aayiram mugangal
Paarkkiren naalum
Un mugam engae parppeno
Nilam engum paranthu
Thirigiren naanum
Unnidam vanthu serveno

Chella kulirae
Thanga thanalae
Andhi ozhi neeyadi
Ottrai kanavae
Suttrum nilavae neethanae

En arugil vandha isai
Thooram thalli ponathadi
Antha dhisai thedi thedi
Uyirum theyuthae

Mouna pechu nee
Nee
Konjam pesidu
Pesidu
Un vaarthai thedi
Payanam poguthae

Megam mooduthae
Kaalam odhuthae
En paadhai pogum thooram
Neeluthae

Ohhh veyil mazhaiyae
Minnal poovae nee
Nee nee engae

Veyil mazhaiyae
Minnal poovae nee
Nee nee engae

வெயில் மழையே Lyrics in Tamil

வெயில் மழையே
மின்னல் பூவே நீ
நீ நீ எங்கே

பரத்கிரிக்.காம்

மௌன பேச்சு நீ
கொஞ்சம் பேசிடு
உன் வார்த்தை தேடி
பயணம் போகுதே

மேகம் மூடுதே
மூடுதே
காலம் ஓடுதே
ஓடுதே
என் பாதை போகும்
தூரம் நீளுதே

ஓஹ் வெயில் மழையே
மின்னல் பூவே நீ
நீ நீ எங்கே

வெயில் மழையே
மின்னல் பூவே நீ
நீ நீ எங்கே

அஹ்ஹா ஹா….ஆஆ
அஹ்ஹா ஹா…ஆஅ….ஹா….ஆ….

ஆயிரம் முகங்கள்
பார்க்கிறேன் நாளும்
உன் முகம் எங்கே பார்ப்பேனோ
நிலம் எங்கும் பறந்து
திரிகிறேன் நானும்
உன்னிடம் வந்து சேர்வேனோ

செல்ல குளிரே
தங்க தனலே
அந்தி ஒழி நீயடி
ஒட்டறை கனவே
சுற்றும் நிலவே நீதானே

என் அருகில் வந்த இசை
தூரம் தள்ளி போனதடி
அந்த திசை தேடி தேடி தேடி
உயிரும் தேயுதே

மௌன பேச்சு நீ
நீ
கொஞ்சம் பேசிடு
பேசிடு
உன் வார்த்தை தேடி
பயணம் போகுதே

மேகம் மூடுதே
காலம் ஓடுதே
என் பாதை போகும்
தூரம் நீளுதே

ஓஹ் வெயில் மழையே
மின்னல் பூவே நீ
நீ நீ எங்கே

வெயில் மழையே
மின்னல் பூவே நீ
நீ நீ எங்கே

Veyil Mazhayae Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Veyil Mazhayae is from the Mehandi Circus (2019).

The song Veyil Mazhayae was sung by Vignesh Ishwar and Susha.

The music for Veyil Mazhayae was composed by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao).

The lyrics for Veyil Mazhayae were written by Saravanan Rajendran.

The music director for Veyil Mazhayae is Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao).

The song Veyil Mazhayae was released under the Think Music.