વ્હાલા આવો ગોકુલ ગામ Vhala Aavo Gokul Gam Lyrics - Gopal Bharwad

વ્હાલા આવો ગોકુલ ગામ | VHALA AAVO GOKUL GAM LYRICS IN GUJARATI is recorded by Gopal Bharwad from Jigar Studio label. The music of the song is composed by Vishal Vagheshwari and Sunil Vagheshwari, while the lyrics of "Vhala Aavo Gokul Gam" are penned by Sahar Rabari. The music video of the Gujarati track features Vijay Desai, Aarti Suthar, Hemali Gohil, Sanjay Pandya and Hasmukh Limbachiya.

વ્હાલા આવો ગોકુલ ગામ Vhala Aavo Gokul Gam Lyrics in Gujarati

કોક દી આવો ગોકુળિયે ગામ
કે કાનો આજ હાભરે છે
હે વ્હાલા આવો ગોકુળિયે ગામ
કે આજ કાનો હાભરે છે

હે રોવે ચોધારે આખુય ગામ
કે કાન્હો ક્યારે આવે છે
એ બાળપણાં ની ગોથાણો ની માયા મેલી રે
કોન અમારું થાશે તારા વગર મેલી રે

વાગે વાગે હેત હારા ના સુર
તોયે પાગ ના ઉપડે રે
હે મને રાહડે રમાડે કોણ
કે કાન્હો આજ હાભરે છે

પણ હરિ એ હરિ વગર આ હેત ક્યા વેચવા
અરે રે મારા ગણી ને કર્યું તે વેગડા
અરે રે તે તો કરી છે આજ વેગડા

હે મેલ્યા કલેજે પાના ના ભાર
કે યાદ તારી કાનડે છે
હે ભલે લાખો વાર ભૂલિયે તારા નામ
તોયે કાળજે લાય લાગે છે

અમારા રાખ્યા મા ખોટ ક્યા ખટકી રે
હાચુ ના બોલો તો ગાલા ના હમ તમને
હે વ્હાલા આવો વૃંદાવન આજ
મારો કાનો મને હાભરે છે
નિધિવને ગોપીયુ જુવે તારી વાત
કાનુડો આજ હાભરે છે

પણ અમે ડાહ્યા એ ડાહ્યા ગાંડા થઈ ફરિયે
અરે રે હૌને જીવતાંયે મુઆ લાગીયે
અરે રે અમે જીવતા પણ મુઆ લાગીયે

હે આજ મોતા લઇ બેઠો હશે કામ
કે કાલ કાન્હો આવશે રે
હા એવા દલ ને દલહા દઈ
આ દન મારા જાય છે રે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

બરસાના ડુંગર જોવુ વાટડી રે
હુ તો ડુંગરીયે ચડી જોવુ વાટડી રે
હે કાનજી કાનજી કરી મોઢા હુકે
પણ કાન્હો ક્યા હાભરે છે

તને તો બધુ હસ્યા મા જાય
અહિયા જીવ મારો જાય છે રે
હા એતો વિતે એને વેદનાયુ થાય
માખણ ના મોરારી રે
હા કેવી મુંઝાણી હશુ મન મા
બરસાના જોવુ વાટડી રે

Vhala Aavo Gokul Gam Lyrics

Kok di aavo gokuliye gam
Ke kano aaj hambhare chhe
He vhala aavo gokuliye gam
Ke aaj kano hambhare chhe

He rove chodhare aakhuy gam
Ke kanho kyare aave chhe
Ae balpana ni gothano ni maya meli re
Kon amaru thashe tara vagar meli re

Vage vage hatey hara na sur
Toye pag na upade re
He mane rahade ramade kon
Ke kanho aaj hambhare chhe

Pan hari ae hari vagar aa het kya vechava
Are re mara gani ne karya te vegada
Are re te to karya chhe aaj vegada

He melya kaleje pana na bhar
Ke yaad tari kanade chhe
He bhale lakho var bhuliye tara nam
Toye kajale lay lage chhe

Amara rakhya ma khot kya khataki re
Hachu na bolo to gala na ham tamane
He vhala aavo vrundavan aaj
Maro kano mane hambhare chhe
Nidhivane gopiyu juve tari vat
Kanudo aaj hambhare chhe

bharatlyrics.com

Pan ame dahya ae dahya ganda thai fariye
Are re hau ne jivataye mua lagiye
Are re ame jivata pan mua lagiye

He aaj mota lai betho hashe kam
Ke kal kanho aavashe re
Ha eva dal ne dalaha dai
Aa dan mara jay chhe re

Barsana dungar jovu vatadi re
Hu to dungariye chadi jovu vatadi re
He kanji kanji kari modha hukay
Pan kanho kya hambhare chhe

Tane to badhu hasya ma jay
Ahiya jiv maro jay chhe re
Ha eto vite ene vedanayu thay
Makhan na morari re
Ha kevi munjhani hashu man ma
Barsana jovu vatadi re

Vhala Aavo Gokul Gam Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Vhala Aavo Gokul Gam is from the Jigar Studio.

The song Vhala Aavo Gokul Gam was sung by Gopal Bharwad.

The music for Vhala Aavo Gokul Gam was composed by Vishal Vagheshwari, Sunil Vagheshwari.

The lyrics for Vhala Aavo Gokul Gam were written by Sahar Rabari.

The music director for Vhala Aavo Gokul Gam is Vishal Vagheshwari, Sunil Vagheshwari.

The song Vhala Aavo Gokul Gam was released under the Jigar Studio.

The genre of the song Vhala Aavo Gokul Gam is Devotional.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *