વાલમ રુઠ્યાં ને કેમ રે મનાવીએ Vhalam Ruthya Ne Kem Re Manaviye Lyrics - Kishan Rawal

VHALAM RUTHYA NE KEM RE MANAVIYE LYRICS IN GUJARATI: વાલમ રુઠ્યાં ને કેમ રે મનાવીએ, The song is sung by Kishan Rawal and released by B S Films label. "VHALAM RUTHYA NE KEM RE MANAVIYE" is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, composed by Sankarbhai Prajapati, with lyrics written by Manoj Prajapati. The music video of this song is picturised on Samarth Sharma, Chini Raval and Urvashi Harsoda.

વાલમ રુઠ્યાં ને કેમ રે મનાવીએ Lyrics In Gujarati

હો વાલમ રુઠ્યાં ને કેમ રે મનાવીએ
હો વાલમ રુઠ્યાં ને કેમ રે મનાવીએ
વાલમ રુઠ્યાં ને કેમ રે મનાવીએ
દિલ તૂટ્યા ને કોને બતાવીયે
હો દિલ તૂટ્યા ને કોને બતાવીયે
હો દર્દ હજારો દિલ માં અમારા
હસતા જોવા સદા મુખ તમારા
દર્દ હજારો દિલ માં અમારા
હસતા જોવા સદા મુખ તમારા
ના સમજે તો કેમ રે સમજાવીએ
ના સમજે તો કેમ રે સમજાવીએ
હો દિલ તૂટ્યા ને કોને બતાવીયે
હો દિલ તૂટ્યા ને કોને બતાવીયે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો ખુશીયો ખોબલો ભરી મળી ને
આંસુ મળ્યા આખો દરિયો ભરીને
હો ગયા તે ગયા તમે મુજ થી રૂઠીને
આવ્યા નહિ પાછા વળી ને
હો યાદ કરી અમે રાતો વીતાવીયે
યાદ કરી અમે રાતો વીતાવીયે
દિલ તૂટ્યા ને કોને બતાવીયે
હો દિલ તૂટ્યા ને કોને બતાવીયે

હાથ પર લખેલા નામ તમારા
ભૂંસાઈ ગયા બધા સપના અમારા
હો યાદ છે દિવસો જે સાથે વિતાવ્યા
સાત જન્મો ના સાથ કેમ ના નિભાવ્યા
કરી નફરત ના દિલ ને દુભાવીએ
કરી નફરત ના દિલ ને દુભાવીએ
દિલ તૂટ્યા ને કોને બતાવીયે

હો વાલમ રુઠ્યાં ને કેમ રે મનાવીએ
વાલમ રુઠ્યાં ને કેમ રે મનાવીએ
દિલ તૂટ્યા ને કોને બતાવીયે
હો દિલ તૂટ્યા ને કોને બતાવીયે
હો દિલ તૂટ્યા ને કોને બતાવીયે

Vhalam Ruthya Ne Kem Re Manaviye Lyrics

Ho vhalam ruthya ne kem re manaviye

bharatlyrics.com

Ho vhalam ruthya ne kem re manaviye
Vhalam ruthya ne kem re manaviye
Dil tutya ne kone bataviye
Ho dil tutya ne kone bataviye

Ho dard hazaaro dil ma amara
Hasta jova sada mukh tamara
Dard hazaaro dil ma amara
Hasta jova sada mukh tamara
Na samje to kem re samjaviye
Na samje to kem re samjaviye
Dil tutya ne kone bataviye
Ho dil tutya ne kone bataviye

Ho khushiyo khoblo bhari madi ne
Aansu madya aakho dariyo bhari ne

Ho gaya te gaya tame mujh thi roothi ne
Aavya nahi tame pachha vadi ne
Ho yaad karine ame raato vitaviye
Yaad karine ame raato vitaviye
Dil tutya ne kone bataviye
Ho dil tutya ne kone bataviye

Ho hath par lakhela naam tamara
Bhusaai gaya badha sapna amara

Ho yaad chhe divaso je saathe vitavya
Saat janmo na saath kem na nibhavya
Ho kari kari nafrat na dil ne dubhaviye
Kari kari nafrat na dil ne dubhaviye
Dil tutya ne kone bataviye
Ho dil tutya ne kone bataviye

Ho vhalam ruthya ne kem re manaviye
Vhalam ruthya ne kem re manaviye
Dil tutya ne kone bataviye
Ho dil tutya ne kone bataviye
Ho dil tutya ne kone bataviye.

Vhalam Ruthya Ne Kem Re Manaviye Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Vhalam Ruthya Ne Kem Re Manaviye is from the B S Films.

The song Vhalam Ruthya Ne Kem Re Manaviye was sung by Kishan Rawal.

The music for Vhalam Ruthya Ne Kem Re Manaviye was composed by Sankarbhai Prajapati.

The lyrics for Vhalam Ruthya Ne Kem Re Manaviye were written by Manoj Prajapati.

The music director for Vhalam Ruthya Ne Kem Re Manaviye is Sankarbhai Prajapati.

The song Vhalam Ruthya Ne Kem Re Manaviye was released under the B S Films.

The genre of the song Vhalam Ruthya Ne Kem Re Manaviye is Bewafa (બેવફા).