વિધાતા ની કલમ | VIDHATA NI KALAM LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Vijay Suvada under Jhankar Music label. "VIDHATA NI KALAM" Gujarati song was composed by Dhaval Kapadiya, with lyrics written by Kavi K Dan Gadhvi. The music video of this Sad song stars Yuvraj Suvada, Hiral Patel and Nirav Brambhat.
વિધાતા ની કલમ Vidhata Ni Kalam Lyrics in Gujarati
હો તમે છોડી ગયા સાથ કેવી રે કરી
હો તમે છોડી ગયા સાથ કેવી રે કરી
હો તમે છોડી ગયા સાથ કેવી રે કરી
વેર વિધાતા કલમ તારી કેવી રે નડી
જયારે ખબર પડી આંખ રાત દિન રડી
જયારે ખબર પડી આંખ રાત દિન રડી
હો હાય હાય રે વિધાતા કલમ કેવી રે નડી
હો કયો અપરાધ હુ કાંઈ નથી જાણતો
હો જાણું બસ એટલું હુ પોતાના માનતો
હો કયો અપરાધ હુ કાંઈ નથી જાણતો
હો જાણું બસ એટલું હુ પોતાના માનતો
હે તોડ્યો વિશ્વાસ મારો જિંદગી ઝેર રે કરી
હે તોડ્યો વિશ્વાસ મારો જિંદગી ઝેર રે કરી
હો હાય હાય રે વિધાતા કલમ કેવી રે નડી
હો હાય હાય રે વિધાતા કલમ કેવી રે નડી
હો કર્યા બુરા હાલ મારા હાલ તો બેહાલ છે
હો રાખ્યો રે વિશ્વાસ એના આરે રે પરિણામ છે
કર્યા બુરા હાલ મારા હાલ તો બેહાલ છે
હો રાખ્યો વિશ્વાસ એના આરે રે પરિણામ છે
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હે હવે જુરીજુરી જીવવાની આદત પડી
હવે જુરીજુરી જીવવાની આદત પડી
એ હાય હાય રે વિધાત કલમ કેવી રે નડી
એ હાય હાય રે વિધાત કલમ કેવી રે નડી
એ હાય હાય રે વિધાત કલમ કેવી રે નડી
Vidhata Ni Kalam Lyrics
Ho tame chhodi gaya sath kevi re kari
Ho tame chhodi gaya sath kevi re kari
Ho tame chhodi gaya sath kevi re kari
Ver vidhata kalam tari kevi re nadi
Jayare khabar padi aankh rat din radi
Jayare khabar re padi aankh rat din radi
Ho hay hay re vidhata kalam kevi re nadi
Ho kayo apradh hu kai nathi janto
Ho janu bus aetalu hu poatana manto
Ho kayo apradh hu kai nathi janto
Ho janu bus aetalu hu poatana manto
He todyo vishvas re maro zindagi zer re kari
He todyo vishvas re maro zindagi zer re kari
Ho hay hay re vidhata kalam kevi re nadi
Ho hay hay re vidhata kalam kevi re nadi
bharatlyrics.com
Ho karya bura hal mara hal to behal chhe
Ho rakhyo re vishvas aena aare re parinam chhe
Karya bura hal mara hal to behal chhe
Ho rakhyo re vishvas aena aare re parinam chhe
Ae have jurijuri jivvani aadat padi
Have jurijuri jivvani aadat padi
Ae hay hay vidhat kalam kevi re nadi
Ae hay hay vidhat kalam kevi re nadi
Ae hay hay vidhat kalam kevi re nadi