Vidhi Nadhiyae lyrics, விதி நதியே the song is sung by Arun Raj from Thadam. The music of Vidhi Nadhiyae Love track is composed by Arun Raj while the lyrics are penned by Madhan Karky.
Vidhi Nadhiyae Lyrics
Aaraai manam aaraai manam
Mudivili aaraagavae
Paayum undhan alaigalin melae
Orr ethir ozhi polae naan
Aaraai manam aaraai manam
Viraindhidum aaraagavae
Neelum adhan karaigalin melae
Kaal thadangalai polae nee
Idazh melae
Aniyum punnagaiyum
Vizhiyullae pudhaiyum
Kanneerum
Manamellam ganakkum
Ninaivugalodu
Munnae selgindren
Nee oru dhinam
Kaadhal paaigiraai
Yen marudhinam
Kaaindhu pogiraai
Nee ennai engae
Kondu selgiraai
En vidhi nadhiyae
Nee oru kanam
Paadal aagiraai
Yen maru kanam
Theindhu pogiraai
Nee ennai engae
Kondu selgiraai
En vidhi nadhiyae….
En vidhi nadhiyae….
Enakaai sila pookkal
Pirakkaadha….
Thirakkaadha….
Enakaai sila thooral
Malarvaayaa
Vin kilaiyae
bharatlyrics.com
Sila aasaigalai niraivetrithaan
Pala aasaigalai nurai pol aakkinaai
Oru naal veezha
Maru naal meela
En nenjukku sollithandhaai
Nee oru dhinam
Kaadhal paaigiraai
Yen marudhinam
Kaaindhu pogiraai
Nee ennai engae
Kondu selgiraai
En vidhi nadhiyae…ae…
Nee oru kanam
Paadal aagiraai
Yen maru kanam
Theindhu pogiraai
Nee ennai engae
Kondu selgiraai
En vidhi nadhiyae….
En vidhi nadhiyae….
En vidhi nadhiyae….
விதி நதியே Lyrics in Tamil
ஆறாய் மனம் ஆறாய் மனம்
முடிவிலி ஆறாகவே
பாயும் உந்தன் அலைகளின் மேலே
ஓர் எதிர் ஒளி போலே நான்
ஆறாய் மனம் ஆறாய் மனம்
விரைந்திடும் ஆறாகவே
நீளும் அதன் கரைகளின் மேலே
கால் தடங்களை போலே நீ
இதழ் மேலே
அணியும் புன்னகையும்
விழியுள்ளே புதையும்
கண்ணீரும்
மனமெல்லாம் கனக்கும்
நினைவுகளோடு
முன்னே செல்கின்றேன்
நீ ஒரு தினம்
காதல் பாய்கிறாய்
ஏன் மறுதினம்
காய்ந்து போகிறாய்
நீ என்னை எங்கே
கொண்டு செல்கிறாய்
என் விதி நதியே
நீ ஒரு கணம்
பாடல் ஆகிறாய்
ஏன் மறுகணம்
தேய்ந்து போகிறாய்
நீ என்னை எங்கே
கொண்டு செல்கிறாய்
என் விதி நதியே….
என் விதி நதியே….
எனக்காய் சில பூக்கள்
பிறக்காதா……
திறக்காதா…..
எனக்காய் சில தூறல்
மலர்வாயா
வின் கிளையே
சில ஆசைகளை
நிறைவேற்றித்தான்
பல ஆசைகளை நுரைபோல்
ஆக்கினாய்
ஒரு நாள் வீழா
மறு நாள் மீள
என் நெஞ்சுக்குள்
சொல்லித்தந்தாய்
நீ ஒரு தினம்
காதல் பாய்கிறாய்
ஏன் மறுதினம்
காய்ந்து போகிறாய்
நீ என்னை எங்கே
கொண்டு செல்கிறாய்
என் விதி நதியே
பரத்கிரிக்.காம்
நீ ஒரு கணம்
பாடல் ஆகிறாய்
ஏன் மறுகணம்
தேய்ந்து போகிறாய்
நீ என்னை எங்கே
கொண்டு செல்கிறாய்
என் விதி நதியே….
என் விதி நதியே….
என் விதி நதியே….