விழுவதும் எழுவதும் Vizhuvathum Ezhuvathum Lyrics - D. Imman

Vizhuvathum Ezhuvathum lyrics, விழுவதும் எழுவதும் the song is sung by D. Imman from Pon Manickavel. Vizhuvathum Ezhuvathum soundtrack was composed by D. Imman with lyrics written by Viveka.

Vizhuvathum Ezhuvathum Lyrics

Vizhuvathum ezhuvathum
Thaanada vaazhkaiyae
Ezhumvarai idhayathil
Vendumae vetkayae

Vazhithunayaai ival nesam thaan
Pothum pothumae
Vizhigalin oraththu eerangal
Kaainthu pogumae

Urangida oru madi irukkirathu
Endrumae
Unakkena anudhinam thudikkirathu
Nenjamae

Koodaiyil koodaiyil
Thoovidum megam pola
Koodavae koodavae
Dhevathai nizhal varum

Raathiri paadhaiyil
Veesidum velicham pola
Kaadhalan kaavalan
Aarudhal vazhi tharum

Haa…aaa….aaa…..aaa…
Aaaaa…ra…raaaa…aaa…aaa…

Vizhuvathum ezhuvathum
Thaanada vaazhkaiyae
Ezhumvarai idhayathil
Vendumae vetkayae

Erimalai therippena seerivaa
Saambal aakkalaam
Ethiriyin padaigalai theeramai modhi
Saaikkalaam

Sarithiram muzhuvathum
Jeyithavargal yaaradaa
Thadaigalai thurumbena
Mathithavargal thaanada

bharatlyrics.com

Soorayaai modhiyae
Porilae vaagai soodu
Yelanam seidhavar
Paarthida padhil kodu

Kaigalae aayutham
Kaalathai sondham aakku
Naanilam thaandiyum
Anjida nadanthidu

Vizhuvathum ezhuvathum
Thaanada vaazhkaiyae
Ezhumvarai idhayathil
Vendumae vetkayae

விழுவதும் எழுவதும் Lyrics in Tamil

விழுவதும் எழுவதும்
தானடா வாழ்கையே
எழும்வரை இதயத்தில்
வேண்டுமே வேட்கையே

வழித்துணையாய் இவள் நேசம்தான்
போதும் போதுமே
விழிகளின் ஓரத்து ஈரங்கள்
காய்ந்து போகுமே

உறங்கிட ஒரு மடி இருக்கிறது
என்றுமே
உனக்கென அனுதினம் துடிக்கிறது
நெஞ்சமே

கூடையில் கூடையில்
தூவிடும் மேகம் போல
கூடவே கூடவே
தேவதை நிழல் வரும்

ராத்திரி பாதையில்
வீசிடும் வெளிச்சம் போல
காதலன் காவலன்
ஆறுதல் வழி தரும்

பரத்கிரிக்.காம்

ஹா…..ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
ஆஆ…..ர…..ரா……ஆஅ….ஆஅ….

விழுவதும் எழுவதும்
தானடா வாழ்கையே
எழும்வரை இதயத்தில்
வேண்டுமே வேட்கையே

எரிமலை தெறிப்பென சீறிவா
சாம்பல் ஆக்கலாம்
எதிரியின் படைகளை தீரமாய் மோதி
சாய்க்கலாம்

சரித்திரம் முழுவதும்
ஜெயித்தவர்கள் யாரடா
தடைகளை துரும்பென
மதித்தவர்கள் தானடா

சூறையாய் மோதியே
போரிலே வாகை சூடு
ஏளனம் செய்தவர்
பார்த்திட பதில் கொடு

கைகளே ஆயுதம்
காலத்தை சொந்தம் ஆக்கு
நானிலம் தாண்டியும்
அஞ்சிட நடந்திடு

விழுவதும் எழுவதும்
தானடா வாழ்கையே
எழும்வரை இதயத்தில்
வேண்டுமே வேட்கையே…..ஏ….

Vizhuvathum Ezhuvathum Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Vizhuvathum Ezhuvathum is from the Pon Manickavel.

The song Vizhuvathum Ezhuvathum was sung by D. Imman.

The music for Vizhuvathum Ezhuvathum was composed by D. Imman.

The lyrics for Vizhuvathum Ezhuvathum were written by Viveka.

The music director for Vizhuvathum Ezhuvathum is D. Imman.

The song Vizhuvathum Ezhuvathum was released under the Sony Music India.