વન્ડરફૂલ Wonderful Lyrics - Rakesh Barot

વન્ડરફૂલ | WONDERFUL LYRICS IN GUJARATI is recorded by Rakesh Barot from Jhankar Music label. The music of the song is composed by Rakesh Barot and Mehul Barot, while the lyrics of "Wonderful" are penned by Vipul Raval and Pravin Ravat. The music video of the Gujarati track features Rakesh Barot, Ridhi Tailor and Sidhi Shah.

વન્ડરફૂલ Wonderful Lyrics in Gujarati

હે આકાશ લાગે સુંદર ચાંદ તારાઓ થી
હે આકાશ લાગે સુંદર ચાંદ તારાઓ થી
એમ તું પણ લાગે જોણે મોધા મુલ નુ મોતી

હે વન્ડરફુલ લાગે તુ વન્ડરફુલ
હે વન્ડરફુલ લાગે તુ વન્ડરફુલ

હે બગીચા માં મસ્ત લાગે ફીલ તુ ફૂલ તુ
બારે નિકળે તો બધુ થાય સુનમુન
હે વન્ડરફુલ લાગે તુ વન્ડરફુલ
જાનુ બ્યુટીફૂલ લાગે તુ બ્યુટીફૂલ

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો આવે જ્યારે પવન ની લેર
રેશમ જેવા ઉડે તારા હેર
હે વન્ડરફુલ લાગે તુ વન્ડરફુલ
જાનુ બ્યુટીફૂલ લાગે તુ બ્યુટીફૂલ

હો બારે નિકળો તો મોઢુ બાંધી દુપ્પટે
મન મારુ મોયુ તમારી લટકતી લટે
હો ગુસ્સે થઈ જાવ છો મારા પર વાતે વાતે
મારુ દિલ ધડકે બસ તમારા માટે

હો દિલ મારુ તારુ નામ રટે
તુ આવીજા કમી તારી ઘટે
હે પથ્થર પર થી જરતુ લાગે જોરદાર ઝરણું
ખોલીદે મારા માટે દિલ નુ બારણું

હે વન્ડરફુલ લાગે તુ વન્ડરફુલ
હે જાનુ બ્યુટીફૂલ લાગે તુ બ્યુટીફૂલ

હો હાથ માંથી જોવ એ પેલા કઈ દેવુ છે તમને
તારી પાછળ દિલ દિવાનુ છે સ્વીકારી લો અમને
હો ઇન્તજાર ના કરાવો બોલો બે શબ્દો મોઢે
જોયા ના કરશો દિકુ સ્માઈલ લાવો હોઠે

હો રોણી બનાવુ તને કરતો તો વેઈટ
કઈ દો રુબરુ હવે કરો ના લેટ
હે વન્ડરફુલ લાગે તુ વન્ડરફુલ
જાનુ બ્યુટીફૂલ લાગે તુ બ્યુટીફૂલ
હો બ્યુટીફૂલ લાગે તુ બ્યુટીફૂલ

Wonderful Lyrics

He aakash lage sundar chand tarao thi
He aakash lage sundar chand tarao thi
Em tu pan lage jone mogha mool nu moti

He wonderful lage tu wonderful
He wonderful lage tu wonderful

He baghicha ma mast lage fill tu fool tu
Bare nikde to badhu thay sunmun
He wonderful lage tu wonderful
Jaanu beautiful lage tu beautiful

Ho aave jyare pavan ni ler
Resham jeva ude tara hair
He wonderful lage tu wonderful
Jaanu beautiful lage tu beautiful

Ho bare nikdo to modhu bandhi dupatta
Man maru moyu tamari latakti late
Ho gusse thai java cho mara par vate vate
Maru dil dhadke bas tamara mate

Ho dil maru taru naam rate
Tu aavija kami tari ghate
He patthar par thi jartu lage jordar zharnu
Kholide mara mate dil nu barnu

He wonderful lage tu wonderful
He jaanu beautiful lage tu beautiful

bharatlyrics.com

Ho hath mathi jov ae pela kai devu che tamne
Tari pachad dil diwanu che svikari lo amne
Ho intezar na karavo bolo be sabdo modhe
Joya na karsho diku smile lavo hothe

Ho roni banavu tane karto to wait
Kai do rubaru have karo na late
He wonderful lage tu wonderful
Jaanu beautiful lage tu beautiful
Ho beautiful lage tu beautiful

Wonderful Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Wonderful is from the Jhankar Music.

The song Wonderful was sung by Rakesh Barot.

The music for Wonderful was composed by Rakesh Barot, Mehul Barot.

The lyrics for Wonderful were written by Vipul Raval, Pravin Ravat.

The music director for Wonderful is Rakesh Barot, Mehul Barot.

The song Wonderful was released under the Jhankar Music.

The genre of the song Wonderful is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *