યાદો તારી Yaado Tari Lyrics - Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), Kamlesh Barot, Rudra Barot

"યાદો તારી" | YAADO TARI LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), Kamlesh Barot and Rudra Barot from Dinesh Barot and Riyu Jiswal starrer Gujarati film Tara Lagan Ni Kankotri, directed by Hitesh Beldar. "YAADO TARI" Gujarati song was composed by Harshad Thakor, with lyrics written by Ketan Barot.

યાદો તારી Yaado Tari Lyrics in Gujarati

હો યાદો તારી રે
આવે દિવસ રાત ગોરલ મારી રે
હા હારે હાથ માંથી છૂટ્યો તારો હાથ
હા હારે કરું કોને દિલ ની મારી વાત

દિલ ના દાજ્યા રે
દિલ મા યાદ રે રાખીને સપના તૂટ્યા રે
હા હારે હાથ માંથી છૂટ્યો તારો હાથ
હા હારે કરું કોને દિલ ની મારી વાત

હો કરમ મારા કાચા પડયા ને
વિધી એ વાળ્યા લેખ
હો કરમ મારા કાચા પડયા ને
વિધી એ વાળ્યા લેખ
મારા માટે વિયોગ તારો
આજ કાળો કેર રે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો એકલુ લાગે રે હો એકલુ લાગે રે
મને તારા રે વિના નુ હુનુ હુનુ લાગે મારી જાન
હા હારે હાથ માંથી છૂટ્યો તારો હાથ
હા હારે કરું કોને દિલ ની મારી વાત

હો મારા રે નસીબ મા નતો સાજણ તારો સાથ રે
હો મારા રે નસીબ મા નતો સાજણ તારો સાથ રે
જીંદગી લાગે ઝેર જેવી જીવવુ કોને સાંઝ રે

હો રોતા રેસુ રે હો રોતા રેસુ રે
તારા રે સપના રે જોતા રેસુ મારી જાન
હા હારે હાથ માંથી છૂટ્યો તારો હાથ
હા હારે કરું કોને દિલ ની મારી વાત

Yaado Tari Lyrics

Ho yaadon tari re
Aave divas rate goral mari re
Ha hare hath mathi chutyo taro hath
Ha hare karu kone dil ni mari vat

Dil na dajya re
Dil ma yaad re rakhine sapna tutya re
Ha hare hath mathi chutyo taro hath
Ha hare karu kone dil ni mari vat

Ho karam mara kacha padya ne
Vidhi ae vadya lekh
Ho karam mara kacha padya ne
Vidhi ae vadya lekh
Mara mate viyog taro
Aaje kado care re

Ho eklu lage re ho eklu lage re
Mane tara re vina nu hunu hunu lage mari jaan
He ha hare hath mathi chutyo taro hath
Ha hare karu kone dil ni mari vat

bharatlyrics.com

Ho mara re nasib ma nato sajan taro saath re
Ho mara re nasib ma nato sajan taro saath re
Zindagi lage zher jevi jivavu kone saaz re

Ho rota resu re ho rota resu re
Tara re sapna re jota resu mari jaan
Ha hare hath mathi chutyo taro hath
Ha hare karu kone dil ni mari vat

Yaado Tari Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Yaado Tari is from the Tara Lagan Ni Kankotri.

The song Yaado Tari was sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), Kamlesh Barot and Rudra Barot.

The music for Yaado Tari was composed by Harshad Thakor.

The lyrics for Yaado Tari were written by Ketan Barot.

The music director for Yaado Tari is Harshad Thakor.

The song Yaado Tari was released under the Raghav Digital.

The genre of the song Yaado Tari is Sad.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *