யாரோ மனதிலே Yaaro Manathile Lyrics - Bombay Jayashree, Krish

யாரோ மனதிலே | YAARO MANATHILE SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Bombay Jayashree and Krish from the Tamil film Dhaam Dhoom, directed by Jeeva, Anees Tanveer and P.C. Sreeram. The film stars Ravi Mohan, Jayaram, Lakshmi Rai and Kangana Ranaut in the lead role. The music of "YAARO MANATHILE" song is composed by Harris Jayaraj, while the lyrics are penned by Pa. Vijay.

யாரோ மனதிலே Yaaro Manathile Lyrics in Tamil

வலியே என்
உயிர் வலியே நீ
உலவுகிறாய் என்
விழி வழியே சகியே
என் இளம் சகியே உன்
நினைவுகளால் நீ
துரத்துறியே மதியே என்
முழு மதியே பெண் பகல்
இரவாய் நீ படுத்துறியே
நதியே என் இளம் நதியே
உன் அலைகளினால் நீ உரசிறியே

யாரோ மனதிலே
ஏனோ கனவிலே நீயா
உயிரிலே தீயா தெரியலே
காற்று வந்து மூங்கில்
என்னை பாடச் சொல்கின்றதோ
மூங்கிலுக்குள் வார்த்தை
இல்லை ஊமை ஆகின்றதோ

வலியே என்
உயிர் வலியே நீ
உலவுகிறாய் என்
விழி வழியே சகியே
என் இளம் சகியே உன்
நினைவுகளால் நீ
துரத்துறியே மதியே என்
முழு மதியே பெண் பகல்
இரவாய் நீ படுத்துறியே
நதியே என் இளம் நதியே
உன் அலைகளினால் நீ உரசிறியே

மனம் மனம்
எங்கிலும் ஏதோ கனம்
கனம் ஆனதே தினம்
தினம் ஞாபகம் வந்து
ரணம் ரணம் தந்ததே
அலைகளின் ஓசையில்
கிளிஞ்சலாய் வாழ்கிறேன்

நீயா
முழுமையாய்
நானோ
வெறுமையாய்
நாமோ இனி
சேர்வோமா

யாரோ மனதிலே
ஏனோ கனவிலே நீயா
உயிரிலே தீயா தெரியலே

மிக மிகக்
கூர்மையாய் என்னை
ரசித்தது உன் கண்கள்தான்
மிருதுவாய் பேசியே என்னுள்
வசித்தது உன் வாா்த்தை தான்
கண்களைக் காணவே இமைகளை
மறுப்பதா வெந்நீர் வெண்ணிலா
கண்ணீர் கண்ணிலா நானும்
வெறும் கானலா

யாரோ யாரோ
மனதிலே ஏனோ ஏனோ
கனவிலே ஓ நீயா ஓ நீயா
உயிரிலே தீயா தீயா
தெரியலே காற்று வந்து மூங்கில்
என்னை பாடச் சொல்கின்றதோ
மூங்கிலுக்குள் வார்த்தை
இல்லை ஊமை ஆகின்றதோ

வலியே என்
உயிர் வலியே நீ
உலவுகிறாய் என்
விழி வழியே சகியே
என் இளம் சகியே உன்
நினைவுகளால் நீ
துரத்துறியே மதியே என்
முழு மதியே பெண் பகல்
இரவாய் நீ படுத்துறியே
நதியே என் இளம் நதியே
உன் அலைகளினால் நீ உரசிறியே

வலியே என்
உயிர் வலியே
சகியே என் இளம்
சகியே

வலியே என்
உயிர் வலியே
சகியே என் இளம்
சகியே

பரத்கிரிக்.காம்

வலியே என்
உயிர் வலியே

Yaaro Manathile Lyrics

Valiyae en uyir valiyae
Nee ulavugiraai en vizhi vazhiyae
Saghiyae en ilam saghiyae
Un ninaivugalal nee thurathuriyae
Madhiyae en muzhu madhiyae
Pen pagal iravai nee paduthuriyae
Nadhiyae en ilam nadhiyae
Un alaigalinaal nee urasiriyae

Yaaro manadhilae yeno kanavilae
Neeya uyirilae theeya theriyilae
Kaatru vandhu moongil ennai paada cholgindratho
Moongilukul vaarthai illai oomai aagindratho

Valiyae en uyir valiyae
Nee ulavugiraai en vizhi vazhiyae
Saghiyae en ilam saghiyae
Un ninaivugalal nee thurathuriyae
Madhiyae en muzhu madhiyae
Pen pagal iravai nee paduthuriyae
Nadhiyae en ilam nadhiyae
Un alaigalinaal nee urasiriyae

Manam manam engilum
Aedho ganam ganam aanathae
Thinam thinam nyabagam vandhu
Ranam ranam thandhathae
Alaigalin oosaiyil kizhinchalai vaazhgiren

Neeya
Muzhumaiyai
Naano
Verumaiyai
Naamo ini servomaa

Yaaro manathilae yeno kanavilae
Neeya uyirilae theeya theriyalae

Miga miga koormaiyai ennai
Rasithadhu un kangalthaan
Miruthuvai pesiyae ennul
Vasithathu un vaarthai thaan
Kangalai kaanavae imaigalai marupadha
Venneer vennilaa
Kanneer kannilaa
Naanum verum kaanala

Yaaro yaaro manathilae
Yeno yeno) kanavilae
Ohh neeya ohh neeya
Uyirilae
Theeya theeya theriyilae
Kaatru vandhu moongil ennai paada cholgindratho
Moongilukul vaarthai illai oomai aagindratho

Valiyae en uyir valiyae
Nee ulavugiraai en vizhi vazhiyae
Saghiyae en ilam saghiyae
Un ninaivugalal nee thurathuriyae
Madhiyae en muzhu madhiyae
Pen pagal iravai nee paduthuriyae
Nadhiyae en ilam nadhiyae
Un alaigalinaal nee urasiriyae

Valiyae en uyir vazhiyae
Saghiyae en ilam saghiyae
Valiyae en uyir vazhiyae
Saghiyae en ilam saghiyae

bharatlyrics.com

Valiyae en uyir vazhiyae

Yaaro Manathile Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Yaaro Manathile is from the Dhaam Dhoom.

The song Yaaro Manathile was sung by Bombay Jayashree and Krish.

The music for Yaaro Manathile was composed by Harris Jayaraj.

The lyrics for Yaaro Manathile were written by Pa. Vijay.

The music director for Yaaro Manathile is Harris Jayaraj.

The song Yaaro Manathile was released under the Ayngaran.

The genre of the song Yaaro Manathile is Playful.