ஏதோ மாயம் செய்கிறாய் Yedho Maayam Saeigirai Lyrics - Jithin Raj

'ஏதோ மாயம் செய்கிறாய்' | YEDHO MAAYAM SAEIGIRAI SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Yedho Maayam Saeigirai" is sung by Jithin Raj from Vikram Prabhu and Ranya Rao starrer Tamil film Wagah, directed by G. N. R. Kumaravelan. YEDHO MAAYAM SAEIGIRAI song was composed by D. Imman, with lyrics written by Mohan Raj.

ஏதோ மாயம் செய்கிறாய் Yedho Maayam Saeigirai Lyrics in Tamil

என்னென்னமோ
என்னென்னமோ என்னென்னமோ
எனக்குள் ஆகுதே உள்ளுக்குள்ளே
உள்ளுக்குள்ளே உள்ளுக்குள்ளே
இதயம் ஏங்குதே திசைகள் முழுவதும்
பனிமலை எனக்குள் ஏனடி எரிமலை
கடந்து போனாய் ஒருமுறை கரைந்து
போனேன் பலமுறை ஒரு நொடியில்
நீ என்னை நீ என்னை காற்றென
சாய்த்துவிட்டாய்

ஏதோ மாயம்
செய்கிறாய் ஏதோ மாயம்
செய்கிறாய் ஏதோ மாயம்
செய்கிறாய் ஏதோ மாயம்
செய்கிறாய்

ஏதோ மாயம்
செய்கிறாய் ஓ ஏதோ
மாயம் செய்கிறாய்
ஹோ

பரத்கிரிக்.காம்

யாரோ நீ
யாரோ நான் என்றே
நாம் இருந்திடுவோமா
நீயே நான் நானே நீ
ஒன்றாகி இணைந்திடுவோமா

இங்கே நான்
இருப்பேனா உயிர்
கொடுப்பேனா உன்னைக்
காதலிப்பேனா

அன்பாலே
ஜெய்ப்பேனா உன்னை
மணப்பேனா யுகம்
காத்திருப்பேனா இதுவும்
கடந்து போகுமா இதயம்
கடத்தி போகுமா உருகுதே
உருகுதே மனம் ம்ம்

ஏதோ மாயம்
செய்கிறாய் ஏதோ மாயம்
செய்கிறாய் ஏதோ மாயம்
செய்கிறாய் ஏதோ மாயம்
செய்கிறாய்

ஓஹோ ஹோ
ஓஹோ ஹோ ஓஹோ
ஹோ ஓஹோ ஹோ

இதே நாள் இதே
நாள் என் வாழ்வில் தொடர்ந்திட
வேண்டும் இதே போல் இதே போல்
உன்னோடு நடந்திட வேண்டும்

நீ வாங்கும் காற்றோடு
நான் காற்றாகி உயிர் சேர்ந்திட
வேண்டும் நீ தூங்கும் வீட்டோடு
ஒரு சுவராகி உன்னைப் பார்த்திட
வேண்டும்

இதுவும் கடந்து
போகுமா இதயம் கடத்திப்
போகுமா உருகுதே உருகுதே
மனம் ம்ம்

ஏதோ மாயம்
செய்கிறாய் ஏதோ மாயம்
செய்கிறாய்

Yedho Maayam Saeigirai Lyrics

Ennennamo ennennamo ennennamo
Enakkul aagudhae
Ullukullae ullukullae ullukullae
Idhayam yengudhae
Dhisaigal muzhuvadhum panimalai
Enakkul yennadi erimalai
Kadandhu ponaai oru murai
Karaindhu ponen palamurai
Oru nodiyil nee ennai nee ennai
Kaatrena saaithu vittai

Yedho maayam seigirai yedho maayam seigirai
Yedho maayam seigirai yedho maayam seigirai

Yetho maayam seigirai
Ohh yetho maayam seigiraiiii hoo

Yaaro nee yaaro naan
Endrae naam irunthiduvomaa
Neeyae naan naanae nee
Ondraagi inaindhiduvomaa

Ingae naan iruppena
Uyir koduppena
Unnai kaadhalippena

Anbaalae jeippena
Unnai manapena
Yugam kaathirupena

Idhuvum kadandhu pogumaa
Idhayam kadathi pogumaa
Urugudhae urugudhae manam…mmm

Yedho maayam seigirai yedho maayam seigirai
Yedho maayam seigirai yedho maayam seigirai

Ohoo hooo ohoo hoooo
Ohooo hoooo ohooo hooo

bharatlyrics.com

Idhae naal idhae naal
En vaazhvil thodarndhida vendum
Idhae pol idhae pol
Unnodu nadandhida vendum

Nee vaangum kaatrodu
Naan kaatraagi uyir serndhida vendum
Nee thoongum veettodu
Oru suvaraagi unnai paarthida vendum

Idhuvum kadanthu pogumaa
Idhayam kadathi pogumaa
Urugudhae urugudhae manam mmm

Yedho maayam seigirai yedho maayam seigirai

Yedho Maayam Saeigirai Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Yedho Maayam Saeigirai is from the Wagah.

The song Yedho Maayam Saeigirai was sung by Jithin Raj.

The music for Yedho Maayam Saeigirai was composed by D. Imman.

The lyrics for Yedho Maayam Saeigirai were written by Mohan Raj.

The music director for Yedho Maayam Saeigirai is D. Imman.

The song Yedho Maayam Saeigirai was released under the SonyMusicSouthVEVO.

The genre of the song Yedho Maayam Saeigirai is Playful.