எல ஏலோ Yela Yelo Lyrics - Arivu

'எல ஏலோ' | YELA YELO SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Yela Yelo" is sung by Arivu from Yogi Babu, Sheela Rajkumar and Sangili Murugan starrer Tamil film Mandela, directed by Madonne Ashwin. YELA YELO song was composed by Bharath Sankar, with lyrics written by Arivu.

எல ஏலோ Lyrics in Tamil

எல ஏலோ ஏலேலையேலோ
எல ஏலோ ஏலேலையேலோ

பெராககன் அன் பேரா சோலி
போகுதம்மோ ஒரு வாடாமல்லி
ஒலதட்டி ஒரு ஊஞ்சல கட்டி
தூசுதட்டி குடி புகுந்ததம்மோ
மேளம் கொட்டி ஒரு வெத்தல பொட்டி
மேகத்துக்கே தந்தி அடிக்குதம்மோ

சவரக்கத்தி மின்னுக்குதம்மோ
எவர பத்தி நெனைக்குதம்மோ

பரத்கிரிக்.காம்

லா லலல லல்லல லல்லல லா
லா லலல லல்லல லல்லல லா
லா லலல லல்லல லல்லல லா
லா லலல லல்லல லல்லல லா

வாசமல்லி ஒரு வார்த்த சொல்லி
வகுடெடுத்து மெல்ல வாருதம்மோ
காத்துல தான் ஒரு செய்தி வந்து
நாத்தஎல்லாம் அள்ளி முடிஞ்சதம்மோ
காட்டுமல்லி அந்த கதைய சொல்லி
பாட்டு ஒன்னு இங்க படிக்குதம்மோ

குத்தால சீமைக்கு முத்தாட போவுது
தக்காண பூமிக்கு தண்ணீரும் பாயுது
குத்தால பூவுக்கு கச்சேரி கூடுது
மத்தாள தோலுக்கு மஞ்சளும் சேருது

பேரழகன் உன் பேர சொல்லி
போகுதம்மோ ஒரு பொன்னாங்கண்ணி
ஆலங்கட்டி ஒரு பாலம் கட்டி
ஆறுதலா வந்து சேருதம்மோ
காயமெல்லாம் இப்ப ஆருதம்மோ

சித்திர வெய்யிலு சில்லுனு காயுது
நெத்திலி மீனுக்கு நித்திர போவுது
கத்திரி வளைஞ்சு கம்மலும் ஆவுது
கொப்பற வானமும் பொத்துன்னு தூவுது

கூரையில்லா கோட்டைக்குள்ள
சூரியனும் சிரிக்குதம்மோ
சவரக்கத்தி மின்னுக்குதம்மோ
சூரியனும் சிரிக்குதம்மோ

எல ஏலோ ஏலேலையேலோ
எல ஏலோ ஏலேலையேலோ.

Yela Yelo Lyrics

Yela yelo yelela yelo
Yela yelo yelela yelo

Perazhagan un paera solli
Poguthammov oru vaadaamalli
Oalaththatti oru oonnjala katti
Thoosuthatti kudi pugundhathammov
Melam kotti oru vethala potti
Megathukke thanthi adikkuthummov

Savarakkathi minnukuthummov
Evara patti nenaikuthummov

Laa lalala lallala lallala la
Laa lalala lallala lallala la
Laa lalala lallala lallala la
Laa lalala lallala lallala la

Vaasamalli oru vaartha solli
Vagudeduthu mella vaaruthammov
Kaathulathaan oru sethi vandhu
Nethayellaam alli mudinjathammov
Kaattumalli andha kadhaiya solli
Paattu onnu inga padikuthummov

Kuthaala seemaikku muththaada povuthu
Thakkaana boomikku thanneerum paayudhu
Kathaazha poovukku kacheri kooduthu
Mathaala tholukku manjalum seruthu

Perazhagan un paera solli
Poguthammov oru ponnaanganni
Aalangatti oru paalam katti
Aaruthalaa vadhu seruthammov
Kaayamellaam ippa aaruthammov

bharatlyrics.com

Sithira veyilu sillunnu kaayudhu
Nethili meenukku nithira povuthu
Kathiri valanju kammalum aavuthu
Koppara vaanamum pothunnu thoovuthu

Kooraiyilla kottaikulla
Sooriyanum sirikkuthummov
Savarakkathi minnukuthummov
Sooriyanum sirikkuthummov

Yela yelo yelela yelo
Yela yelo yelela yelo.

Yela Yelo Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Yela Yelo is from the Mandela.

The song Yela Yelo was sung by Arivu.

The music for Yela Yelo was composed by Bharath Sankar.

The lyrics for Yela Yelo were written by Arivu.

The music director for Yela Yelo is Bharath Sankar.

The song Yela Yelo was released under the Sony Music.

The genre of the song Yela Yelo is Happy.