LYRICS OF YEN MINUKKI (REPRISE) IN TAMIL: 'எம் மினுக்கி (Reprise)' The song is sung by G. V. Prakash Kumar and Chinmayi Sripada from the Tamil film Asuran, directed by Vetrimaaran. The film stars Dhanush, Manju Warrier and Prakash Raj in the lead role. "YEN MINUKKI (REPRISE)" is composed by G. V. Prakash Kumar, with lyrics written by Eknath.
Yen Minukki (Reprise) Lyrics
Heyyy
Naanaanae naanaanae naanae nannae
Naanaanaenae naanaanaenae
bharatlyrics.com
Oththa nilavai pola
Kuththa vacha azhaguthamla
Enai pirichi thinguthamla
Em minukki kaathirukka
Enai ulukki poothirukka
Neththi vagudukulla
Aambalaiya saachirukka
Aarappottu vachirukka
Em minukki kaathirukka
Enai ulukki poothirukka
Suththi varum boomikulla
Ennai suththum saami pulla
Mundhiyila mudichivaikka
Umma minukki kaathirukka
Umma ulukki poothirukka
Kammang koozha pola
Karuvaattu thunda pola
Sollaama muzhungathamaya
Umma minukki kaathirukka
Umma ulukki poothirukka
Umma ulukki poothirukka
Yehhh
Naanaanae naanaanae naanae nannae
Naanaanae naanaanae naanae nannae
Naanaanae naanaanae naanae nannae
Naanaanae naanaanae naanae nannae
Yehhh
Kozhi koottukkulla
Edhukku pullu vaikken naan
Maattu thozhuvula
Edhukku muttai thedudhen
Naanum kotti aayittenae
Ada idhu edhanaala
Thalai mutti ooda vaikkam
Idhu andha ezhavala
Kuvichu vacha nella pola
Koorpaayum nenjaala
Enai kuththi kollathamla
Em minukki kaathirukka
Enai ulukki poothirukka
Enai ulukki poothirukka
Hey nandu paadhaiyila
Naanum vandiyottudhen
Vaandu pochunna
Adhutta ninnu pesudhen
Panai mela kalaiyaama
Naan thongi nikkenae
Paraikkulla isai pola
Naan olinchirukkemla
Avan munna vandhutta
Asangaama konnutta
Valikkaama vathaikkathamya
Umma minukki kaathirukka
Umma ulukki poothirukka
Umma ulukki poothirukka
Heyy oththa nilavai pola
Kuththa vacha azhaguthamla
Enai pichi thinguthamla
Em minukki kaathirukka
Enai ulukki poothirukka
Neththi vagudukulla
Aambalaiya saachirukka
Aarappottu vachirukka
Em minukki kaathirukka
Enai ulukki poothirukka
Heyy suththi varum boomikulla
Ennai suththum saami pulla
Mundhiyila mudichivaikka
Umma minukki kaathirukka
Umma ulukki poothirukka
Kammang koozha pola
Karuvaattu thunda pola
Sollaama muzhungathamaya
Umma minukki kaathirukka
Umma ulukki poothirukka
Umma ulukki poothirukka
Naanaanae naanaanae naanae nannae
Naanaanae naanaanae naanae nannae
எம் மினுக்கி (Reprise) Lyrics in Tamil
ஹேய்
நானானே நானானே நானே நன்னே
நானானன்னே நானானன்னே
ஒத்த நிலவை போல
குத்த வச்ச அழகுதாம்ல
எனை பிச்சி திங்கிதாம்ல
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
நெத்தி வகுடுக்குள்ள
ஆம்பளைய சாச்சிருக்கா
ஆறப்போட்டு வச்சிருக்கா
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
சுத்தி வரும் பூமிக்குள்ள
என்னை சுத்தும் சாமி புள்ள
முந்தியில முடிச்சிவைக்க
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
கம்மங் கூழைப் போல
கருவாட்டு துண்டப் போல
சொல்லாம முழுங்கத்தாம்மயா
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
யெஹ்
நானானே நானானே நானே நன்னே
நானானன்னே நானானன்னே
நானானே நானானே நானே நன்னே
நானானன்னே நானானன்னே
யெஹ்
கோழி கூட்டுக்குள்ள
எதுக்கு புல்லு வைக்கேன் நான்
மாட்டு தொழுவுல
எதுக்கு முட்டை தேடுதேன்
நானும் கோட்டி ஆயிட்டேனே
அட இது எதனால
தலை முட்டி ஒட வைக்காம்
இது அந்த எழவல
பரத்கிரிக்.காம்
குவிச்சு வச்ச நெல்ல போல்
கூர்பாயும் நெஞ்சால
எனை குத்தி கொல்லதாம்ல
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
நண்டு பாதையில
நானும் வண்டியோட்டுதேன்
வண்டு போச்சுன்னா
அதுட்ட நின்னு பேசுதேன்
பனை மேல கலையாம
நான் தொங்கி நிக்கேனே
பறைக்குள்ள இசை போல
நான் ஒளிஞ்சிருக்கேம்ல
அவன் முன்ன வந்துட்டா
அசங்காம கொன்னுட்டா
வலிக்காம வதைக்கதாம்யா
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
ஹேய் ஒத்த நிலவை போல
குத்த வச்ச அழகுதாம்ல
எனை பிச்சி திங்கிதாம்ல
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
நெத்தி வகுடுக்குள்ள
ஆம்பளைய சாச்சிருக்கா
ஆறப்போட்டு வச்சிருக்கா
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
ஹேய் சுத்தி வரும் பூமிக்குள்ள
என்னை சுத்தும் சாமி புள்ள
முந்தியில முடிச்சிவைக்க
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
கம்மங் கூழைப் போல
கருவாட்டு துண்டப் போல
சொல்லாம முழுங்கத்தாம்மயா
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
நானானே நானானே நானே நன்னே
நானானன்னே நானானன்னே