என்னாச்சு ஏதாச்சு Yennachu Yedhachu Lyrics - G. V. Prakash Kumar, Saindhavi Prakash, Kalyani Pradeep

YENNACHU YEDHACHU SONG LYRICS IN TAMIL: 'என்னாச்சு ஏதாச்சு' The song is sung by G. V. Prakash Kumar, Saindhavi Prakash and Kalyani Pradeep from the soundtrack album for the Tamil film Trisha Illana Nayanthara, directed by Adhik Ravichandran, starring G. V. Prakash Kumar, Anandhi, Simran, VTV Ganesh and Manisha Yadav. "YENNACHU YEDHACHU" is a Playful song, composed by G. V. Prakash Kumar, with lyrics written by Kabilan.

என்னாச்சு ஏதாச்சு Yennachu Yedhachu Lyrics in Tamil

என்னாச்சு ஏதாச்சு
ஏதேதோ ஆயாச்சு
காணாத கண்ணுக்குள்ள
காதல் இப்போ கண்காட்சி

பூவாச்சு பொண்ணாச்சு
பூ நெஞ்சு புண்ணாச்சு
நீ தொட்ட நேரம் இப்போ நெருப்பா
ஆச்சு என் மூச்சு

உன் நெனப்புல நான் வாட
என் உசுருல நீ தேட
மலை வெயிலென
பாக்க வேணாம்
மயங்கிட வாடி மனசோட

நடு இரவில ஆள் இல்ல
துடி துடிக்கிறேன் வா மெல்ல
இது வரை நான் பாத்தது இல்ல
இருட்டுக்குள்ள அட இவன் தொல்ல

கண்ணில் நீ வந்து கத பேச
கனவில் உன்னால் சிரிச்சேனே
உலகம் எல்லாமே தடுத்தாலும்
உனக்கு துணையாக இருப்பேனே

உன் ஆசை நான்
என் ஆசை நீ
பேராசை ஆவோமா

கண் மூடியே
கை கோர்த்து தான்
காணமல் போவோமா

எல்லோரும் தூங்கும்
போது காதல் கண்ணில்
தூக்கம் இல்ல

பொல்லாத காதல்
வந்தால் அக்கம்
பக்கம் பார்பதில்ல

அன்பே உன்
கண்கள் ரெண்டும்
என் காதல் கண்ணாடி

சூரியன் கண்
பார்க்கும் முன்னே
நீ வாட முன்னாடி

என்னோடு நீ
உன்னோடு நான்
வேறென்ன சந்தேகம்

கையோடு வா
பின்னிக் கொள்ள
நீதாண்டா சந்தோசம்

நம்மோட யாரும்
இல்ல வெக்கம் என்ன
வெக்கம் என்ன

என்னோடு நானே
இல்ல என்ன பண்ண
என்ன பண்ண

பாவாடா ராட்டினம் போலே
நீ என்ன சுத்தாத

உன் மீச முள்ளாலே
ரோசாவே குத்தாத

என்னாச்சு ஏதாச்சு
ஏதேதோ ஆயாச்சு
காணாத கண்ணுக்குள்ள
காதல் இப்போ கண்காட்சி

பூவாச்சு பொண்ணாச்சு
பூ நெஞ்சு புண்ணாச்சு
நீ தொட்ட நேரம் இப்போ நெருப்பா
ஆச்சு என் மூச்சு

உன் நெனப்புல நான் வாட
என் உசுருல நீ தேட
மழை வெயிலென
பாக்க வேணாம்
மயங்கிட வாடி மனசோட

நடு இரவில ஆள் இல்ல
துடி துடிக்கிறேன் வா மெல்ல
இது வரை நான் பாத்தது இல்ல
இருட்டுக்குள்ள அட இவன் தொல்ல

கண்ணில் நீ வந்து கத பேச
கனவில் உன்னால் சிரிச்சேனே
உலகம் எல்லாமே தடுத்தாலும்
உனக்கு துணையாக இருப்பேனே

Yennachu Yedhachu Lyrics

Ennaachu yedhaachu
Yedhedho aayaachu
Kaanaadha kannukkulla
Kaadhal ippo kankaatchi

Poovaachu ponnachu
Poo nenju punnachu
Nee thotta neram ippo
Neruppaachu en moochu

Unn nenappula naan vaada
En usurula nee theda
Mazhai veyil ena paakka venaam
Mayangidavaadi manasoda

Nadu iravila aal illa
Thudi thudikkiren vaa mella
Idhu varai naan paarthadhilla
Iruttukkulla ada ivan tholla

Kannil nee vandhu kadhai pesa
Kanavil unnala sirichenae
Ulagam ellaamae thaduththaalum
Unakku thunaiyaaga irupenae

Un aasai naan
En aasai nee
Peraasai aavoma
Kan moodiye
Kai korthudhaan
Kaanaamal povomaa

Ellorum thoongum podhu
Kaadhal kannil thookkam illa
Pollaadha kaadhal vandhaal
Akkam pakkam paarppadhilla

Anbe un kangal rendum
En kaadhal kannaadi
Suriyan kan paarkkum munnae
Nee vaada munnaadi

Ennodu nee unnodu naan
Verenna sandhegam
Kaiyodu vaa pinnikkolla
Needhaanda santhosam

Nammodu yaarum illa
Vekkam enna vekkam enna
Ennodu naanae illa
Enna panna enna panna

Paavada raatinam polae
Nee enna suththadha
Un meesai mullaala
Nee rosaava kuthadha

Ennaachu yedhaachu
Yedhedho aayaachu
Kaanaadha kannukkulla
Kaadhal ippo kankaatchi

Poovaachu ponnachu
Poo nenju punnachu
Nee thotta neram ippo
Neruppaachu en moochu

Unn nenappula naan vaada
En usurula nee theda
Mazhai veyil ena paakka venaam
Mayangidavaadi manasoda

Nadu iravila aal illa
Thudi thudikkiren vaa mella
Idhu varai naan paarthadhilla
Iruttukkulla ada ivan tholla

Kannil nee vandhu kadhai pesa
Kanavil unnala sirichenae
Ulagam ellaamae thaduththaalum
Unakku thunaiyaaga irupenae

Yennachu Yedhachu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Yennachu Yedhachu is from the Trisha Illana Nayanthara.

The song Yennachu Yedhachu was sung by G. V. Prakash Kumar, Saindhavi Prakash and Kalyani Pradeep.

The music for Yennachu Yedhachu was composed by G. V. Prakash Kumar.

The lyrics for Yennachu Yedhachu were written by Kabilan.

The music director for Yennachu Yedhachu is G. V. Prakash Kumar.

The song Yennachu Yedhachu was released under the Sony Music India.

The genre of the song Yennachu Yedhachu is Playful.