ஏனோ இன்று Yeno Indru Lyrics - Rakhoo

LYRICS OF YENO INDRU: The Tamil song is sung by Rakhoo from Think Music India. YENO INDRU is composed by Rakhoo, with lyrics written by Vaisagh.

ஏனோ இன்று Yeno Indru Lyrics in Tamil

ஏனோ இன்று
எந்தன் வாசல் காதல் ஒன்று
என்னை காண
காத்து நின்றதோ

மாலை சாய பூத்திருந்த பூக்களெல்லாம்
உன்னை சேர ஏக்கம் கொண்டதோ

என்ன வேண்டும் என
சொல்ல தோன்றவில்லை
என்னுள் ஏதோ மாயம் செய்தாய்

உயிரை கொள்ளும் உன்
கண்கள்கொண்டு நேசம் கோய்தாய்

ஹே மௌனம் பேசுதோ
காற்று வீசுதோ
மீழாவளையில் மாட்டிக்கொண்டேன்

தனிமை போதும் என
காதல் தேடி வந்தேன் பெண்ணே

தேடாமல் தேடி வந்து
கேட்காமல் எல்லாம் தந்து
சொல்லாமல் விட்டுச்சென்றாய்
என்ன ஆகுமோ

உன்னை மறந்திட முயன்று பார்த்தேன்
முடியவில்லை தோற்று போனேன்
பேசிட நான் அருகில் வந்து
உன்னை கண்டு மௌனமானேன்

உன்னை மறந்திட முயன்று பார்த்தேன்
முடியவில்லை தோற்று போனேன்
பேசிட நான் அருகில் வந்து
உன்னை கண்டு மௌனமானேன்

என்னோடு நீயும் வந்தால்
தூரம் தேய்ந்து போகுதே
எல்லாம் இனி மாறிபோகும்
எந்தன் நெஞ்சம் சொன்னதே

இவள்தானே எந்தன் பாதி
என்றால் உள்ளம் துள்ளுதே
உன் மீது கொண்ட காதல் மாறாதே

தேடாமல் கேட்காமல்
சொல்லாமல் விட்டுச்சென்றாய்
என்ன ஆகுமோ

தேடாமல் தேடி வந்து
கேட்காமல் எல்லாம் தந்து
சொல்லாமல் விட்டுச்சென்றாய்

பரத்கிரிக்.காம்

என்ன ஆகுமோ
என்ன ஆகுமோ
என்ன ஆகுமோ
என்ன ஆகுமோ.

Yeno Indru Lyrics

Yeno indru
Endhan vaasal kadhal ondru
Yennai kaana
Kathu nindradho

Maalai saya poothirundha pookkalellam
Unnai sera yekkam kondadho

Enna vendumena
Solla thondravillai
Ennul yedho maayam seidhai

Uyirai kollum un
Kangal kondu neidhai koidhai

Hey mounam pesudho
Kathu veesudho
Meezhavalayil maattikonden

Thanimai podhum ena
Kadhal thedi vandhen penne

Thedamal thedi vandhu
Ketkamal ellam thandhu
Sollamal vittuchendraai
Enna aagumo

Unnai marandhida muyandru paarthen
Mudiyavillai thotru ponen
Pesida naan arugil vandhu
Unnai kandu mounamaanen

Unnai marandhida muyandru paarthen
Mudiyavillai thotru ponen
Pesida naan arugil vandhu
Unnai kandu mounamaanen

Ennodu neeyum vandhal
Dhooran theyindhu pogudhey
Ellaam ini maaripogum
Endhan nenjam sonnadhe

Ivalthaane endhan paadhi
Endraal ullam thulludhey
Un meedhu konda kadhal maaradhey

Thedamal ketkamal
Sollamal vittuchendraai
Enna aagumo

bharatlyrics.com

Thedamal thedi vandhu
Ketkamal ellam thandhu
Sollamal vittuchendraai

Enna aagumo
Enna aagumo
Enna aagumo
Enna aagumo.

Yeno Indru Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Yeno Indru is from the Think Music India.

The song Yeno Indru was sung by Rakhoo.

The music for Yeno Indru was composed by Rakhoo.

The lyrics for Yeno Indru were written by Vaisagh.

The music director for Yeno Indru is Rakhoo.

The song Yeno Indru was released under the Think Music India.

The genre of the song Yeno Indru is Love.