ઝાંઝરીયું Zanzariyu Lyrics - Geeta Rabari

ઝાંઝરીયું | ZANZARIYU LYRICS IN GUJARATI is recorded by Geeta Rabari from Geeta Ben Rabari Official label. The music of the song is composed by Kedar-Bhargav, while the lyrics of "Zanzariyu" are penned by Milind Gadhavi. The music video of the Gujarati track features Dhayana Milan Soni, Paresh Rathod, Dhara Mistry and Kaushik Goswami .

Zanzariyu Lyrics

Sonara ni hatdiye javo
Ghadavo koi zini zini zanzariyu
Mithi mithi lage mari laadi
Paheravo aene mithi mithi lagniyu

Tane joya karya nu man thatu
Tari tahuka sarkhi ae vatyu
Nani ankho ma aakhu ae aabh re samatu

Sonara ni hatdiye javo
Ghadavo koi zini zini zanzariyu
Mithi mithi lage mari laadi
Paheravo aene mithi mithi lagniyu

Hirale madhi ratladi
Jara aaju najar nahi lagea
Ful badha tari pakhaladi
Tari pagliye pagliye pathare

Aek di tu chali jashe
Dur tare kinare
Sunu muki ne maru anganiyu

Dhol nagara sharnayu
Vagi uthe re dhimi dhimi vansaldiyu
Vadadiyu ni jem ame roshu
Joshu tari bhini bhini vatadiyu

Tane joya karya nu man thatu
Tari tahuka sarkhi ae vatyu
Nani ankhyu ma aakhu ae aabh re samatu

Sonara ni hatdiye javo
Ghadavo koi zini zini zanzariyu
Mithi mithi lage mari laadi
Paheravo aene mithi mithi lagniyu

Sonara ni hatdiye javo
Ghadavo koi zini zini zanzariyu
Mithi mithi lage mari laadi
Paheravo aene mithi mithi lagniyu.

ઝાંઝરીયું Lyrics in Gujarati

સોનારા ની હાટડીયે જાવો
ઘડાવો કોઈ ઝીણી ઝીણી ઝાંઝરીયું
મીઠી મીઠી લાગે મારી લાડી
પહેરાવો એને મીઠી મીઠી લાગણીયું

તને જોયા કર્યા નું મન થાતું
તારી ટહુકા સરખી એ વાત્યું
નાની આંખ્યું માં આખું એ આભ રે સમાતું

સોનારા ની હાટડીયે જાવો
ઘડાવો કોઈ ઝીણી ઝીણી ઝાંઝરીયું
મીઠી મીઠી લાગે મારી લાડી
પહેરાવું એને મીઠી મીઠી લાગણીયું

bharatlyrics.com

હિરલે મઢી રાતલડી
જરા આજુ નજર નહિ લાગે
ફૂલ બધા પાંખલડી
તારી પગલીયે પગલીયે પાથરે

એક દી તું ચાલી જાશે
દૂર તારે કિનારે
સૂનું મૂકી ને મારુ આંગણીયુ

ઢોલ નગારા શરણાયું
વાગી રે ઉઠે ધીમી ધીમી વાંસળીયું
વાદળિયું ની જેમ અમે રોશું
જોશું રે તારી ભીની ભીની વાટડીયું

તને જોયા કર્યા નું મન થાતું
તારી ટહુકા સરખી એ વાત્યું
નાની આંખ્યું માં આખું એ આભ રે સમાતું

સોનારા ની હાટડીયે જાવો
ઘડાવો કોઈ ઝીણી ઝીણી ઝાંઝરીયું
મીઠી મીઠી લાગે મારી લાડી
પહેરાવો એને મીઠી મીઠી લાગણીયું

સોનારા ની હાટડીયે જાવો
ઘડાવો કોઈ ઝીણી ઝીણી ઝાંઝરીયું
મીઠી મીઠી લાગે મારી લાડી
પહેરાવો એને મીઠી મીઠી લાગણીયું

Zanzariyu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Zanzariyu is from the Geeta Ben Rabari Official.

The song Zanzariyu was sung by Geeta Rabari.

The music for Zanzariyu was composed by Kedar-Bhargav.

The lyrics for Zanzariyu were written by Milind Gadhavi.

The music director for Zanzariyu is Kedar-Bhargav.

The song Zanzariyu was released under the Geeta Ben Rabari Official.

The genre of the song Zanzariyu is Love.