એ બદલાઈ ગયા A Badlai Gaya Lyrics - Naresh Thakor

એ બદલાઈ ગયા | A BADLAI GAYA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Naresh Thakor under Dhvani Production label. "A BADLAI GAYA" Gujarati song was composed by Vishal Modi and Utpal Barot, with lyrics written by Naresh Thakor. The music video of this Sad song stars Naresh Thakor, Adil Sekh, Mohini Jani and Kalpesh Ghakor.

એ બદલાઈ ગયા A Badlai Gaya Lyrics in Gujarati

આજે એને ગયાને
આજે એને મળ્યા ને
આજે એને ગયા ને
આજે એને મળ્યા ને
મારે વર્ષો થયા
આજે એને ગયા ને
મારે વર્ષો થયા

અમે એના એ રહ્યાને એ બદલાઈ ગયા
અમે એના એ રહ્યાને
અમે એના એ રહ્યાને એ બદલાઈ ગયા

હો બરબાદ કરી નાખી જીંદગી ને આખી
તોય એની યાદો દિલમાં સંગ્રહી ને રાખી
બરબાદ કરી નાખી જીંદગી ને આખી
તોય એની યાદો દિલમાં સંગ્રહી ને રાખી

અમે એના એ રહ્યાને
અમે એના એ રહ્યાને એ બદલાઈ ગયા
અમે એના એ રહ્યાને એ બદલાઈ ગયા

હો આજ કાલ હવે મારા હાલ કોઈ નથી પુછતુ
પોતાના કહું એવુ મને કોઈ નથી મળતુ
હા જોઈ મારા હાલ કુદરતનું દિલ નથી બળતું
એને શું ખબર કે આ દિલમાં કેવુ હશે તડતુ

અમે કોણ જાણે કેવી રીતે ભોળવાયા
ભોળી એની આંખો જોઈ અમે છેતરાયા
અમે કોણ જાણે કેવી રીતે ભોળવાયા
ભોળી એની આંખો જોઈ અમે છેતરાયા

અમે એના રે રહ્યાને એ બીજાના થયા
અમે ભુલ્યા રે નથીને એ ભુલી રે ગયા

હો મને મારા હાલ પર છોડી તમે સુખી રેંજો
આવતા જતા ક્યાંક મળો તો જોઈ લેજો
હશે થોડી ઘણી તારી માયા તો મુકી દેશુ
આ ભવે ના મળ્યા તો પર ભવમાં મળી લેશું

આખી આખી રાતો અમથી વાતો રે થાશે
પરભવે મળવાના લેખ લખાશે
આખી આખી રાતો અમથી વાતો રે થાશે
પરભવે મળવાના લેખ લખાશે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

અમે એના રે રહ્યાને
અમે એના રે રહ્યાને એ બીજાના થયા
હો અમે એના રે રહ્યાને એ બીજાના થયા

A Badlai Gaya Lyrics

Aaje ene gaya ne
Aaje ene madya ne
Aaje ene gaya ne
Aaje ene madya ne
Mare varsho thaya
Aaje ene gaya ne
Mare varsho thaya

Ame ena ae rahya ne a badlai gaya
Ame ena ae rahya
Ame ena ae rahya ne a badlai gaya

Ho barbaad kari nakhi zindagi ne aakhi
Toye eni yaado dil ma sangrahi ne rakhi
Barbaad kari nakhi zindagi ne aakhi
Toye eni yaado dil ma sangrahi ne rakhi

Ame ena ae rahya
Ame ena ae rahya ne a badlai gaya
Ame ena ae rahya ne a badlai gaya

Ho aaj kal have mara haal koi nathi puchatu
Potana kahu evu mane koi nathi madtu
Ho joi mara haal kudrat nu dil nathi baltu
Ene su khabar ke aa dil ma kevu hase tadtu

Ame kon jaane kevi rite bhodvaya
Bhodi eni aankho joi ame chetraya
Ame kon jaane kevi rite bhodvaya
Bhodi eni aankho joi ame chetraya

bharatlyrics.com

Ame ena re rahya ne a bija na thay
Ame bhulya re nathi ne a bhuli re gaya

Ho mane mara haal par chodi tame sukhi rejo
Aavta jata kyank mado to joi lejo
Hase thodi ghani tari maya to muki desu
Aa bhave na madya to par bhav ma madi lesu

Aakhi aakhi rato amthi vato re thaase
Parbhave madva na lekh lakhase
Aakhi aakhi rato amthi vato re thaase
Parbhave madva na lekh lakhase

Ame ena re rahya ne
Ame ena re rahya a bija na thaya
Ho ame ena re rahya ne a bija na thaya

A Badlai Gaya Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song A Badlai Gaya is from the Dhvani Production.

The song A Badlai Gaya was sung by Naresh Thakor.

The music for A Badlai Gaya was composed by Naresh Thakor.

The lyrics for A Badlai Gaya were written by Naresh Thakor.

The music director for A Badlai Gaya is Vishal Modi, Utpal Barot.

The song A Badlai Gaya was released under the Dhvani Production.

The genre of the song A Badlai Gaya is Sad.