માતૃભૂમિ Matrubhumi Lyrics - Naresh Thakor

માતૃભૂમિ | MATRUBHUMI LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Naresh Thakor under Dhvani Production label. "MATRUBHUMI" Gujarati song was composed by Utpal Barot and Vishal Modi, with lyrics written by Kamlesh Thakor (Sultan) and Naresh Thakor. The music video of this Patriotic song stars Naresh Thakor, Pooja Soni and Namrata Solanki.

Matrubhumi Lyrics

Nasib vara ne male che desh mate ladava
Nasib vara ne male che desh mate ladava
Nahi lajava dau hu taru dhavan mari maa

Ha java de mane desh mate ladava
Java de mane desh mate ladava

Kanto odhi kaphan thais matima daphan
Run cukavase manu thase dhanya aa jivan
Run cukavase manu thase dhanya aa jivan

Khusio che karuna che che daya ne datari
Thar thar dharani dhrujave evi ghani thai khumari
Ahi vedo nu gyan ane ugata suraj ne pranam
Rijhave suhagan candar ne evi che maa dulari
Rijhave suhagan candar ne evi che maa dulari
Evi che maa dulari

Ho ambar sudhi chavayelu che jenu bharat che naam
Nai jhukava dau hu e tirangani shan

bharatlyrics.com

Ha bhomaka evi che ahi veero na upavan
Khud motne bhetine bacavyu vatan

Ha revade mane dharati maa na sarane
A khusiyo jana gana ni veero na karane

Kato odhi kaphan thais mati ma daphan
Run cukavase maa nu thase dhanya aa jivan
Run cukavase maa nu thase dhanya aa jivan

Chu matino to dar maravano su kam
Che jiv jya sudhi tane arpan hu aam

Jay jay javan vandan tane hindustan
Che aadi anadi thi bharat mahan

Ha java de mane desh mate ladava
Java de mane desh mate ladava

Kato odhi kaphan thais mati ma daphan
Run cukavase maa nu thase dhanya aa jivan
Run cukavase maa nu thase dhanya aa jivan

Nasib vara ne male che desh mate ladava

માતૃભૂમિ Lyrics in Gujarati

નસીબ વાળા ને મળે છે દેશ માટે લડવા
નસીબ વાળા ને મળે છે દેશ માટે લડવા
નહિ લાજવા દહૂં હું તારું ધાવણ મારી માં

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હા જવા દે મને દેશ માટે લડવા
જવા દે મને દેશ માટે લડવા

કાંતો ઓઢી કફન થઈશ માટીમાં દફન
ઋણ ચૂકવાશે માનું થશે ધન્ય આજીવન
ઋણ ચૂકવાશે માનું થશે ધન્ય આજીવન

ખુસીઓ છે કરૂણા છે છે દયા ને દાતારી
થર થર ઘરણી ધ્રુજાવે એવી ઘણી થઈ ખુંવારી
અહીં વેદોનું જ્ઞાન અને ઊગતા સુરજ ને પ્રણામ
રીઝવે સુહાગણ ચંદર ને એવી છે માં દુલારી
રીઝવે સુહાગણ ચંદર ને એવી છે માં દુલારી
એવી છે માઁ દુલારી

હો અંબર સુધી છવાયેલુ છે જેનુ ભારત છે નામ
નઈ ઝુકવા દઉ હું એ તિરંગાની શાન

હા ભોમકા એવી છે અહીં વિરોના ઉપવન
ખુદ મોતને ભેટીને બચાવ્યું વતન

હા રેવાદે મને ધરતી માઁ ના શરણે
આ ખુશીયો જનગણની વીરોના કારણે

કાં તો ઓઢી કફન થઈશ માટી માઁ દફન
રુણ ચુકવાશે માનું થશે ધન્ય આ જીવન
રુણ ચુકવાશે માનું થશે ધન્ય આ જીવન

છુ માટીનો તો ડર મરવાનો શું કામ
છે જીવ જ્યાં સુધી તને અર્પણ હુ આમ

જય જય જવાન વંદન તને હિંદુસ્તાન
છે આદિ અનાદિથી ભારત મહાન

હા જવા દે મને દેશ માટે લડવા
જવા દે મને દેશ માટે લડવા

કાં તો ઓઢી કફન થઈશ માટી માં દફન
રુણ ચુકવાશે માનું થશે ધન્ય આ જીવન
રુણ ચુકવાશે માનું થશે ધન્ય આ જીવન

નશીબ વાળાને મળે છે દેશ માટે લડવા

Matrubhumi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download