AAGOOZHILAE SONG LYRICS IN TAMIL: 'ஆகூழிலே' The song is sung by Yuvan Shankar Raja and Harini Ivaturi from the soundtrack album for the Tamil film Radhe Shyam, directed by Radha Krishna Kumar, starring Prabhas, Pooja Hegde, Sachin Khedekar, Priyadarsi Pulikonda, Bhagyashree and Murli Sharma. "AAGOOZHILAE" is composed by Justin Prabhakaran, with lyrics written by Madhan Karky.
Aagoozhilae Lyrics
Yaaro yaaravaloa
Unaith thaandi chenravaloa
Aedhoa dhaevadhaiyoa
Edhirgaala kaadhaliyoa
Neengipoavadharkaa udha
Indha njaabagam njaabagam
Naalai saervadha kaa
Indha naadagam indha naadagam
Adarkaattilae vizhundhidun thuligalaay
Avanaettilae ilakkanappilaigalaay
Neeyum naanum
Aagoozhilae aagoozhilae
Aagoozhilae aagoozhilae
Yaaro yaaravaloa
Unaith thaandi chenravaloa
Aedhoa dhaevadhaiyoa
Edhirgaala kaadhaliyoa
Iru nizhalgalum urasaiyadhoa
Irudhayam idham nazhuviyadhoa
Sol aennaanadhu sol
Ennaagudhu sol
Ennaagidum enbadhayenum
Mudiviliyinil thodangidumoa
Mudhal muthathinil mudindhidumoa
Sol illai encha chol
Unmai edhu sol
Aedhaavadhu poykkadhaiyaenum
Kaalathai pinnae
Izhuthida muyalvadhum
Kaalathai munnae
Nagarthida thudippadhum
Engae kaalam paayum
Kaanboam naanum neeyum
Aagoozhilaey aagoozhilaey
Aagoozhilaey
Sol aennaanadhu sol
Ennaagudhu sol
Ennaagidum enbadhayenum
Aagoozhilaey
Sol illai encha chol
Unmai edhu sol
Aedhaavadhu poykkadhaiyaenum
Yaaro yaaravaloa
Unaith thaandi chenravaloa
Undhan kan ariyaa
Tholaidhoora kaadhalanoa.
ஆகூழிலே Lyrics in Tamil
யாரோ யாரவளோ
உனை தாண்டிச் சென்றவளோ
ஏதோ தேவதையோ
எதிர்கால காதலியோ
நீங்கிபோவதற்கா
இந்த ஞாபகம் ஞாபகம்
நாளை சேர்வதற்கா
இந்த நாடகம் இந்த நாடகம்
அடர்காட்டிலே விழுந்திடுந்துளிகளாய்
அவனேட்டிலே இலக்கணப்பிழைகளாய்
நீயும் நானும்
ஆகூழிலே ஆகூழிலே
ஆகூழிலே ஆகூழிலே
யாரோ யாரவளோ
உனை தாண்டிச் சென்றவளோ
ஏதோ தேவதையோ
எதிர்கால காதலியோ
இரு நிழல்களும் உரசியதோ
இருதயம் இடம் நழுவியதோ
சொல் என்னானது சொல்
என்னாகுது சொல்
என்னாகிடும் என்பதையேனும்
முடிவிலியினில் தொடங்கிடுமோ
முதல் முத்தத்தினில் முடிந்திடுமோ
சொல் இல்லை எனச் சொல்
உண்மை எது சொல்
ஏதாவது பொய்க்கதையேனும்
காலத்தை பின்னே
இழுத்திட முயல்வதும்
காலத்தை முன்னே
நகர்த்திட துடிப்பதும்
bharatlyrics.com
எங்கே காலம் பாயும்
காண்போம் நானும் நீயும்
ஆகூழிலே ஆகூழிலே
ஆகூழிலே
சொல் என்னானது சொல்
என்னாகுது சொல்
என்னாகிடும் என்பதையேனும்
ஆகூழிலே
சொல் இல்லை எனச் சொல்
உண்மை எது சொல்
ஏதாவது பொய்க்கதையேனும்
யாரோ யாரவனோ
உனைத்தாண்டி சென்றவனோ
உந்தன் கண் அறியா
தொலைதூர காதலனோ.