Aaha Ooho lyrics, ஆஹா ஓஹோ the song is sung by Oorka from Dharala Prabhu (2020). Aaha Ooho Funny soundtrack was composed by Oorka with lyrics written by Bharath Shankar.
Aaha Ooho Lyrics
Aaha… ooho
Aahaa
Ahaaa ohooo
Aahaa…oohoo
Aahaaaaa ahaaaaaa ohoooo ahaaaa ohoooo…
Adichuruchae
Ah kedachiruchae…
Pudichiruchae…
Ah mudinchiruchae…
Nallaatamo
Kallaatamo
Ingae inimae…
Kotto kottunu kottumo…
Aalaadha aandavan
Arulaadha varam onnaa
Asaraamaa alliyae
Alataamma kodukura thaanae…
bharatlyrics.com
Dhaaraala prabhu
Dhaaraala prabhu
Dhaaraala prabhu
Dhaaraala prabhu
Thara rara thara rara thara rara thara rara
Thara rara thara rara thara rara thara rara
Suthura ulagam…
Un pinnaal suthumae
Podhuva kuri vechaalum
Ponna porula kaakkumae
Heyyyy…
Sukura nizhalum…
Un pinnaal alaiyuthae
Selavaaga irupadhellaam
Varava varava perugudhae
Pudhusu palasu aanalum
Un vayasu koraiya pogudhae
Nee nenacha podhellaam
Indha bhoomilyil kanako maarudhae
Maayam illa
Hey kaayam illa
Maaym illa mandhiram illa
Kaadhal illa kaamam illa
Paadhi pangu ketpathukku
Dhaaram ingae yaarum illaa
Nadathu nadathu nadathu
Raaja…
Aalaadha aandavan
Arulaadha varam onnaa
Asaraamaa alliyae
Alataamma kodukura thaanae…
Ae….ae….ae…ae….ae…
Dhaaraala prabhu
Dhaaraala prabhu
Dhaaraala prabhu
Dhaaraala prabhu
Thara rara thara rara thara rara thara rara
Thara rara thara rara thara rara thara rara
Adikuthae …
Hey kedaikuthae
Hey pudikuthae…
Hey mudiyuthu mudiyuthu….
ஆஹா ஓஹோ Lyrics in Tamil
ஆஹா….ஓஓஹோ
ஆஹா
ஆஹா ஓஹ்ஹோ
ஆஹா ஓஹ்ஹோ
ஆஹா ஆஹாஆ ஓஹ்ஹோ
அஹாஆ ஓஹ்ஹோ
அடிச்சிருசே
ஆ கெடச்சிருசே
புடிச்சிருச்சே…..
ஆ முடிஞ்சிருச்சே
நல்லாட்டமோ
கல்லாட்டமோ
இங்கே இனிமே…..
கொட்டோ கொட்டுன்னு கொட்டுமோ….
பரத்கிரிக்.காம்
ஆளாத ஆண்டவன்
அருளாத வரம் ஒன்ன
அசராம அள்ளியே
அலட்டாம்ம கொடுக்குறவன்தானே
தாரால்ல பிரபு
தாரால்ல பிரபு
தாரால்ல பிரபு
தாரால்ல பிரபு
சுத்துற உலகம்
உன் பின்னால் சுத்துமே
பொதுவா குறி வெச்சாலும்
பொண்ணா பொருளா காக்குமே
ஹேய்ய்…..
சுக்குர நிழலும்….
உன் பின்னால் அலையுதே
செலவாக இருப்பதெல்லாம்
வரவா வரவா பெருகுதே
புதுசு பழசு ஆனாலும்
உன் வயசு கொறைய போகுதே
நீ நெனச்ச போதெல்லாம்
இந்த பூமியில் கணக்கோ மாறுதே
மாயம் இல்ல
ஹேய் காயம் இல்ல
மாயம் இல்ல மந்திரம் இல்ல
காதல் இல்ல காமம் இல்ல
பாதி பங்கு கேட்பதுக்கு
தாரம் இங்கே யாரும் இல்லா
நடத்து நடத்து நடத்து
ராஜா……
ஆளாத ஆண்டவன்
அருளாத வரம் ஒன்ன
அசராம அள்ளியே
அலட்டாம்ம கொடுக்குறவன்தானே
ஏ…….ஏ……ஏ……ஏ…….ஏ…..
தாரால்ல பிரபு
தாரால்ல பிரபு
தாரால்ல பிரபு
தாரால்ல பிரபு
அடிக்குதே….
ஹேய் கெடைக்குதே
ஹேய் புடிக்குதே…
ஹேய் முடியுதே முடியுதே………