ஆளை ஏத்திகினு ஊரு சுத்தும் பல்லவன் Aalai Ethikinu Ooru Suthum Pallavan Lyrics - Kalpana, Mano

'ஆளை ஏத்திகினு ஊரு சுத்தும் பல்லவன்' | AALAI ETHIKINU OORU SUTHUM PALLAVAN SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Aalai Ethikinu Ooru Suthum Pallavan" is sung by Kalpana and Mano from Pradeep Ranganathan, Sathyaraj, Yogi Babu, Ivana and Radhika Sarathkumar starrer Tamil film Love Today, directed by Pradeep Ranganathan. AALAI ETHIKINU OORU SUTHUM PALLAVAN song was composed by Shiva, with lyrics written by Vairamuthu.

ஆளை ஏத்திகினு ஊரு சுத்தும் பல்லவன் Aalai Ethikinu Ooru Suthum Pallavan Lyrics in Tamil

மச்சி கமான் கமான்
ஹே ஹே ஹே புட்றா டேய்

ஹா ஹா ஹா ஹா

ஹேய் ஆள எத்திகினு
ஊர சுத்தும் பல்லவன்
ரோட்டுமேல ஜோராகத்தான்
ரவுண்டு வரும் வல்லவன்

நாம நெனைச்ச இடம்
இறக்கி விடும் நல்லவன்
சடன் ப்ரேக்கு அடிச்சு
ஓரச ஹெல்ப் செய்பவன்

பல காதலர்க்கு
காலை மாலை ஆண்டவன்
எங்க மனசு வாட்டும்
பிகரு கூட்டம் போகும்
பஸ் ஜன்னலில் நாங்க வவ்வாலு

ஆள எத்திகினு
ஊர சுத்தும் பல்லவன்
ரோட்டு மேல ஜோராகத்தான்
ரவுண்டு வரும் வல்லவன்

ஓஹோ ஹே ஹேய்…
ஓஹோ ஹே ஹேய்…
ஹே ஹே ஹேய்

ஸ்பெக்ஸ் போட்ட கருவாடு
பூசு பவுடர் ஒரு லோடு
பொத்திகினு போ மச்சி
நான் கிரண்பேடி தங்கச்சி

ஹே உன் லவ்வர் நான்தானே
ஹார்ட் கில்லெர் நீதானே
உனக்கு இனிமேல் தாடிதான்
எனக்கு வேற ஜோடிதான்

அடியே கில்மா ஆதரிமா
இஸ்துகினு ஓடட்டுமா

ஏல பார்ட்டி மச்சான்
குஜாலா கீதுடா
டிக்கெட்டு வாங்கும் சாக்கில்
டிக்கெட்ட வீழ்த்துடா

ஆள எத்திகினு
ஊர சுத்தும் பல்லவன்
ரோட்டு மேல ஜோராகத்தான்
ரவுண்டு வரும் வல்லவன்
வல்லவன் வல்லவன் வல்லவன்

செட் மீ ப்ரீ
ஹியர் வி கோ
செட் மீ ப்ரீ
ஹியர் வி கோ

அல்டாப்பு மகராணி
ஆறுவாட்டி பெயிலா நீ
படிப்பில் கொஞ்சம் வீக்கய்யா
இடுப்பு மடிப்ப நோக்கய்யா

என் வோட்டு சுஸ்மிதா
வின் பண்ணும் விண்ணை தான்
போதை மூட்ட வந்திரா
உன் பார்வை என்ன சீட்டரா

பெஹலே பியாரு கா
பெஹலா ஹம்
பூமியெல்லாம் புதுசாகும்
கைவளை பிரேக் அடிச்சா
மனசில் ஓர் தேளடா
லவ்வரு ஆப்படிச்சா
இன்னொன்னு தேடுடா

ஆள எத்திகினு
ஊர சுத்தும் பல்லவன்
ஹே ஹே ஹே
ரோட்டு மேல ஜோராகத்தான்
ரவுண்டு வரும் வல்லவன்

நாம நெனைச்ச இடம்
இறக்கி விடும் நல்லவன்
சடன் ப்ரேக்கு அடிச்சு
ஓரச ஹெல்ப் செய்பவன்

பல காதலர்க்கு
காலை மாலை ஆண்டவன்
எங்க மனசு வாட்டும்
பிகரு கூட்டம் போகும்
பஸ் ஜன்னலில் நாங்க வவ்வாலு

ஆள எத்திகினு
ஊர சுத்தும் பல்லவன்
ரோட்டு மேல ஜோராகத்தான்
ரவுண்டு வரும் வல்லவன்
ஹேய் யா

Aalai Ethikinu Ooru Suthum Pallavan Lyrics

Machi come on come on
Hey hey hey pudra dei

Haa haa haa haa

Hey aala yethikinnu
Oora suthum pallavan
Roattu mela joraagathaan
Roundu varum vallavan

Naama nenacha idam
Irakki vidum nallavan
Sudden break aduchi
Orasa help seibavan

Pala kaadhalarukku
Kaalai maalai aandavan
Engha manasa vattum
Pengal kootam pogum
Bus jannalil naanga vavaazhu

Aala yethikinnu
Oora suthum pallavan
Roattu mela joraagathaan
Roundu varum vallavan

Specs potta karuvaadu
Powder poosu oru loadu
Pothikinnu po machi
Naan kiran bedi thangachi

Hey un lover naan thanae
Heart killer nee thaanae
Unakku inimel thaadi thaan
Enakku vera jodi thaan

Adiyae gilmaa aadharimaa
Isthukinnu odattumaa

Yelae paarty machaan
Kujaala keedhudaa
Ticket vaangum saakil
Ticketta veezhthuda

Aala yethikinnu
Oora suthum pallavan
Roattu mela joraagathaan
Roundu varum vallavan
Vallavan vallavan vallavan

Set me free
Here we goo
Set me free
Here we goo

Altoppu maharani
Aaru vaati fail-ah nee
Padippil konjam weak aiyaa
Iduppu madippa nokkaiyaa

En vote-u sushmitha
Win pannum vinnai thaan
Bodhai moota vandhiraa
Un paarvai enna cheater-ah

Pehle pyaar kaa
Pehle hum
Bhoomiyellam pudhusaagum
Kaivalai break adicha
Manasil orr thelada
Lover aapadicha
Innonnu thedudaa

Aala yethikinnu
Oora suthum pallavan
Roattu mela joraagathaan
Roundu varum vallavan

Naama nenacha idam
Irakki vidum nallavan
Sudden break aduchi
Orasa help seibavan

Pala kaadhalarukku
Kaalai maalai aandavan
Engha manasa vattum
Pengal kootam pogum
Bus jannalil naanga vavaazhu

Aala yethikinnu
Oora suthum pallavan
Roattu mela joraagathaan
Roundu varum vallavan hei yeah

Aalai Ethikinu Ooru Suthum Pallavan Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Aalai Ethikinu Ooru Suthum Pallavan is from the Love Today.

The song Aalai Ethikinu Ooru Suthum Pallavan was sung by Kalpana and Mano.

The music for Aalai Ethikinu Ooru Suthum Pallavan was composed by Shiva.

The lyrics for Aalai Ethikinu Ooru Suthum Pallavan were written by Vairamuthu.

The music director for Aalai Ethikinu Ooru Suthum Pallavan is Shiva.

The song Aalai Ethikinu Ooru Suthum Pallavan was released under the Sony Music South.

The genre of the song Aalai Ethikinu Ooru Suthum Pallavan is Love.